dota 2 item 4 Lý do tại sao Muhammad Ali là võ sĩ truyền cảm hứng nhất mọi thời đại

Ngày mà Muhammad Ali, trước đây gọi là Cassius Clay quyết định trở thành một võ sĩ là ngày thế giới tìm thấy một anh hùng mới.Là một cậu bé người Mỹ gốc Phi đang tìm cách trả thù cho chiếc xe đạp bị đánh cắp của mình, quyết định tự đứng lên và học cách chiến đấu sẽ thúc đẩy anh ta trở thành một trong những quyền anhNhững huyền thoại vĩ đại nhất của người Viking.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày kiểm tra 4 Lý do tại sao Muhammad Ali là võ sĩ truyền cảm hứng nhất mọi thời đại:

 

1) Bởi vì anh ta là G.O.A.T của quyền anh.

Hoa Kỳ - 17 tháng 9: Muhammad Ali cầm đai tiêu đề hạng nặng mà anh nhận được từ Tạp chí Ring. (Ảnh của Phil Greitzer/NY Daily News Archive qua Getty Images)

Hoa Kỳ - 17 tháng 9: Muhammad Ali cầm đai tiêu đề hạng nặng mà anh nhận được từ Tạp chí Ring. (Ảnh của Phil Greitzer/NY Daily News Archive qua Getty Images)

Ở tuổi 18, Ali là 100-8 (quyền anh nghiệp dư). Anh ấy đã giành được hai chức vô địch găng tay vàng và tiếp tục giành huy chương vàng trong Thế vận hội 1960. Trong suốt sự nghiệp của mình, Ali sẽ tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm danh hiệu hạng nặng WBC và WBA World (mà anh bảo vệ thành công 10 lần), danh hiệu hạng nặng của NABF và danh hiệu hạng nặng thế giới vòng.

Năm 1967, do sự kháng cự của ông đối với sự bắt buộc trong Chiến tranh Việt Nam, Ali đã bị tước danh hiệu và bị đình chỉ trong ba năm. Sau khi được phục hồi bằng giấy phép đấm bốc của mình, Ali tiếp tục đánh bại Jerry Quarry cho danh hiệu hạng nặng thế giới vòng qua Knockout.

 

2) Bởi vì anh ấy đứng lên cho những gì anh ấy tin tưởng.

Muhammad Ali

Vào đầu những năm sáu mươi, sau đó Cassius Clay trở nên tham gia rất nhiều vào quốc gia Hồi giáo, một tổ chức người Mỹ gốc Phi tự hào khẳng định quyền bình đẳng của họ với tư cách là công dân của Mỹ. Điều này là vào thời điểm căng thẳng cao, đặc biệt là liên quan đến cuộc đua. Sự liên kết của anh ấy đã khiến Clay thay đổi tôn giáo của anh ấy, và sau đó là tên của anh ấy, với Muhammad Ali. Anh ta sẽ tiếp tục chiến đấu vì sự nghiệp của mình, một vài năm sau đó, đã biến thành sự phản đối chống lại Chiến tranh Việt Nam. Thật không may, vì điều này, Ali đã bị kết án 5 năm tù, bị phạt 10.000 đô la và bị cấm đấm bốc trong 3 năm.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ali sẽ không bao giờ né tránh báo chí, sẵn sàng nói lên niềm tin của mình với thế giới, bất kể lúc đó họ không được lòng dân như thế nào. Mặc dù điều này cuối cùng sẽ khiến anh ta phải trả giá bằng danh hiệu và giấy phép quyền anh, Ali tin rằng họ là thứ yếu do nguyên nhân của anh ta. Trong thời gian này, Ali đã thể hiện sự can đảm to lớn, ảnh hưởng đến những người đang phải đối mặt với sự áp bức. Ông đã cho họ hy vọng và sức mạnh mà họ cần phải đứng lên vì quyền của họ, chứng minh rằng mọi thứ đều có thể.

 

3) Bởi vì anh ta là một anh hùng.

110342234__320196C

Mọi người đều nói về việc Ali dường như lớn hơn cuộc sống. Ngay cả khi bắt đầu sự nghiệp quyền anh của anh ấy, những câu châm ngôn và chế nhạo liên tục của anh ấy đã mang lại cho anh ấy biệt danh là The Louisville Lip Lip. Mặc dù anh ta có danh tiếng này đối với anh ta, anh ta cũng được biết đến với mối quan hệ đáng yêu với trẻ em. Anh ta sẽ không bao giờ ngần ngại giải trí cho họ, quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ các buổi đào tạo công khai của anh ta cho trẻ em.

Sau đó, trong cuộc đời của mình, Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan đã bổ nhiệm Ali làm đại sứ Liên Hợp Quốc tại thế giới để thu hút sự chú ý đến nhu cầu của trẻ em và vì sự khoan dung và hòa bình. Nhiều người coi Ali là anh hùng của họ, một người đàn ông tốt đã bị đất nước phản bội vì niềm tin của anh ta: tự do và bình đẳng; Những gì nước Mỹ được cho là đại diện cho.

Cho đến ngày nay, Ali phục vụ như một nguồn cảm hứng cho nhiều người, đặc biệt là những người bị áp bức và suy sụp. Ngay cả sau khi được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson, Ali vẫn tiếp tục sử dụng căn bệnh của mình như một nền tảng để truyền bá nhận thức về căn bệnh của mình, thúc đẩy sự tích cực cho những người cần nó nhất.

 

4) Vì sự không ngừng của anh ấy Tinh thần chiến binh.

Muhammad-Ali-joe-frazier-Thrilla-in-Manila

Sau khi ra ngoài gần 70 tháng, Ali trở lại võ đài, mặc dù tuyên bố rằng anh ta không còn là người vĩ đại nhất. Anh ta đã chứng minh các nhà phê bình của mình sai bằng cách hạ gục Jerry Quarry ở vòng thứ ba. Quyết tâm trở lại với sự dày đặc của mọi thứ, Ali phải đối mặt với Frazier trong cái được gọi là Cuộc chiến của thế kỷ. Mặc dù anh ta thua cuộc chiến, Ali sẽ tiếp tạo nick fifa online 4 tục giành chiến thắng 10 trận tiếp theo.

Trên thực tế, phong cách đấm bốc dây thừng của anh ấy cũng là minh chứng cho tinh thần chiến binh của anh ấy. Với phong cách này, Ali sẽ dựa vào những sợi dây và chịu thua liên tục đánh cho đến khi đối thủ của anh ta mệt mỏi. Điều này đã cho Ali cơ hội để làm họ ngạc nhiên bằng cách trả lời những cú đấm của họ bằng sức mạnh dành riêng trong các vòng sau.tạo nick fifa online 4 Năm 1975, Ali sẽ gặp Frazier trên võ đài một lần nữa và cuối cùng đánh bại anh ta.

Mặc dù có nhiều thất bại mà Ali phải đối mặt trong sự nghiệp, anh vẫn không ngạc nhiên, quyết tâm chứng minh rằng anh thực sự là người vĩ đại nhất, bất chấp mọi tỷ lệ cược. Chưa bao giờ có một huyền thoại quyền anh đã tạo ra một tác động như Muhammad Ali đã làm. Thông qua những tạo nick fifa online 4 nỗ lực can đảm của anh ấy cả trong và ngoài võ đài, niềm đam mê không ngừng của anh ấy đối với việc đấu tranh cho sự bình đẳng, tình trạng Ali Ali là một anh hùng sẽ mãi mãi được gắn kết trong lịch sử. Không có nghi ngờ rằng anh ta thực sự là người vĩ đại nhất từng có.

 

Bạn cũng có thể thích:

3 Bộ tạo nick fifa online 4 phim tài liệu Muhammad Ali Mỗi người hâm mộ quyền anh cần xem

Phá vỡ Muhammad Ali, phong cách quyền anh

Nhiều hơn trong Nguồn cảm hứng

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến