dota 2 live scores Singapore ẩn: 6 nơi bạn có thể chưa từng đến

Mặc dù là một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới, Singapore vẫn là một trong những nơi hấp dẫn nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Giàu văn hóa và truyền thống nhờ vào xã hội đa chủng tộc, Singapore tiếp tục vươn lên như một trong những điểm du lịch hàng đầu trên thế giới với môi trường sạch sẽ và xanh, thực phẩm nổi tiếng thế giới và các điểm nóng mua sắm nổi tiếng.

Tuy nhiên, cũng có một mặt khác của Singapore mà nhiều người dân địa phương không biết về! Và mặc dù chúng nổi tiếng như những nơi như Merlion ở Sentosa hoặc Marina Bay Sands, nhưng họ đóng một vai trò lớn không kém trong việc biến Singapore thành đất nước xinh đẹp.

Mặt ẩn giấu này của Singapore sẽ không nghi ngờ gì giúp bạn trải nghiệm quốc đảo này hơn bao giờ hết! Vì vậy, không có thêm nữa, Phát triển hàng ngày quà tặng Singapore ẩn: 6 nơi bạn có thể chưa từng đến:

1) Ranch Punggol

IMG_0826

Sâu trong khu vực Punggol tuyệt đẹp là một trong những bí mật được giữ kín nhất của Singapore, Punggol Ranch. Đúng như tên gọi, trang trại cung cấp một loạt các hoạt động cưỡi ngựa và ngựa phục vụ cho du khách ở mọi lứa tuổi; Từ trẻ em từ 4-5 tuổi, đến người già.

Và đó không phải là tất cả! Nếu bạn đang tìm kiếm một khu nghỉ dưỡng tốt đẹp xa phía bên cạnh thành phố, trang trại cung cấp các cơ sở nhà gỗ hình caravan được mở cho công chúng. Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán bar và các hoạt động vui vẻ khác để làm trong và xung quanh khu vực trang trại.

Để tìm hiểu thêm, nhấp vào nơi đây.

 

2) Sân xe Wheeler

Wheelers-yard-singapore-online_0

Được biết đến với Cổng vào cửa hàng kim loại màu xanh đáng yêu trên Instagram của mình, sân Wheeler tương đối mới đang nhanh chóng được công nhận là một trong những quán cà phê tuyệt vời nhất ở Singapore. Chiếm toàn bộ kho hàng ở một góc của khu vực Balestier, Wheeler Yard Yard là một chiếc xe đạp, xưởng và quán cà phê tất cả trong một.

Cho dù bạn là một người đi xe đạp cuồng nhiệt hay bình thường, bạn sẽ bị ấn tượng và bị cám dỗ bởi sự lựa chọn lớn của những chiếc xe đạp đô thị thủ công trong một loạt các màu sắc và kích cỡ. Bạn thậm chí có thể có xe đạp của riêng bạn được tân trang lại bởi cơ học có kinh nghiệm của họ! Wheeler sườn Yard cũng có một căng tin trong nhà cung cấp một lựa chọn tốt và giá cả phải chăng của các món ăn và cà phê phương Tây.

Để tìm hiểu thêm, nhấp vào nơi đây.

 

3) Kombi Rocks

rwimage

Nếu bạn là một người yêu cổ điển, thì bạn đã phải kiểm tra Café Kombi Rocks nằm ở đường Yio Chu Kang. Shophouse tuyệt đẹp này chứa đầy những kỷ vật cổ điển, đồ chơi, đồng hồ, đồng hồ, guitar, người hâm mộ và xe đạp làm đạo cụ cho trang trí nội thất của quán cà phê.

Và đỗ ngay bên ngoài bên lề đường của quán cà phê là một đội tàu cổ điển tiền điều kiện bạc hà, veedub, xe hơi và xe đạp cho mục đích cho thuê. Nếu bạn không quan tâm đến việc thuê, bạn có thể tổ chức một buổi chụp hình ở đó hoặc đơn giản là giúp mình với những món ăn ngon của châu Á được phục vụ trong quán cà phê.

 

4) Kampong Buangkok

14690081185_AEAC51E8D4_B

Kampong Buangkok là một nơi bạn phải ghé thăm nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hoàn hảo, chân thực về sự khởi đầu khiêm tốn của Singapore. Kampong Buangkok được người dân địa phương coi là người cuối cùng còn sống sót sau Kamp Kampong (làng) ở Singapore.

The Kamp Kampong là nơi có không quá 30 gia đình sống trong những ngôi nhà đầy màu sắc chủ yếu được làm bằng gỗ với mái phủ kẽm. Và trong tinh thần truyền thống của Kamp Kampong, người dân địa phương sống ở đó sẽ rất vui khi cho bạn một chuyến tham quan khu vực và giúp bạn tìm hiểu thêm về những gì nó giống như lớn lên trong những ngày đầu của Singapore.

Để tìm hiểu thêm, nhấp vào nơi đây.

 

5) Trung tâm trang trại

02 Trung tâm Farmart [Chợ nông sản, Trò chơi, góc Động vật, vv] @ Kranji Nông thôn, Sungei Tengah (gần Choa Chu Kang) (lớn)

Với một bộ sưu tập các cửa hàng bán lẻ, quầy hàng thực phẩm, ao đánh cá tôm và một góc động vật, Trung tâm Farmart là nơi hoàn hảo để trốn thoát và thư giãn. Trung tâm cũng là nơi có các tour du lịch của chú William, nơi cung cấp các tour du lịch như các cuộc nói chuyện ngắn về canh tác trứng chim cút và các tour du lịch cả ngày đến khu vực Kranji và Lim Chu Kang. Vào cuối tuần và ngày lễ, góc động vật cho phép trẻ em đến gần và cá nhân với các động vật trang trại.

Để tìm hiểu thêm, nhấp vào nơi đây.

 

6) Rau Bollywood

Image_16

Ẩn sâu trong vùng nông thôn Kranji xinh đẹp, trang trại hữu cơ rộng mười mẫu, rau Bollywood chứa đầy các hoạt động vui nhộn, thư giãn cho gia đình. Đó là lối thoát hoàn hảo từ phía thành phố nhộn nhịp của Singapore.

Thưởng thức động vật hoang dã phong phú, ăn uống các loại thảo mộc được trồng hữu cơ và rau theo mùa, tham gia một lớp học nấu ăn hoặc tìm hiểu về lịch sử văn hóa ẩm thực tại Bảo tàng Thực phẩm; Có rất nhiều hoạt động mà bạn không muốn bỏ lỡ. Don Tiết quên đào vào bánh mì chuối nổi tiếng và cà ri chuối Bolly có sẵn tại Poison Ivy Bistro nằm trong trang trại.

Để tìm hiểu thêm, nhấp vào nơi đây.

 

Bạn đang chờ đợi điều gì? Mặt ẩn giấu của Singapore hứa hẹn một trải nghiệm đầy đủ, hấp dẫn và vui vẻ cho bạn và gia đình bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi tốt về tốc độ, tại sao không đi xuống Phát triển MMA cho một cuộc tập luyện vui vẻ, giết người với một số Vô địch thế giới!!

Nhiều hơn trong Phát triển kỳ nghỉ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến