dota 2 all items Muay Thai và kickboxing có giống nhau không?

Một câu hỏi rất nhiều người mới võ thuật hỏi là: là Muay ThaiKickboxing như nhau?

Nhìn thoáng qua, Muay Thai và Kickboxing trông khá giống nhau, nhưng điều đó không thể là sự thật. Đây là hai nghệ thuật nổi bật độc đáo được tạo thành từ các kỹ thuật và phong cách khác nhau. Chắc chắn, một số kỹ thuật được chia sẻ giữa hai môn thể thao như Roundhouse Kick, nhưng việc thực hiện các kỹ thuật này thường không giống nhau.

Bên cạnh đó, mối quan hệ này không phải là duy nhất đối với Muay Thai và Kickboxing, có những kỹ thuật được sử dụng trong hầu hết mọi võ thuật nổi bật, như đâm. Đó là những gì xảy ra khi một kỹ thuật đã được chứng minh là có hiệu quả trong suốt thời gian. Võ thuật khác nhau cuối cùng áp dụng một số biến thể của nó.

Kickboxing là một võ thuật liên quan đến việc sử dụng các cú đấm và đá trong một môi trường tiếp xúc đầy đủ. Có nhiều loại kickboxing trên khắp thế giới, nhưng loại nổi bật và phổ biến nhất là Kickboxing kiểu Hà Lan.

Còn được gọi là nghệ thuật của tám chi, Muay Thai liên quan đến việc sử dụng các cuộc đình công được thực hiện bằng tay, chân, khuỷu tay và đầu gối, cộng với một biến thể của các kỹ thuật củng cố và quét. Muay Thai sử dụng nhiều kỹ thuật được sử dụng trong Kickboxing, và nó cũng sử dụng các kỹ thuật được coi là bất hợp pháp trong môi trường kickboxing.

Nhiều võ sĩ xem Muay Thai là võ thuật nổi bật nhất trên thế giới, và hồ sơ theo dõi của các chiến binh Muay Thai đi chống lại các võ sĩ từ các phong cách khác cho thấy đây là một điểm có thể tranh cãi.

 

Sự khác biệt giữa Muay Thai và Kickboxing

Hãy cùng xem một số khác biệt chính mà tách Muay Thai với Kickboxing:

 

1) Arsenal lớn hơn đáng kể

Một trong những khác biệt rõ ràng nhất giữa Muay Thai và Kickboxing là thực tế trước đây là một hệ thống nổi bật tám điểm, trong khi điểm sau chỉ sử dụng sáu điểm. Muay Thai Fighters tấn công với họ khuỷu tay, tạo nên một thế giới khác biệt với các cuộc tấn công này mạnh mẽ như thế nào.

Các khuỷu tay được sử dụng trong Muay Thai cũng là những cuộc tấn công mạnh mẽ. Không giống như bàn tay, thường được bọc và đeo găng trong các cuộc thi, khuỷu tay không được bao phủ trong các cuộc thi. tải fifa mobile 19 hack Do đó, khuỷu tay phong cách Muay Thai là một cách tuyệt vời để tấn công chính xác đối thủ của bạn, và chúng cũng có thể dẫn đến loại trực tiếp.

 

2) Cứu

Các học viên Muay Thai học được nhiều hơn về việc giành lấy tất cả những người chọn võ thuật nổi bật khác. Các võ sĩ được tách ra khi họ bị trói, và điều tương tự cũng xảy ra với Kickboxers và Karateka.

Không có điều đó xảy ra trong các cuộc thi tải fifa mobile 19 hack Muay Thái. Clinch là một vị trí quan trọng trong Muay Thai, và nó là một vị trí tuyệt vời để ném đầu gối và khuỷu tay từ. Muay Thai Fighters cũng học cách làm thế nào để đánh đòn đối thủ của họ trong trận đấu của họ để khiến họ khó tự vệ hơn. Một chiến binh Muay Thai có thẩm quyền là một nơi nguy hiểm để ở.

 

3) Ném

Muay Thai Fighters nhận được điểm bất cứ khi nào đối thủ của họ chạm vào tấm bạt. tải fifa mobile 19 hack Một trong những cách họ hoàn thành điều này là bằng cách sử dụng chuyến đi và ném. Nhiều trong số các chuyến đi và cú ném này được thực hiện từ các vị trí của Clinch, nhưng có một số có thể được thực hiện từ các vị trí nổi bật.

Do đó, các máy bay chiến đấu Muay Thai có xu hướng hiểu cách thức và vật lộn hoạt động tốt hơn các học viên từ các võ thuật khác. Điều đó không có nghĩa tải fifa mobile 19 hack là họ đã sẵn sàng để bắt đầu khai thác BJJ thắt lưng đen hoặc bất cứ điều gì tương tự.

 

4) Sự khác biệt về triết học

Muay Thai và Kickboxing cũng có một số khác biệt chính khi nói đến cách tiếp cận các trận đánh. Trận chiến Muay Thai truyền thống là 5 vòng. Bởi vì điều này, đôi khi các trận đánh Muay Thai có thể bắt đầu với tốc độ chậm hơn so với cuộc chiến 3 vòng điển hình được thấy trong hầu hết các sự kiện tải fifa mobile 19 hack kickboxing. Muay Thai Fighters thường sử dụng vòng đầu tiên để đọc đối thủ của họ và kiểm tra các chiến lược và cuộc đình công nhất định.

Mặc dù có nhiều loại máy bay chiến đấu Muay Thai khác nhau, một sự khác biệt phổ biến giữa Muay Thai và Kickboxing là bước chân. Máy bay chiến đấu Muay Thai truyền thống có khá ổn định và ổn định chân, để họ có thể tấn công với tốc độsức mạnh Bất cứ lúc nào, và phản ứng với tải fifa mobile 19 hack những cuộc đình công như vậy cũng đến với họ. Trong Kickboxing, nó phổ biến hơn khi thấy các máy bay chiến đấu di chuyển xung quanh hơn một chút, giống với các võ sĩ. Một sự khác biệt phổ biến khác mà bạn sẽ thấy ở Muay Thai và Kickboxing là Kickboxers được biết đến với việc ném kết hợp lâu hơn thường xuyên hơn.

Trong truyền thống Hệ thống ghi điểm Muay Thái, năng lực kỹ thuật và sự tinh tế được ưa chuộng hơn lực lượng vũ phu. Các thẩm phán thưởng Những cú đá tuyệt đẹp và ném hơn là sự xâm lược thuần túy. Tuy nhiên, trong hầu hết các trận chiến kickboxing, sự gây hấn và sức mạnh thường là một trong những tiêu chí ghi điểm chính.

Muay Thai là một võ thuật nổi bật hơn so với Kickboxing. Tuy nhiên, cuối cùng, nó đến với những gì cảm thấy tự nhiên hơn đối với bạn. Một cách tuyệt vời để tìm ra rằng bằng cách tham dự một lớp dùng thử miễn phí để bạn có thể có được trải nghiệm trực tiếp.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve