dota 2 picks Cách sử dụng Clinch một cách hiệu quả trong quyền anh

Trong khi giành được quyền anh Là một động thái bất hợp pháp theo các quy tắc truyền thống của các quy tắc của Queensberry, nó đã trở thành một phần thiết yếu của chủ nghĩa pugil trong thời kỳ hiện đại. Các võ sĩ được dạy cách thích hợp để giành được, khi nào và làm thế nào để sử dụng nó, cũng như lý do tại sao nó là một phần quan trọng trong bộ kỹ năng của họ.

Móc sắt là một Chiến thuật phòng thủ Về cơ bản, nhìn thấy một võ sĩ v số đối thủ của anh ta lên cánh tay của anh ta để họ bị vướng vào và bất kỳ cuộc tấn công nào cũng không hiệu quả. Hầu hết các trọng tài cho phép các võ sĩ chiến đấu thoát khỏi một chiếc móc sắt nhưng có thể can thiệp nếu thời gian của móc sắt trở nên quá dài.

Tuy nhiên, thông thường, móc sắt là nơi các máy bay chiến đấu có cơ hội tìm thấy một số cú đấm vào bên trong với Quyền anh bẩn, mà không có Điểm điểm với các thẩm phán nhưng không có số lượng thiệt hại đáng kể bất kể.

Sau khi tìm hiểu những điều cơ bản trong quyền anh, điều quan trọng là cũng phải học và hiểu về vấn đề này và làm thế nào nó có thể giúp trò chơi tổng thể của bạn, mặc dù nó là một kỹ thuật bị cấm.

Bạn muốn hiểu và làm thế nào bạn có thể thêm nó vào tiết mục của bạn? Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ ba cách bạn có thể sử dụng Clinch một cách hiệu quả trong quyền anh.

1) Là một thao tác chiến lược

CLINCH đầu tiên và quan trọng nhất được sử dụng như một Thao tác chiến lược. Hầu hết các võ sĩ đều sử dụng móc sắt để buộc một Đối thủ hung hăng, làm cho nó khó khăn hơn cho kẻ thù của họ đi vào cuộc tấn công. Điều này đã được chứng minh là một chiến thuật phòng thủ âm thanh cho một số người.

Nó có thể gây khó chịu cho một đối thủ theo định hướng tấn công để bị bắn nếu anh ta liên tục bị vướng vào một tình huống giành được. Một số võ sĩ hoàn toàn ghét nó, và họ có một thời gian khó khăn để đối phó với người giành được cả về thể chất và tinh thần.

Một số nhà chiến thuật nổi tiếng nhất trong môn thể thao này đã sử dụng Clinch để có hiệu quả tuyệt vời, bao gồm cả các võ sĩ như Floyd Mayweather Jr., Guillermo Rigondeaux và Lennox Lewis.

Thực hành bằng cách sử dụng clinch trong sparringvà ở các vị trí và tình huống khác nhau. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thời gian tốt nhất để thực hiện clinches.

 

2) Để phá vỡ nhịp điệu của đối thủ

Một số đối thủ thích tự lập và cần phải có nhịp điệu để thực hiện hành vi phạm tội của họ và kết hợp. Bằng cách giành được, bạn có thể phá vỡ nhịp điệu và động lực của đối thủ, buộc họ phải liên tục đặt lại.

Khi đối thủ phải đặt lại, nó đưa họ trở lại trạng thái không hoạt động. Bằng cách liên tục làm điều này, hành vi phạm tội của họ được đưa ra rất không hiệu quả. Đây là lý do tại sao Clinch có thể được sử dụng như một yếu tố chiến lược.

Để thực hiện đúng một clinch đột phá, hãy thử giành được các tình huống khác nhau - dọc theo các sợi dây, trong góc, ở trung tâm của chiếc nhẫn, cho dù đối thủ của bạn đang bị tấn công hay phòng thủ. Trộn nó lên và cố gắng không phát triển một mẫu hoặc thói quen có thể đọc và dự đoán.

Biết khi nào tốt nhất để thực hiện một móc sắt để làm hỏng quá trình tinh thần của đối thủ của bạn là điều cần thiết để có một trò chơi clinch tốt.

 

3) Trung hòa một cuộc tấn công của đối thủ trước khi nó bắt đầu

Clinch cũng là một phòng thủ tuyệt vời chống lại nhanh chóng và Những tay đấm mạnh mẽ. Một số đối thủ thích ném những cú đấm theo bó, hoạt động cả từ phạm vi và trong khu vực gần. Bằng cách thực hiện một móc sắt ngay trước khi đối thủ của bạn bắt đầu sự kết hợp của anh ta, hoặc giữa một cuộc tấn công, bạn có thể khuếch tán một tình huống và vô hiệu hóa hành vi phạm tội của đối thủ.

Điều này đặc biệt hữu ích chống lại các máy bay chiến đấu hung hăng, những người thích đấm trong nhịp điệu. Bằng cách liên tục giành được bất cứ khi nào đối thủ đi vào cuộc tấn công của họ, bạn có thể làm hỏng họ bằng cách đưa họ ra khỏi đường đua. Nếu bạn giành được chính xác, nó sẽ dừng cuộc tấn công hoàn toàn.

Floyd Mayweather Jr. và Lennox Lewis là những bậc thầy của chiến lược này, và điều đáng chú ý là cách họ thực hiện và sử dụng quyền lợi của họ, cả trong các tình huống tấn công và phòng thủ.

Bí quyết để giành được thực sự là chuyển đến với niềm tin và ý thức về mục đích, buộc đối thủ của bạn lên vũ khí nhanh chóng và có thẩm quyền, và sau đó không buông tay cho đến khi trọng tài tách biệt bạn.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Theo Mike Tyson, đây là cách hạ cánh mà Ko Punch

Cách sử dụng Feint một cách hiệu quả trong quyền anh

5 kỹ thuật đấm bốc đặc trưng của Manny Pacquiao, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve