coupon fo4 garena Bài học cuộc sống quan trọng chúng ta có thể học được từ nhà vô địch thế giới quyền anh Tyson Fury

Mặc dù có vẻ như không giống như nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể học được rất nhiều bài học cuộc sống thiết yếu từ những người tham gia. Nghiên cứu nhiều nhà vô địch thế giới vĩ đại nhất trong lịch sử quyền anh, và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng hầu hết trong số họ là những người khá đặc biệt.

Làm thế nào họ có thể không được? Thúc đẩy bản thân đi đến Phòng tập thể dục quyền anh ngày này qua ngày khác, ngay cả khi bạn mệt mỏi, cũng có rất nhiều sự cống hiến và kỷ luật. Phải mất một loại người đặc biệt để sẵn sàng đặt mình lên hàng. Để mở ra cho mình những lời chỉ trích và nhạo báng từ những người sẽ không bao giờ có can đảm để bước lên khung vẽ và cạnh tranh.

Tyson-Fury-Boxing-World-Champion

Quyền anh làm cho bạn cả về thể chất và tinh thần mạnh mẽ hơn.

Muhammad Ali quá cố là một ví dụ tuyệt vời về một huyền thoại quyền anh mà tất cả chúng ta đều có thể học hỏi rất nhiều từ. Ali sườn thành tích quan trọng nhất là tất cả những điều anh ấy đã làm bên ngoài một chiếc nhẫn quyền anh. Những điều Ali đại diện cho bên ngoài chiếc nhẫn và thực tế anh ta sẵn sàng mất tất cả những gì anh ta làm việc chăm chỉ để bám vào niềm tin của mình là lý do tại sao tên của anh ta vẫn là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trên hành tinh.

Ali là người chiến đấu duy nhất bạn có thể học hỏi. Có những người khác như Tyson Fury, những người cũng có cuộc sống thú vị. Cuộc sống bạn có thể học hỏi từ. Đây là một số Bài học cuộc sống có giá trị Bạn có thể học bằng cách nghiên cứu chúng.

 

1) Không bao giờ bỏ cuộc

Chân dung Tyson Fury

Tyson Fury đã chỉ ra rằng trong quyền anh và trong cuộc sống, nếu bạn không bao giờ bỏ cuộc, bất cứ điều gì cũng có thể.

Cuộc sống có thể ném chướng ngại vật theo cách của bạn mà đôi khi khiến bạn cảm thấy như tất cả bị mất. Nó xảy ra với những người giỏi nhất của chúng ta, ngay cả những nhà vô địch thế giới như Tyson Fury. Sau khi đánh bại Wladimir Klitschko và đảm bảo một vài danh hiệu hạng nặng, Fury chìm vào trầm cảm.

Anh ấy đã dành hai năm tiếp theo chiến đấu với chứng nghiện và suy nghĩ tự tử. Anh ấy đã đến rất gần để kết thúc tất cả vào thời điểm đó.

Tôi đã cố gắng tự tử, anh Fury nói trong một cuộc phỏng vấn với Joe Rogan. Tôi đã thức dậy, và tôi đã không muốn sống, tôi đã biến mọi người thành cuộc sống thành một sự khốn khổ, mọi người gần gũi với tôi, tôi đang đẩy lùi. Không ai có thể nói bất kỳ ý nghĩa nào với tôi, và tôi đã đi rất, rất, rất thấp, rất thấp. Và tôi bắt đầu suy nghĩ tất cả những suy nghĩ điên rồ này.

Fury cũng trình bày chi tiết một trong những nỗ lực tự sát thất bại của anh ta.

Ở dưới cùng của khoảng một dải năm dặm, có một cây cầu rộng lớn đi qua đường cao tốc, anh nói thêm. Tôi đã có chiếc xe lên tới khoảng 190mph, và tôi đang đi về phía cây cầu đó. Tôi đã không quan tâm đến những gì không ai nghĩ, tôi đã không quan tâm đến việc làm tổn thương gia đình, bạn bè, bất cứ ai. Tôi đã không quan tâm đến không có gì, tôi chỉ muốn chết rất tệ, tôi đã từ bỏ cuộc sống.

May mắn cho sự giận dữ, những suy nghĩ về cách lựa chọn của anh ta sẽ ảnh hưởng đến những người thân yêu của anh ta cuối cùng đã đưa anh ta trở lại với cảm giác của anh ta. Fury trở lại quyền anh để đối mặt với nhà vô địch thế giới quyền anh bất bại Deontay Wilder. Đó là một trận đấu quyền anh hoành tráng kết thúc như một trận hòa. Với màn trình diễn, Fury nhắc nhở thế giới mà anh ấy vẫn là một trong những võ sĩ giỏi nhất xung quanh.

Tyson Fury có kế hoạch giúp đỡ người vô gia cư sau khi đánh bại Deontay Wilder

Mọi người đều cần giúp đỡ. Không có sự giúp đỡ, tôi sẽ trở lại đây hôm nay.

Nếu bạn có sức mạnh để tạo ra sự thay đổi tích cực, thì hãy làm điều đó.

Gửi bởi Tyson Fury vào thứ Tư, ngày 28 tháng 11 năm 2018

Đạo đức của câu chuyện: Bất kể bạn cảm thấy tồi tệ như thế nào, thì luôn luôn có một ngày tốt hơn quanh góc. Đừng bao giờ mất tinh thần chiến đấu của bạn; Nó sẽ hướng dẫn bạn trong suốt cuộc đời. Fury thậm chí còn cho thấy rằng không bao giờ bỏ thái độ trong cuộc chiến với Wilder. Anh ta đã bị rơi trong vòng chung kết, và, mặc dù có vẻ như cuộc chiến đã kết thúc, anh ta đã xoay sở để trở lại trước khi số tiền 10 giây kết thúc. Màn hình nhỏ của Willpower cuối cùng đã giữ nguyên bản thu âm bất bại của Fury.

Đây là một sự trở lại mang tính biểu tượng, phải không? Hai năm rưỡi ra khỏi võ đài, 10 viên đá, vấn đề sức khỏe tâm thần, Fur Fury giải thích.

Tôi chỉ cho cả thế giới thấy thế giới tối nay, và những người khác bị sức khỏe tâm thần [các vấn đề], rằng bạn có thể quay lại và nó có thể được thực hiện.

 

2) Mục tiêu cho bạn mục đích

Tyson Fury đánh một cái túi nặng

Mục tiêu cung cấp ý nghĩa và mục đích trong cuộc sống của bạn.

Với các vấn đề về sức khỏe tâm thần, Fury đã chiến đấu trong quá khứ, bạn có thể thấy mình tự hỏi làm thế nào anh ta quản lý để giữ tất cả các con quỷ của mình trong tầm kiểm soát khi anh ta vươn lên dẫn đầu của bộ phận hạng nặng quyền anh. Nó đi xuống để có mục tiêu.

Mục tiêu mang lại mục đích và ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Họ cho chúng tôi một cái gì đó để phấn đấu khi chúng tôi thức dậy vào buổi sáng. Fury đã rất thẳng thắn về mục tiêu của mình là người đánh bại Wladimir Klitschko. Mục tiêu giữ anh ta tập trung từ 20 đầu của mình cho đến khi cuối cùng anh ta truất ngôi Klitschko. Theo Fury, một khi anh ta đặt mục tiêu vào một mục tiêu, anh ta luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành nó.

Tyson Fury bị quấn tay

Các giá trị thấm nhuần trong bạn tại phòng tập thể dục quyền anh giúp bạn chiến đấu với những thách thức trong cuộc sống.

Dành thời gian để kiểm tra những người khác đã hoàn thành những điều tuyệt vời và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra nhiều người trong số họ sử dụng thiết lập mục tiêu như một cách để duy trì động lực và kỷ luật.

Tuy nhiên, điều với mục tiêu là chúng là một con đường hai chiều. Chắc chắn, các mục tiêu cung cấp cho bạn một cái gì đó để nhắm đến, và chúng có thể Tuyệt vời cho động lực. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn liên tục đặt mục tiêu mới cho chính mình ngay khi bạn hoàn thành mục tiêu hiện tại. Không làm như vậy có thể dẫn đến một vòng xoáy đi xuống như trường hợp của Fury.

Theo Fury, hoàn thành mục tiêu đánh bại Klitschko ban đầu đã cho anh ta một mức cao đáng kể nhất trong cuộc đời anh ta, nhưng nó cũng khiến anh ta vào Phiền muộn. Hướng đi và mục tiêu của anh đã biến mất. Bullseye anh đã từng điều hướng trong cuộc sống đã biến mất.

Wilder-Fury

Trận đấu Tyson Fury, với Deontay Wilder là một trong những trận đấu tuyệt vời nhất trong lịch sử quyền anh.

Fury đã có thể trở lại đúng hướng cho đến khi anh ta nhận ra một lý do lớn tại sao anh ta lại thất vọng vì anh ta không còn có mục đích nữa. Phải mất rất nhiều tìm kiếm linh hồn trước khi anh ta nhận ra rằng anh ta cần đặt mục tiêu mới để khơi dậy tinh thần chiến đấu của mình.

Một trong những mục tiêu mới của Fury sườn là giúp đỡ những người khác đang chiến đấu với các vấn đề tương tự. Đó và nhiệm vụ của anh ấy là người nặng ký tốt nhất trên thế giới đã cho phép anh ấy đặt tất cả các vấn đề của mình trong quá khứ.

Mọi người ngoài kia có những vấn đề tương tự mà tôi đã gặp phải, tôi đã làm điều đó cho các bạn, ông Fur Fur nói thêm. Bạn biết sự thật, mọi người ngoài kia đều biết tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến [chống lại Wilder], và nếu tôi có thể trở về từ nơi tôi đến, thì bạn cũng có thể làm điều đó. Vì vậy, hãy đứng dậy, vượt qua nó, tìm kiếm sự giúp đỡ và để cho Lừa làm điều đó cùng nhau như một đội. Tôi đã làm điều đó cho các bạn. ”

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

3 bài học cuộc sống chúng ta có thể học được từ huyền thoại MMA Georges St. Pierre

10 bài học cuộc sống phi thường từ Muhammad Ali

Sống như Bruce Lee: 10 chiến lược tuyệt vời sẽ thay đổi mọi thứ

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve