dota 2 player 5 Huấn luyện viên đấm bốc huyền thoại và các sinh viên được đánh giá cao của họ

quyền anh đã có chia sẻ công bằng của những huyền thoại ân sủng chiếc nhẫn. Các buổi biểu diễn hoành tráng ở cấp độ cao nhất của môn thể thao, được tăng cường bởi sân khấu và kịch, trong khi thể hiện kỹ năng vô song. Những người đàn ông và phụ nữ này đã cho khán giả vô số ký ức không thể xóa nhòa trong thế kỷ qua.

Tuy nhiên, đằng sau họ là những anh hùng vô danh, những huyền thoại bình đẳng hoạt động không phải trong vòng tròn bình phương, mà là bên ngoài nó. Ẩn mình trong góc, giới hạn của phòng tập thể dục quyền anh trong bóng tối im lặng của buổi sáng sớm, đằng sau những học trò được đánh giá cao là những huấn luyện viên quyền anh đáng kinh ngạc, những người đã định hình phường của họ thành máy chiến đấu.

Tín dụng phải được trao cho những nhà hiền triết khôn ngoan của chủ nghĩa pugil, những người đã hướng dẫn các sinh viên đáng kinh ngạc của họ thông qua môn thể thao quyền anh, điều hướng họ thông qua các cuộc tập luyện khó khăn và chuẩn bị cho họ chiến tranh trên võ đài.

Nó cần một mối liên kết độc đáo và đặc biệt giữa hai con người để tạo ra sự kết hợp một lần trong đời này. Hãy để ăn mừng một vài quan hệ đối tác đã nở rộ vào sự nghiệp tuyệt vời.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm huấn luyện viên đấm bốc huyền thoại và các sinh viên được đánh giá cao của họ.

w33 dota 2 

1) Cus DiênAmato và Mike Tyson

Pháo mới của nhà tù khi còn là một thiếu niên, huyền thoại quyền anh hạng nặng ‘Iron xông Mike Tyson Chuyển đến với huấn luyện viên Cus DiênAmato của mình, và họ w33 dota 2 đã phát triển một mối quan hệ mạnh mẽ vượt qua môn thể thao quyền anh. DỉAmato trở thành người giám hộ hợp pháp của Tyson, không lâu sau khi mẹ anh qua đời, và anh cũng trở thành người cha trung tâm trong cuộc sống của Tyson.

Hai người tạo ra phép thuật cùng nhau trên võ đài. Dưới sự hướng dẫn của DiênAmato, Tyson đã biến mình thành một tay đấm đáng sợ được gọi là w33 dota 2 Người đàn ông xấu nhất trên hành tinh. Cuối cùng, anh ta đã giành được kỷ lục là một võ sĩ trẻ nhất từng giành được một danh hiệu hạng nặng, đã trị vì là nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi từ năm 1987 đến 1990.

DỉAmato, mặt khác, đã đi vào lịch sử với tư cách là một trong những huấn luyện viên quyền anh có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Ông được biết đến như là người đề xuất chính của "Peek-a-boo phong cách, cũng trở thành lập trường chữ ký của Tyson. Ông qua đời vào ngày 4 tháng 11 năm 1985 và sau đó được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quyền anh Quốc tế.

 

2) Floyd Mayweather Sr. / Roger Mayweather và Floyd Mayweather Jr.

Các Phong cách quyền anh Mayweather Tính năng chuyển động tấn công lắt léo kết hợp với chuyên gia chân Và sự kết hợp, tất nhiên, kết hợp với phòng thủ bất khả xâm phạm trong một vỏ Philly được sửa đổi. Nó có một phong cách phổ biến trong thời hiện đại bởi không ai khác ngoài nhà vô địch thế giới đa phân chia Floyd ‘Tiền, Mayweather Jr. bản thân anh ấy.

Nhưng đằng sau kỹ thuật huyền thoại đó là một gia đình võ sĩ đã đóng góp tốt nhất. Mang lại tiền của người Hồi giáo có thể là cha của anh ấy, Floyd Mayweather Sr., và chú Roger Mayweather, cả cựu chiến binh chuyên nghiệp.

Hai người Mayweathers lớn lên đã nuôi dạy Floyd Jr. để cuối cùng trở thành một trong những người chơi pugilist vĩ đại nhất mà thế giới từng thấy.

Floyd Jr. cho rằng hầu hết sự phát triển của anh ta là một chiến binh cho cha mình, Floyd Sr. nhưng chú Roger của anh ta cũng đóng một vai trò quan trọng trong khóa đào tạo của anh ta.

Thật không may, thế giới đã mất huấn luyện viên quyền anh huyền thoại năm ngoái. Roger Mayweather qua đời vào ngày 17 tháng 3 năm 2020 ở tuổi 58, sau nhiều năm suy giảm sức khỏe.

 

3) Freddie Roach và Manny Pacquiao

Khi nào Manny Pacquiao Đầu tiên bước qua cánh cửa của câu lạc bộ quyền anh thẻ hoang dã Freddie Roach, ở Hollywood, đó là một kết nối ngay lập tức. Roach biết rằng anh ta có một người đặc biệt trong phòng tập thể dục của mình, một tài năng thế hệ hiếm hoi, người được định sẵn cho siêu sao.

Ngày hôm đó, hơn hai thập kỷ trước, là khởi đầu của một mối quan hệ huấn luyện viên giống như cha-con, và Roach và Pacquiao bắt tay vào một mối quan hệ đối tác hoành tráng sẽ thấy bộ đôi song song tạo ra những ký ức lâu dài trong trái tim và tâm trí của Người hâm mộ quyền anh trên khắp thế giới.

Tất nhiên, Pacquiao sẽ tiếp tục giành được tám danh hiệu thế giới quyền anh trong nhiều bộ phận cân nặng, trở thành một biểu tượng của chiếc nhẫn và là một trong những vận động viên giàu có nhất trong lịch sử.

Tuy nhiên, sau nhiều năm xuất sắc, Pacquiao đã quyết định giao dịch nó cho một sự nghiệp chính trị. Ông hiện đang tranh cử chủ tịch của Philippines. Không còn nghi ngờ gì nữa, một cuộc chạy đáng kinh ngạc trong khi nó kéo dài.

Roach là một phần rất lớn trong cuộc chạy đua đó, và có thể lập luận rằng Pacquiao sẽ không thấy nhiều thành công nếu anh ta không liên kết với Roach.

 

4) Ignacio ‘Nacho xông Beristain và Juan Manuel Marquez

Một mối quan hệ đối tác của huấn luyện viên võ sĩ tuyệt vời khác là giữa tâm trí quyền anh huyền thoại Mexico Ignacio ‘Nacho, Beristain và Ward Juan Manuel‘ Dinamita hồi Marquez.

Tuyệt vời như Pacquiao là một chiến binh, bane trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh là Marquez. Trên thực tế, Pacquiao và Marquez đối mặt với nhau trong vòng tổng cộng bốn lần. Ba trận đánh đầu tiên đã gần gũi và gây tranh cãi, nhưng đó là cuộc chiến thứ tư cuối cùng sẽ là chiến thắng đặc trưng của Marquez.

Marquez đã hạ gục Pacquiao trong vòng 6 của trận đấu hạng nặng của họ vào năm 2012. Đó là trận thua tồi tệ nhất trong sự nghiệp của người Philippines.

Mối quan hệ của Marquez với Beristain có liên quan nhiều đến sự trỗi dậy của anh ấy. Trước hết, chính Beristain đã truyền đạt trí tuệ pugilistic của mình lên Marquez, biến anh ta thành một Đối trọng Maestro. Anh ta đã mang theo những người giỏi nhất của Trifecta Mexico bao gồm các vĩ đại huyền thoại Marco Antonio Barrera và Erik Morales.

 

5) Eddy Reynoso và Canelo Alvarez

Chuyển sang một quan hệ đối tác võ sĩ võ sĩ hiện đại hơn, chúng tôi có Pound-for-pound King Saul ‘Canelo xông Alvarez và huấn luyện viên lâu năm Eddy Reynoso.

Reynoso, cùng với cha Don Chepo Reynoso, đã đào tạo Canelo từ khi còn là một cậu bé 13 tuổi. Quyền anh là giấc mơ của họ, nhưng mối quan hệ của họ vượt xa vòng. Ngày nay, Canelo là chiến binh tốt nhất trên thế giới bất kể hạng cân, và tất cả đều là một minh chứng cho công việc khó khăn mà bộ đôi này đặt cùng nhau.

Ngày nay, Canelo và Reynoso đang làm nên lịch sử. Canelo gần đây đã làm nên lịch sử, trở thành võ sĩ đầu tiên trở thành nhà vô địch thế giới siêu hạng trung không thể chối cãi. Đó là một giải thưởng không bị hạ thấp, vì nhiều huyền thoại trước khi Canelo đã cố gắng và thất bại. Canelo hiện đang trên đường trở thành người vĩ đại nhất Võ sĩ Mexico trong lịch sử.

Reynoso thực tế đã nâng Canelo trong phòng tập thể dục. Anh ta thậm chí còn có một hình xăm trên khuôn mặt Canelo trên cẳng tay trái. Mối liên kết của họ mạnh mẽ đến mức Canelo đã từng nói với Reynoso rằng anh ta sẽ không bao giờ thất bại anh ta, và thậm chí sẵn sàng chết trong vòng để chứng minh điều đó.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 trong số các huấn luyện viên quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve