dota 2 bet 5 nơi tốt nhất để bắt pháo hoa năm mới ở Singapore

Bạn đã lên kế hoạch cho đêm giao thừa chưa? Nếu bạn thiên đường, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên kết thúc năm 2015 trên một ghi chú tuyệt vời, được bao quanh bởi những người bạn yêu thương. Don Tiết quên ném vào một số thức ăn và đồ uống ngon, cũng như một màn bắn pháo hoa ngoạn mục - sau đó bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu năm 2016 với một tiếng nổ!

Tất cả chúng tôi tại Evolve Daily đều khá say mê về màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp sẽ diễn ra khi chúng tôi chào đón năm 2016! Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một danh sách 5 nơi tốt nhất để bắt pháo hoa năm mới:

1) Pinnacle @ Duxton

PINNACLE_DUXTON

Hãy sẵn sàng để có một cái nhìn tuyệt đẹp từ 50thứ tự Tầng của Pinnacle @ Duxton. Mở cửa cho cư dân cũng như các thành viên của công chúng (với mức phí $ 5), Sky Bridge này có một sàn xem cho phép bạn đi bộ từ đầu này sang đầu khác. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một vài lựa chọn khi chọn vị trí của bạn để bắt pháo hoa từ!

Được biết đến với cái tên nhà ở công cộng cao nhất thế giới, các tòa tháp Pinnacle @ Duxton trên hầu hết các tòa nhà xung quanh. Do đó, bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc quan điểm của bạn bị cản trở khi bạn nhìn ra để thấy pháo hoa bùng nổ trên khu thương mại trung tâm, đảo Sentosa, khu phố Tàu và nhiều hơn nữa.

Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Công viên Outram

 

2) 1 độ

1Altitude_fireworks

Nếu bạn là một động vật của bữa tiệc, thì hãy mặc trang phục đẹp nhất của bạn và bắt đầu năm 2016 trên một ghi chú rực rỡ bằng cách xem pháo hoa từ 1 độ. Bao quanh bạn với những người bạn thân nhất của bạn và mong đợi rất nhiều niềm vui, cùng với một cái nhìn toàn cảnh về bức tranh thành phố hoàn hảo của Singapore.

Khi bạn ở trên 63RD Tầng của quán bar Alfresco cao nhất thế giới, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ở trên đỉnh thế giới khi bạn nâng bánh mì nướng cho năm tới. Don Tiết quên tìm kiếm sự bùng nổ của màu sắc trên bầu trời đêm khi đồng hồ tấn công 12!

Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Raffles Place

 

3) Vườn By the Bay East

Gardens_bay_fireworks

Bạn muốn thoát khỏi đám đông? Vậy thì tại sao không mở ra năm mới với một chuyến dã ngoại lãng mạn tại Gardens của Bay East! Tại đây, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng pháo hoa năm mới, sẽ được đóng khung bởi đường chân trời tuyệt đẹp của Singapore. (Chúng tôi chắc chắn rằng một người đặc biệt của bạn sẽ bị thổi bay bởi cái nhìn ngoạn mục này!)

Nếu bạn đã dành đêm giao thừa năm mới với gia đình, địa điểm ít đông đúc này là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là nếu có trẻ nhỏ tham gia lễ kỷ niệm. Điều này là do bạn sẽ đủ gần để có một cái nhìn tuyệt vời về pháo hoa mà không chiến đấu để thở không gian với đám đông. Hơn thế nữa, bạn sẽ phải lo lắng về việc mất con của bạn trong một biển người!

Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Bayfront

 

4) Marina Barrage

Marina_barrage_fireworks

Ngoài việc cung cấp nước cho hòn đảo đầy nắng của chúng tôi, Marina Barrage tăng gấp đôi như một nơi cho các môn thể thao dưới nước. Vào đêm giao thừa, chúng tôi khuyên bạn nên giữ khô và hướng ra sân thượng của hàng rào để bắt pháo hoa tuyệt đẹp! Mái nhà màu xanh lá cây này là nơi lý tưởng để có một lễ kỷ niệm năm mới thư giãn, ít quan trọng.

Trong khi chờ đợi để đếm ngược đến nửa đêm, bạn có thể gắn kết với những người thân yêu của mình bằng cách bay diều với nhau hoặc thưởng thức một ít rượu và thức ăn ngón tay - trong khi thư giãn trên cỏ.

Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Bayfront

 

5) Công viên Merlion

Merlion_park_fireworks

Nằm bên bờ sông, Công viên Merlion chứa bức tượng Merlion mang tính biểu tượng, và cũng tăng gấp đôi như một điểm tốt để bạn chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa năm mới tuyệt đẹp! Để có được một cái nhìn không bị cản trở, bạn có thể muốn đi sớm và "Chope" Một vị trí tốt cho bản thân và/hoặc bạn bè của bạn!

Thật không may, điểm phổ biến này thường được đóng gói bất cứ khi nào mọi người muốn bắt pháo hoa. Nhưng không băn khoăn! Nếu nó trở nên quá đông, bạn luôn có thể đi đến cầu Promontory @ Marina Bay hoặc Esplanade, cả hai đều nằm trong khoảng cách đi bộ.

Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Raffles Place

 

Bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi đôi chân của mình bởi những chiếc pháo hoa tuyệt đẹp sẽ thắp sáng bầu trời đêm của chúng tôi vào lúc nửa đêm vào ngày đầu năm mới? Bất kể bạn quyết định ăn mừng như thế nào, tất cả chúng tôi tại Evolve Daily Hope bạn có một năm 2016 tuyệt vời phía trước!

PSST! Sau tất cả những bữa tiệc và tiệc tùng, tại sao không khởi động năm mới trên một ghi chú tuyệt vời bằng cách đào tạo với Vô địch thế giới?

Nhiều hơn trong Phát triển kỳ nghỉ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến