dota 2 new update 3 thói quen đào tạo mạch hiệu quả bạn cần thử

Hầu hết mọi người nghĩ rằng một cơ thể sẵn sàng cho máy ảnh chỉ có thể đạt được đối với những người có ngân sách ngôi sao điện ảnh, các đội ngôi sao điện ảnh và lịch trình ngôi sao điện ảnh. Nó có ý nghĩa, theo một cách nào đó. Nó là quá dễ dàng để đi vào phòng tập thể dục và lãng phí thời gian để tìm ra nơi để bắt đầu. Hoặc chờ máy, hoặc gọi điện cho nó trên máy chạy bộ.

Đó là nơi mà đào tạo mạch đến giải cứu. Nó cung cấp kỷ luật, cho phép bạn sử dụng từng phút tập luyện. Huấn luyện mạch cũng giữ cho cơ thể bạn đoán (và quay cuồng) từ những thay đổi nhanh chóng và đột ngột xảy ra khi bạn chuyển từ bài tập này sang bài tập tiếp theo. Điều này là tuyệt vời cho cơ thể của bạn, điều này không bao giờ có cơ hội rơi vào một nhịp điệu thoải mái. Huấn luyện mạch từ chối thời gian cơ thể để tìm ra cách đốt cháy ít năng lượng nhất có thể thoát khỏi việc đốt cháy. Đây cuối cùng là những gì bạn muốn từ một buổi tập luyện: đốt tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Amir Khan đang đẩy lên trong phòng tập thể dục

Đẩy mạnh là một bài tập hoàn hảo để xây dựng sức mạnh cho võ thuật.

Để giúp bạn bắt đầu và trên đường đi, đây là một số thói quen đào tạo mạch hướng đến các cấp độ thể dục khác nhau và các mục tiêu thể dục khác nhau.

 

Những thói quen đào tạo mạch có thể nhắm mục tiêu làm gì cho bạn?

Amir Khan thực hiện một cuộc đua tại phòng tập thể dục.

Bài tập thể hình giống kéo lên rất tốt cho sức mạnh xây dựng cần thiết cho Võ thuật giống Muay ThaiThì BJJ, và MMA.

Mỗi thói quen đào tạo mạch có một mục tiêu cuối cùng. Một số thói quen được thiết kế để điêu khắc các cơ ở các bộ phận cụ thể của cơ thể. Các thói quen khác là Fat Busters có mục tiêu cuối cùng là giảm cân. Ngoài ra còn có các thói quen đào tạo mạch được thiết kế để xây dựng sức mạnh cho các sự kiện như ba môn phối hợp, leo núi và các chiến công khác về sức bền.

Điều này có nghĩa là các bài tập đi vào một thói quen đào tạo mạch sẽ khác nhau, tùy thuộc vào những gì bạn muốn từ tập luyện của bạn. Trình tự và thời gian của mỗi bài tập cũng sẽ thay đổi dựa trên thời gian bạn có, mức độ tập thể dục và các cơ bạn muốn nhắm mục tiêu.

 

Các thói quen đào tạo mạch cho các mục tiêu thể dục khác nhau

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các thói quen cá nhân, các thành phần của chúng và cách chúng có thể giúp bạn trong hành trình tập thể dục của bạn.

 

1) Thói quen đào tạo mạch giảm cân cho người mới bắt đầu

Squatbell Squat

Một sinh viên ngồi xổm với một Trình rùa tại Evolve MMA ở Singapore.

Một thói quen giảm cân tốt Cho phép bạn đốt cháy calo và, với thời gian, chất béo. Nó hoạt động bằng cách dần dần tạo ra các mô cơ mới, làm tăng số lượng calo mà cơ thể bị cháy. Một thói quen đào tạo mạch hiệu quả cũng sẽ kết hợp đào tạo khoảng cường độ cao, mà chính nó cho vay tập thể dục nhịp điệu.

Bài tập kỵ khí xảy ra khi cơ tiếp tục hoạt động ngay cả khi chúng nhận được ít oxy hơn so với chúng cần. Các cơ tích tụ axit lactic, chúng chuyển hóa rất lâu sau khi chúng hoàn thành việc tập luyện. Khi chúng phá vỡ axit lactic, các cơ đốt cháy calo trong những gì được gọi là AfterBring.

Dưới đây là một thói quen mạch tốt đốt cháy calo và bốc hơi chất béo trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là một khởi đầu tốt cho một người đang thực hiện những bước đầu tiên trong hành trình tập thể dục của họ:

 • Thực hiện 20 Squats, sẽ hoạt động cơ bắp chân của bạn khi chúng đẩy trọng lượng cơ thể của bạn lên từ vị trí ngồi xổm
 • Theo dõi với 10 lần đẩy, sẽ nhắm mục tiêu vào phần thân trên và lõi của bạn
 • Hãy nghỉ ngơi một chút với một bộ 20 phổi đi bộ; 10 cho mỗi chân
 • Làm mười cơ bản chuông hư Hàng cho mỗi cánh tay và theo dõi nó với một tấm ván 20 giây
 • Kết thúc bộ với 30 cú nhảy, được thực hiện với tốc độ nhanh

Mạch này nhắm vào tất cả các nhóm cơ, khiến chúng xây dựng, từ đó điều kiện cơ thể đốt cháy nhiều calo và chất béo hơn. Bạn nên lặp lại toàn bộ mạch bốn lần, với một khoảng thời gian dài ở giữa.

Khi cơ thể bạn quen với việc tập luyện giới thiệu này, weplay dota 2 bạn có thể đẩy nó lên một tầm cao bằng cách chuyển sang một thói quen khó khăn hơn.

 

2) Một thói quen đào tạo mạch xây dựng cơ bắp

một người thực hiện một hàng quả tạ một tay

Nâng trọng lượng nặng kích thích sự phát triển cơ bắp.

Thói quen dữ dội này xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo bằng cách đẩy cơ bắp của bạn đến giới hạn. Mạch bao gồm các bài tập hợp chất nhắm vào nhiều nhóm cơ cùng một lúc. Sau khi bạn khởi động:

 • Thực hiện 6 lần lặp lại sạch sẽ ở dạng hoàn hảo, sử weplay dota 2 dụng trọng lượng mà bạn có thể thoải mái nâng. Điều này sẽ đặt các cơ vào cốt lõi của bạn, trở lại, ngựcđôi vai làm việc
 • Thực hiện mười squats nhảy để làm việc cơ bắp và bắp chân, cũng như thân dưới
 • Tiếp tục đi bằng cách thực hiện một bộ mười burpees
 • Theo dõi điều này với mười lần đẩy lên
 • Băng ghế nhấn một số trọng lượng, bạn có thể sử dụng quả tạ thay vì thanh tạ nếu bạn thích
 • Làm ấm với một hàng uốn cong, mà bạn cần phải làm với Barbells

Nghỉ ngơi trong một weplay dota 2 phút (hoặc hai, nếu bạn phải) trước khi bạn bắt đầu một mạch mới. Mục tiêu cuối cùng của bạn là hoàn thành sáu mạch trong khi duy trì hình thức hoàn hảo với mỗi đại diện của mỗi bài tập. Bạn sẽ weplay dota 2 cần một số thiết bị để thực hiện mạch này, vì vậy bạn cần phải ở phòng tập thể dục hoặc lấy cho mình một vài thiết bị.

 

3) Một thói quen đào tạo mạch xây dựng sức bền

Những người tham gia vào các môn thể thao sức bền như marathon, ba môn phối hợp, leo núi, đạp xe và các chủ trương tương tự khác weplay dota 2 cần dự trữ sức mạnh thể chất và tinh thần.

Hầu hết những người đam mê thể thao bền bỉ dành phần lớn thời gian của họ để làm điều mà họ yêu thích. Người chạy chạy và người đi xe đạp chu kỳ. Người leo núi thực hành leo núi và xây dựng độ bền ở chân và phần thân trên của họ. Bởi vì kiểu người này có niềm đam mê với môn thể thao được chọn, họ có thể dễ weplay dota 2 dàng đổ tất cả những nỗ lực của họ vào thứ đó. Họ có khả năng đào tạo chéo trên đầu đốt phía sau, điều này không tốt.

May mắn thay, đào tạo mạch có thể giúp với điều đó. Bằng cách cung cấp một Tập luyện toàn thân, thói quen đào tạo mạch phù hợp có thể giúp người đó xây dựng sức chịu đựng mà họ cần để tự thúc đẩy. Huấn luyện mạch cũng nhắm mục tiêu quan trọng nhưng dễ bị bỏ qua cơ bắp. Dưới đây là một chuỗi các bài tập tạo ra một mạch xây dựng độ bền:

 • Bắt đầu với một squat với một báo chí trên cao. Làm càng nhiều đại diện càng tốt trong một phút và nghỉ ngơi trong 30 giây trước khi chuyển sang bài tập tiếp theo
 • Thực hiện một cú nhảy với một chân và một vòng xoăn bằng tay với cánh tay đối diện. Làm càng nhiều đại diện càng tốt trong một phút và chuyển sang bài tập tiếp theo mà không cần nghỉ ngơi
 • Nhắm mục tiêu cốt lõi của bạn với các hàng tấm bảng xen kẽ. Nhồi nhét càng nhiều đại diện càng tốt trong một phút
 • Làm người leo núi, nhắm mục tiêu cốt lõiThì mặt sau, và chân. Làm nhiều đại diện như bạn có thể phù hợp với một phút, sau đó nghỉ trong 30 giây

Bạn sẽ có thể phù hợp với sáu reps của mỗi bài tập trong một phút. Lặp lại mạch này một lần nữa. Bạn có thể làm toàn bộ mạch ba hoặc bốn lần. Sử dụng mạch cuối cùng để nhồi nhét càng nhiều đại diện càng tốt trong một phút, trong khi duy trì hình thức hoàn hảo.

 

Đào tạo mạch có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục trong thời gian kỷ lục

Mạch đào tạo plank

Một tấm ván được thể hiện trong một lớp Warriorfit tại Evolve MMA (Orchard Central) ở Singapore.

Một trong những lý do đào tạo mạch rất hiệu quả là vì nó đã được thực hiện rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho những người có mục tiêu cụ thể và những người có hạn chế về thời gian. Nó cũng giúp đào tạo mạch có khả năng tùy biến cao. Điều này có nghĩa là với một chút trợ giúp, bạn có thể tạo ra một thói quen đào tạo mạch phù hợp với lối sống của bạn trong khi giúp bạn đáp ứng bất kỳ mục tiêu nào bạn đặt ra cho chính mình.

Vậy bạn sẽ thử nó thì sao?

Bạn cũng có thể thích: 

 

5 điều tuyệt vời xảy ra khi bạn từ bỏ rượu trong một tháng

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến