dota Muay Thai

Muay Thai

Muay Thai là một trong những võ thuật mạnh mẽ và hiệu quả nhất trên thế giới. Muay Thai là một võ thuật cổ đại của Thái Lan đã phát triển trong hàng ngàn năm, được biết đến với sức mạnh to lớn, hiệu quả tối đa và sự đơn giản thô các bảng đấu world cup 2022 thiển. Muay Thai sử dụng một bản giao hưởng tuyệt đẹp của những cú đá, cú đấm, đầu gối và khuỷu tay với sự trôi chảy và duyên dáng. Muay Thai thường được gọi là nghệ thuật của tám chi.

Evolve là phòng tập thể dục Muay Thai lớn nhất ở Singapore và là nơi có bộ sưu tập lớn nhất của các nhà vô địch thế giới Muay Thai ở châu Á. Được xếp hạng là phòng tập thể dục Muay Thai tốt nhất ở Singapore, Evolve rất tự hào khi các bảng đấu world cup 2022 có một chương trình Muay Thai đẳng cấp thế giới cho các sinh viên muốn học Muay Thai ở Singapore.

Các lớp Muay Thai của chúng tôi được tiến hành trong một bầu không khí an toàn và đáng khích lệ. Trong lớp người mới bắt đầu của chúng tôi, lớp Muay Thai, chúng tôi tập trung vào kỹ thuật thích hợp và cải thiện liên tục. Đối với các sinh viên nâng cao, chúng tôi sẽ thấy rằng hướng dẫn đầy đủ được đưa ra trong lớp Muay các bảng đấu world cup 2022 Thai trung cấp của chúng tôi để chúng tôi có thể đưa các kỹ thuật của bạn lên cấp độ tiếp theo. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng tập thể dục Muay Thai ở Singapore để học Muay Thai đích thực, Evolve MMA là nơi để đến!

Giảng viên Muay Thái

Người hướng dẫn

Lợi ích của Muay Thai

 • Đạt được thể lực cao điểm trong một môi trường vui vẻ
 • Đào tạo sức mạnh tim mạch và sức bền hiệu quả hơn
 • Tập luyện toàn thân vì nó thu hút toàn bộ phần thân trên và dưới
 • Xây dựng cơ bắp nạc và trông thêm và xé toạc
 • Phát triển sự tự tin và khả năng phục hồi tinh thần hơn
 • Giải phóng căng thẳng, cảm thấy trẻ hóa và tăng mức năng lượng của bạn
 • Tập luyện vui vẻ và năng động cho mọi lứa tuổi
 • Học cách tự vệ để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn

Điều gì làm cho Muay Thai tại Evolve khác biệt

 • Giảng viên Muay Thai đích thực và nhà vô địch thế giới
 • Bạn có thể đào tạo 7 ngày một tuần với lịch trình lớp lớn nhất của chúng tôi ở châu Á
 • Huấn luyện tại phòng tập thể dục Muay Thai gần bạn với các địa điểm thuận tiện ở Singapore
 • Các cơ sở hiện đại hiện đại
 • Một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ cho mọi người
 • Chứng chỉ Sityodtong chính thức cho sự tiến bộ của bạn
 • Các hội thảo được thực hiện bởi Muay Thai World Champions
 • Đủ điều kiện để cạnh tranh trong các sự kiện nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp
 • Tham gia Đội cạnh tranh Evolve Muay Thai
 • Các chuyến đi đến các sự kiện Muay Thai địa phương và quốc tế

Muay Thai cho người mới bắt đầu

Tại Evolve MMA, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc của các kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản. Trong các lớp Muay Thai cấp 1 của chúng tôi, học sinh sẽ học cách đá, đấm, đầu gối và khuỷu tay. Họ cũng sẽ học chân, lập trường thích hợp và phòng thủ cơ bản.

Các lớp Muay Thai cấp 1 là một giới thiệu tuyệt vời về võ thuật thú vị này của Muay Thai, mang đến cho học sinh của chúng tôi một buổi tập luyện chuyên sâu về tim mạch để tối đa hóa việc giảm cân và cải thiện thể lực tổng thể. Đối với lớp Muay Thai này, học sinh nên chuẩn bị sử dụng dây nhảy, túi nặng và miếng đá.

Học sinh sẽ được tiếp xúc với các chương trình giảng dạy đã được chứng minh và thử nghiệm MMA MMA, bao gồm công việc Muay Thai Pad và các kết hợp đơn giản trong một môi trường thú vị và an toàn.

Lời chứng thực
Đối với những người ngoài kia, những người quan tâm đến việc tham gia võ thuật, đừng bị đe dọa bởi thuật ngữ "võ thuật". Tôi biết rằng nó có thể đáng sợ, nhưng thực sự, nó dạy bạn rất nhiều điều khác nhau. Nó dạy cho bạn sự kiên nhẫn, nó dạy bạn tự vệ, những điều thực sự hữu ích trong cuộc sống. Và hy vọng, bạn có thể gặt hái những lợi ích như giảm cân, cơ thể săn chắc và chất lượng cuộc sống cao hơn thông qua việc học võ thuật.

Pantxika Etchemendy 21 tuổi

Võ thuật đã cho tôi mọi thứ mà tôi có bây giờ. Vì võ thuật, tôi trở thành một người đóng thế, và sau đó nó đã khiến tôi trở thành một diễn viên. Ngay khi tôi nghĩ rằng tôi đã từ bỏ võ thuật hoàn toàn vài năm trước, tôi thực sự biết ơn và hạnh phúc vì tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình tại Evolve MMA.

Maxi Lim 30 tuổi

Trong số bảy năm tôi đã đào tạo ở đó, không có hai ngày nào giống nhau. Luôn luôn có một cái gì đó để học và cảm thấy phấn khích. Võ thuật đã dạy tôi các giá trị như kỷ luật, trọng tâm, tôn trọng. Võ thuật đã cho tôi một lợi thế để trở thành cha mẹ tốt hơn, người phối ngẫu tốt hơn và tôi tốt hơn. Vì vậy, đối với bất cứ ai nghĩ đến việc thử võ thuật, đừng chờ đợi.

Nickolas Chong 37 tuổi

Tải nhiều hơn Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Muay Thai cho sinh viên trung cấp và nâng cao

Đối với sinh viên Muay Thai dày dạn hơn, Evolve MMA cung cấp các lớp Muay Thai cấp trung cấp và nâng cao. Những người muốn đưa đào tạo Muay Thai của họ lên một tầm cao mới sẽ được hưởng sự kết hợp phức tạp, kỹ thuật giành chiến thắng và các buổi sparring trực tiếp.

Dựa trên một chương trình giảng dạy được lên kế hoạch cẩn thận được tạo ra bởi các giảng viên vô địch thế giới của chúng tôi, sinh viên sẽ học các kỹ thuật tấn công, phòng thủ và tấn công khác nhau. Những kỹ thuật này có thể được áp dụng trong các phiên sparring trực tiếp.

Các lớp Muay Thai cấp trung cấp và nâng cao là hoàn hảo cho những sinh viên nghiêm túc về cạnh tranh và quyết tâm trau dồi kỹ thuật nổi bật của anh ấy hoặc cô ấy.

Lời chứng thực
Lần đầu tiên bạn đi và làm công việc pad và đào tạo với những nhà vô địch thế giới này, họ có thể cảm nhận rằng nếu người này muốn học, họ sẽ đi qua đó và thực sự cố gắng dạy họ. Nhìn thấy họ làm điều đó cũng đã truyền cảm hứng cho tôi chỉ muốn tiếp tục với Muay Thai và quyền anh.

Arvin Isabelo 37 tuổi

Gần đây, tôi đã có một cuộc chiến nghiệp dư và tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến. Tôi thực sự không mong đợi rằng tôi có thể đến Muay Thai Cấp độ 4 tại Evolve và tôi có thể tham gia các buổi thử sức của nhóm cạnh tranh, đào tạo với đội cạnh tranh, thậm chí còn chiến đấu. Nó không bao giờ là những gì tôi nghĩ tôi sẽ làm và nó không bao giờ nằm ??trong danh sách xô của tôi. Chỉ là vậy, trong khi bạn tiến bộ, bạn đi tiếp và thử.

Joseph Liauw, 30 tuổi

Một điều tôi thích về Evolve là cánh cửa mở cửa cho mọi người, đặc biệt là một người như tôi không đến từ Singapore, tôi có thể đi phát triển và gặp bạn bè, đào tạo bạn bè, người hướng dẫn và tôi yêu môi trường. Đó là một bầu không khí gia đình và tôi có thể tương tác với mọi người.

Hiro Yamada, 29 tuổi

Tải nhiều hơn Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Đội cạnh tranh Muay Thai

Các thành viên của Đội cạnh tranh Evolve Muay Thai sẽ được đào tạo để cạnh tranh trong các cuộc thi Muay Thai nghiệp dư địa phương cũng như đi du lịch đến nơi sinh của Muay Thai để cạnh tranh ở cấp độ chuyên nghiệp cao nhất ở Thái Lan. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là thấy các sinh viên hứa hẹn nhất của chúng tôi chiến đấu tại sân vận động Lumpinee huyền thoại.

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về Muay Thai

Muay Thai là một trong số ít các võ thuật trên thế giới đã không thể phủ nhận chiến đấu, được chứng nhận đường phố và được chứng minh cho các cuộc gặp gỡ ngoài đời thực. Hẹn hò từ thế kỷ 15, Muay Thai được người dân Thái Lan phát triển để tự vệ trước những kẻ xâm lược nước ngoài. Truyền tải rất nhiều trong truyền thống phong phú và văn hóa Thái Lan, Muay Thai được coi là môn thể thao quốc gia Thái Lan.

 

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Muay Thai

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.