danh sách các đội tuyển vô địch world cup Cách tăng gấp đôi tốc độ đấm của bạn

Cho dù đó là né tránh các cuộc tấn công hoặc hạ cánh đủ các cuộc tấn công để gây ra thiệt hại lớn cho đối thủ, tốc độ là điều mà tất cả các võ sĩ nên làm việc để đứng đầu trò chơi của họ.

Mặc dù điều đó đúng là tốc độ tự nhiên đến với một số máy bay chiến đấu, nhưng nó thực sự có thể cho bất cứ ai phát triển tốc độ đấm nhanh hơn! Bạn đã sẵn sàng để phát triển tốc độ tay của mình và đưa cú đấm của bạn lên cấp độ tiếp theo?

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 5 cách để nhân đôi tốc độ đấm của bạn:

1) Hãy chắc chắn rằng bạn đóng đinh kỹ thuật

Quyền anh tại Quảng trường Evolve Far East

Điều đầu tiên trước tiên - để đấm hiệu quả, bạn phải có được kỹ thuật ngay! Điều này là do mục tiêu cuối cùng của bạn là hạ cánh nhanh, những cú đấm vững chắc. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện với kỹ thuật phù hợp, bạn có thể đấm với tốc độ ánh sáng và vẫn không hoạt động tốt.

Trước khi bạn bắt đầu làm việc với tốc độ đấm, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã thành thạo kỹ thuật Nhà vô địch thế giới quyền anh WBC nhiều thời gian Pongsaklek Wonjongkam. Đây là một điều cực kỳ quan trọng để có được những điều cơ bản được hoàn thiện bởi vì điều đó có nghĩa là bạn có một nền tảng tốt mà bạn có thể xây dựng.

 

2) Hộp bóng có trọng lượng tay

Boxing-Focus-Mitts

Khi bạn có được kỹ thuật của mình đúng, hãy thử Shadowboxing với trọng lượng tay nhẹ (mỗi cái 1 hoặc 2 pound) để cải thiện tốc độ của bạn.

Bạn có thể thấy khó khăn hơn khi đấm với trọng lượng tay, chia sẻ Pongsaklek. Tại sao bạn cần phải làm như vậy trước gương, đặc biệt là khi bạn bắt đầu theo dõi hộp với trọng lượng - vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng bạn có thể duy trì hình thức phù hợp khi bạn đấm.

Ngoài hình thức của bạn, bạn nên chú ý đến kỹ thuật đấm của bạn và giữ cho những cú đấm đó nhanh chóng (với tốc độ tối đa của bạn) và kết hợp suôn sẻ. Khi bạn thử Shadowboxing mà không cần trọng lượng, sau khi sử dụng chúng, bạn sẽ thấy rằng nó dễ dàng thực hiện các kết hợp của bạn với tốc độ nhanh hơn.

Bên cạnh việc giúp bạn nhanh hơn, Shadowboxing với trọng lượng cũng sẽ xây dựng sức mạnh cánh tay và vai của bạn. Nói về một tình huống đôi bên cùng có lợi!

 

3) Thư giãn và thở theo nhịp điệu của những cú đấm của bạn

Huấn luyện với một túi nặng giúp cải thiện kỹ thuật và phối hợp của bạn.

Thở (hay đúng hơn, quên làm như vậy) là một trong những Những sai lầm thường xuyên mà mọi người làm. Nhưng khi bạn căng thẳng và nín thở khi bạn đấm, bạn sẽ không thể đấm với tốc độ tối đa của bạn.

Nó giúp thở ra và thở theo nhịp điệu của những cú đấm của bạn, vì vậy hãy tập trung vào việc thở nhanh chóng với sự kết hợp của bạn. Ngoài ra, hãy làm cho nó trở thành một điểm để giữ cho vai của bạn lỏng lẻo để giữ thư giãn và đấm với tốc độ nhanh hơn!

 

4) Khoan với túi tốc độ và túi hai lần 

Jake-Butler-Punching

Túi tốc độ sẽ cải thiện sự phối hợp bằng tay của bạn nhiều hơn tốc độ tay của bạn. Nhưng trước khi bạn viết nó ra, hãy hiểu rằng nó vẫn hữu ích và đóng một phần trong việc tăng tốc độ đấm của bạn. Điều này là do nó giúp phối hợp của bạn và dạy bạn luôn giữ bàn tay của bạn.

Hơn nữa, một khi bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra mục tiêu và đăng ký nó, bạn chắc chắn sẽ có thể phản ứng nhanh chóng và đánh nó.

Một cách khác để đào tạo và cải thiện phản xạ của bạn là sử dụng túi hai lần. Bởi vì nó di chuyển cực kỳ nhanh chóng, bạn đã học cách tập trung và thời gian những cú đấm của bạn tốt, để đánh nó chính xác và nhanh chóng nhất có thể.

Khi bạn hiểu được nó, bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể về tốc độ đấm cũng như độ chính xác của bạn.

 

5) Giữ kỷ luật và tiếp tục thực hành

Kru-Rong-punching

Không có lối tắt nào để thành công, chia sẻ Pongsaklek. Nếu bạn muốn làm tốt, bạn phải sẵn sàng làm việc chăm chỉ và tập trung.

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng có nhiều điều cần làm nếu bạn muốn cải thiện.

Đây là một điều quan trọng để duy trì sự tận tâm và tiếp tục khoan thường xuyên nếu bạn muốn nâng cao trò chơi của mình. Nó không chỉ là cú đấm quan trọng - còn có những bước chân, chuyển động đầu và phòng thủ để làm việc. Vì vậy, hãy tập luyện chăm chỉ và thúc đẩy bản thân, cuối cùng bạn sẽ nhanh hơn.

 

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào bạn có thể phát triển tốc độ đấm của mình, bạn sẽ làm việc với nó? Tất cả chúng tôi tại Evolve Daily đều tin rằng bạn có khả năng cung cấp những cú đấm nhanh chóng - vì vậy hãy đi ra ngoài và đào tạo!

PSST! Sau khi nhận được khía cạnh tốc độ bị đóng đinh, bạn có thể quan tâm đến Nhân đôi sức mạnh đấm của bạn cũng!

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến