dota 2 nặng bao nhiêu gb 5 lý do khoa trực tiếp tỉ số học tại sao võ thuật giữ cho bạn hạnh phúc và không căng thẳng

Cho dù đó là công việc, trực tiếp tỉ số trường học, sự kiện sắp tới hay các cam kết khác, thì luôn luôn có một cái gì đó ngoài kia để nhấn mạnh chúng tôi. Thật không may, đôi khi chúng tôi để cho sự căng thẳng đến với chúng tôi và cuối cùng tập trung vào những điều tiêu cực. Kết quả là, chúng ta làm cho mình khốn khổ và đôi khi mất nhiều thời gian để cảm thấy 100% một lần nữa.

Nếu bạn thấy rằng đoạn đầu tiên thực sự nói với bạn, thì có lẽ đó là thời gian để chống lại sự căng thẳng và tìm cách giữ cho mình hạnh phúc! Rốt cuộc, cuộc sống quá ngắn để tập trung vào những thứ tiêu cực khi có rất nhiều điều tích cực khác ngoài kia. Và vào cuối ngày, tất cả những gì bạn có là cuộc sống này mà bạn đã dẫn đầu - vậy tại sao không cố gắng làm cho nó trở thành một người đáng để sống tuyệt vời?

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào bạn có thể lấy lại nụ cười đó trên khuôn mặt của bạn? Sau đó đọc tiếp. Hôm nay, Phát triển hàng ngày tiết lộ 5 lý do khoa học tại sao võ thuật giữ cho bạn hạnh phúc và không căng thẳng:

1) Nó làm tăng sản xuất dopamine

Quyền anh là một trong những môn thể thao chiến đấu lâu đời nhất và hiệu quả nhất.

Quyền anh là một trong những môn thể thao chiến đấu lâu đời nhất và hiệu quả nhất.

Dopamine là một hóa chất trong não của bạn cần thiết cho cảm giác hạnh phúc và niềm vui. Thật không may, khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta mất dopamine. Dựa theo Đại học Dược tại Đại học Texas, Ước tính rằng 6 đến 7 phần trăm các thụ thể của chúng tôi đi kèm với sự chấp thuận và niềm vui bị mất theo mỗi thập kỷ.

Nhưng trước khi bạn để cho thông tin này nhấn mạnh bạn, ở đây, tin tốt lành: đào tạo võ thuật có thể giúp tăng sản xuất dopamine! Ngoài ra, cơ thể bạn cũng phát hành endorphin - cũng đóng một phần trong việc giúp bạn cảm thấy tuyệt vời sau khi làm việc.

 

2) Nó mang lại cho bạn một đêm nghỉ ngơi ngon lành

BJJ là một cách thú vị để tiếp tục hoạt động!

BJJ là một cách thú vị để tiếp tục hoạt động!

Bạn có khó ngủ vào ban đêm không? Nếu bạn là một người mất ngủ, thì giải pháp của bạn cho một đêm ngon giấc là đào tạo võ thuật! Một cái mới nghiên cứu tiết lộ rằng những người nhận được ít nhất 150 phút tập thể dục mỗi tuần có xu hướng ngủ ngon hơn và cảm thấy tỉnh táo hơn trong ngày.

Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn biết tầm quan trọng của việc ngủ ít nhất 7 giờ mỗi đêm! Bên cạnh việc cho phép cơ thể tự sửa chữa, giấc ngủ cũng đóng một phần trong chức năng não khỏe mạnh và sức khỏe cảm xúc. Có một lý do tại sao bạn sẽ có tâm trạng tốt và cảm thấy như bạn có thể đến thế giới vào buổi sáng sau khi nhận được một số Zzz, chất lượng!

 

3) Nó giúp bạn đối phó với căng thẳng tốt hơn

Bạn có thể đốt cháy tới 1.000 calo trong một lớp Muay Thai 60 phút.

Bạn có thể đốt cháy tới 1.000 calo trong một lớp Muay Thai 60 phút.

Bên cạnh việc cho phép bạn bỏ lại những lo lắng của bạn và đổ mồ hôi cho tất cả năng lượng tiêu cực đó (ít nhất là một giờ), đào tạo võ thuật thực sự có thể giúp bạn trở nên ít căng thẳng hơn trong thời gian dài. Điều này là do bạn phải chịu một dạng căng thẳng ở mức độ thấp-bằng cách khiến trái tim bạn đua và kích hoạt thay đổi nội tiết tố-bất cứ khi nào bạn tham gia vào hoạt động thể chất mạnh mẽ.

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng chịu đựng sự căng thẳng này giúp cơ thể bạn cuối cùng trở nên miễn dịch với nó, và do đó, bạn sẽ tốt hơn trong việc xử lý tất cả các loại yếu tố gây căng thẳng khác mà cuộc sống mang lại. PSST! Tinh thần chiến binh mà bạn có được từ việc đào tạo cũng sẽ đóng một phần trong việc giúp bạn tiếp tục đối mặt với nghịch cảnh!

 

4) Nó giữ trầm cảm

Bị bắt nạt con bạn bằng cách để chúng đào tạo BJJ.

Bị bắt nạt con bạn bằng cách để chúng đào tạo BJJ.

Ước tính có khoảng 1 trong 10 người lớn bị một số dạng trầm cảm (và điều này thậm chí không bao gồm những người không được báo cáo!) Tuy nhiên, thay vì chuyển sang thuốc theo toa, bạn sẽ tốt hơn khi tập luyện võ thuật - vì tập thể dục giúp giữ Tâm trạng của bạn trong kiểm tra.

Theo James Blumenthal, Tiến sĩ, một nhà tâm lý học lâm sàng tại Đại học Duke, có dữ liệu dịch tễ học tốt cho thấy rằng những người tích cực ít bị trầm cảm so với các đối tác không hoạt động của họ. Ông tiếp tục đề cập rằng tập thể dục không chỉ giúp điều trị trầm cảm, mà còn trong việc ngăn ngừa tái nghiện. Vì vậy, lần tới khi bạn cảm thấy bất kỳ loại blues nào, tại sao không đến phòng tập thể dục võ thuật gần nhất của bạn để đá ass trầm cảm!

 

5) Nó xây dựng sự tự tin của bạn

Chỉ là một lớp Muay Thai tuyệt vời khác tại Evolve MMA!

Chỉ là một lớp Muay Thai tuyệt vời khác tại Evolve MMA!

Phòng khám Cleveland Đề nghị dành 20 đến 30 phút để tập thể dục hàng ngày và chọn các hoạt động mà bạn thích để bạn có nhiều khả năng nhất quán và giữ cho những bảng đó tắt trong khi tăng sự tự tin của bạn.

Đào tạo võ thuật là một cách tuyệt vời để phát triển sự tự tin của bạn, đặc biệt là khi bạn làm chủ tất cả các loại kỹ thuật, và chưa kể, làm săn chắc cơ thể bạn! Hơn thế nữa, bạn có thể cảm thấy mạnh mẽ hơn và cảm giác tuyệt vời bất cứ khi nào bạn đạt được mục tiêu và vượt quá giới hạn của mình - và chúng tôi khá chắc chắn rằng điều này sẽ đóng góp cho hạnh phúc của bạn.

 

Bây giờ bạn có bị thuyết phục rằng võ thuật có thể giữ cho bạn hạnh phúc và không căng thẳng? Chà, chỉ có một cách để tìm hiểu - hãy thử nó cho chính mình! Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ không hối tiếc.

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve