dota 2 champions league 2021 5 Cuộc tập trận Boxing Footwork để tạo góc

Khi bạn mới bắt đầu Tìm hiểu cách đóng hộp, trọng tâm sẽ là ném những cú đấm và kết hợp. Nó có thể hiểu được. Nhưng một khi bạn trở nên thành thạo hơn trong nghệ thuật của chủ nghĩa pugilism, bạn sẽ muốn xem xét các khía cạnh khác của quyền anh, chẳng hạn như bước chân.

Chân đôi là một trong những phần quan trọng nhất của quyền anh. Nó tăng cường cả hành vi phạm tội của bạn và phòng thủ và đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Quan trọng nhất, nó giúp bạn tạo ra những con đường rõ ràng để khởi động các cuộc tấn công của bạn, nơi mà đối thủ của bạn khó có thể chặn hoặc Parry. 

Các góc tấn công trong quyền anh là cấp độ tiếp theo. Họ giúp bạn tìm một ngôi nhà cho những bức ảnh sức mạnh tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, các góc don chỉ đến với bạn. Bạn phải Tạo và sử dụng chúngvà điều đó đạt được thông qua những bước chân tuyệt vời.

Các máy bay chiến đấu tốt nhất có thể nhảy và lướt qua võ đài một cách dễ dàng, làm xáo trộn đối thủ của họ với chuyển động của họ và tạo ra các góc tấn công độc đáo khó có thể bảo vệ. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện bước chân của mình và đạt được khả năng tạo ra các góc, thì đây là một điều không football in wikipedia thể bỏ qua.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ năm cuộc tập trận Boxing Footwork để tạo ra các góc.

 

1) Ladder Agility

Trước khi bạn có thể bắt đầu tìm hiểu cách tạo các góc, bạn phải huấn luyện đôi chân của mình để di chuyển đến đấu thầu của bạn. Cải thiện của bạn Phối hợp là chìa khóa, và một trong những cuộc tập trận tốt nhất là thang nhanh.

Ladder Agility là một thiết bị linh hoạt như vậy trong phòng tập thể dục quyền anh. Có rất nhiều biến thể football in wikipedia của các bài tập chân bạn có thể làm với nó. Nó sẽ huấn luyện đôi chân của bạn để di chuyển hài hòa với nhau, và cho phép bạn tạo ra chuyển động trong chiếc nhẫn mà nếu không sẽ không tự nhiên. Nói một cách đơn giản, đào tạo trên thang nhanh là cách tốt nhất để tăng cường khả năng ghi bàn đấm bốc của bạn.

Bạn càng tập luyện trên thang nhanh, bạn sẽ càng dễ dàng di chuyển trong tư thế quyền anh. Chuyển động được nướng vào bộ football in wikipedia nhớ cơ bắp Và xáo trộn đôi chân của bạn sau đó trở thành bản chất thứ hai cho bạn.

Hơn nữa, chính các chuyển động bạn thực hiện trong các cuộc tập trận Ladder Agility được sử dụng trực tiếp khi tạo ra các góc.

 

2) Sao nhảy

Một công cụ đáng kinh ngạc khác để đào tạo bước chân, cũng sẽ giúp bạn đào tạo chuyển động nhịp nhàng, là nhảy dây. Dây nhảy là một trong những công cụ quyền anh lâu đời nhất trong cuốn sách. Nó không chỉ giúp đào tạo football in wikipedia chuyển động của bạn và cách bạn sử dụng đôi chân của bạn, mà còn là một công cụ tuyệt vời để cải thiện sức chịu đựng và sức chịu đựng của bạn.

Nhảy dây dạy bạn cách di chuyển bằng cách sử dụng gót chân và ngón chân của bạn, và những quả bóng của bàn chân của bạn, điều này rất cần thiết khi nói đến việc đi bộ trong quyền anh. Bị phẳng trong quyền anh là một bất lợi rất lớn. Bạn đã bỏ ngỏ cho các cuộc tấn công và không thể di chuyển ra khỏi đường của họ. Nhảy dây giúp khắc phục tất football in wikipedia cả những điều đó.

Có thể rất khó để học cách nhảy dây lúc đầu, nhưng hãy giữ nó và bạn sẽ từ từ tiến bộ cho đến khi bạn đạt đến một cấp độ và bạn thoải mái hơn.

 

3) Cuộc football in wikipedia tập trận dây trượt

Dây trượt là một công cụ đào tạo truyền thống khác mà máy bay chiến đấu sử dụng để đào tạo chân và chuyển động.

Lý tưởng để gắn giữa hai đầu, thường là cực hoặc dây đeo ở cấp độ vai, dây trượt thường được sử dụng để Train Head Movement, Bỏ qua và dệt, và cú đấm trượt. Nhưng nó cũng được sử dụng để cải thiện công việc chân và phối football in wikipedia hợp.

Ý tưởng là di chuyển dọc theo dây trượt, chuyển đổi giữa bên trái và bên phải trong khi ném cú đấm lên xuống dòng. Trộn nó lên bằng cách xoay ra ngoài và hướng nội, đấm và ném kết hợp vào dây. Ngoài ra, dây trượt cũng cải thiện tốc độ mà một võ sĩ di chuyển.

Nếu bạn trở nên lành nghề và thành thạo trong việc di chuyển dọc theo dây trượt, nó sẽ ngay lập tức chuyển thành hiệu suất của bạn bên trong chiếc nhẫn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các bước chân của mình để trượt các cú đấm, tránh tiếp xúc và tạo các góc sẽ giúp bạn chiến thắng.

 

4) tập trung diễn tập găng tay

Tất nhiên, mặc dù bước chân là điều cần thiết cho trò chơi quyền anh của bạn, nhưng nó không đủ để giành chiến thắng. Bạn phải kết hợp các bước chân với hành vi phạm tội để ghi điểm và gây ra một số thiệt hại. Kết hợp các bước chân với các kết hợp của bạn cũng giống như tạo ra các góc tấn công rất quan trọng trong môn thể thao này.

Di chuyển trong khi đấm là rất quan trọng. Mỗi động tác bạn thực hiện trong vòng phải được đi kèm với một cú đấm hoặc kết hợp các cú đấm, cho dù bạn đang di chuyển về phía trước hay lùi, hoặc từ bên này sang bên kia.

Cách tốt nhất để đào tạo loại chuyển động này là thông qua tập trung găng tay Cuộc tập trận với một người bạn hoặc một huấn luyện viên/huấn luyện viên. Các găng tay lấy nét cho phép bạn thực hành các kết hợp của mình trong khi di chuyển, xoay vòng, cắt đứt vòng và tương tự.

Điều quan trọng là phải thực hiện các cuộc tập trận tập trung với một huấn luyện viên có kinh nghiệm, một người sẽ cho phép bạn thực hiện các kết hợp của mình nhưng đồng thời, chú ý đến việc cải thiện chuyển động của bạn và dạy bạn cách tạo góc.

 

5) Thực hành trong cuộc sparring

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, không có gì trong số này có nghĩa là bất cứ điều gì nếu bạn có thể áp dụng những gì bạn đã học được trong các tình huống chiến đấu trong thế giới thực. Không có cách nào tốt hơn để đào tạo điều này hơn là trong sparring. Sparring là công cụ đào tạo cuối cùng để giúp bạn sử dụng tất cả những gì bạn đã học được.

Trước khi bắt đầu sparring, hãy giao tiếp với đối tác sparring của bạn những gì bạn hướng đến để đạt được trong mỗi phiên. Cho dù bạn làm việc về hành vi phạm tội hay phòng thủ, điều quan trọng là đối tác sparring của bạn biết những gì bạn muốn làm việc.

Phong trào mà bạn đã đào tạo và học trong phòng tập thể dục có thể được thử nghiệm trong cuộc đua xe. Trên thực tế, nó có thể gây ra cho bạn rằng bạn nên đặt các kỹ năng của mình để làm việc trước khi thi đấu trong bất kỳ trận đấu nào.

Cố gắng hết sức để di chuyển khỏi đường tâm và nhập và thoát theo góc. Và don không quên tiếp tục đấm khi bạn di chuyển.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách thêm vai cuộn vào trò chơi quyền anh của bạn

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve