ket qua bong da duc hom nay Một chương trình khuyến mãi trong Jiu-Jitsu của Brazil thực sự có nghĩa là gì?

Khi bạn bắt đầu Brazil Jiu-Jitsu, khi nhìn thấy dây đai đen của giáo sư của bạn bị trói quanh eo của anh ấy hoặc cô ấy có vẻ đáng sợ. Dải màu đỏ tươi, các sọc hầu như không bị treo, màu đen mờ, tự xé toạc vành đai - nó nói với bạn rằng giáo sư của bạn có thể đã thực hành BJJ trong một thời gian dài. Và tùy thuộc vào việc vành đai của anh ta trông như thế nào, anh ta càng có vẻ hợp pháp. Điều nào có thể khiến bạn tự hỏi - bao lâu cho đến khi tôi có được đai đen của mình? Thắt lưng xanh của tôi?

Cho dù bạn đã nhận được sọc đầu tiên trên vành đai trắng của bạn hoặc đã được trao một đai xanh, một chương trình khuyến mãi là một chương trình khuyến mãi. Giáo sư của bạn đã thừa nhận tất cả những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra BJJ. Cho dù nó có thể hiện việc đào tạo thường xuyên, thể hiện kiến ??thức phong phú về các kỹ thuật và có thể thực hiện chúng đúng cách, kinh nghiệm cạnh tranh, Hiệu suất sparring, hoặc chỉ là sự kiên trì đơn giản - tất cả các giáo sư đều có lý do riêng của họ tại sao họ chọn để thúc đẩy một học sinh nhất định.

 

Được thăng chức trong BJJ

Không giống như một số võ thuật khác, quảng bá trong BJJ được coi là rất nghiêm ngặt và khó tiến bộ. Trong một số võ thuật khác, bạn có thể được quảng bá chỉ sau vài tuần, với rất ít yêu cầu/kỹ năng. Ngoài ra, tiến trình không bao giờ là tuyến tính. Bạn có thể dành nhiều năm ở một vành đai và chỉ một năm ở một năm khác. Đây là một trong những võ thuật thử thách nhất; Do đó các chương trình khuyến mãi đai rất được kính trọng trong BJJ.

Đối với tất cả các sinh viên, được thăng chức là một trong những khoảnh khắc bổ ích nhất trong hành trình của họ. Nó có nghĩa là bạn đã vượt qua nhiều thách thức về thể chất và tinh thần Và bạn đã chứng minh rằng kỹ năng khôn ngoan. Mặc dù có vẻ như giáo sư của bạn không phải là người thử nghiệm bạn, nhưng có lẽ anh ta đang theo dõi mọi bước đi của bạn, đặc biệt là nếu anh ta cho rằng bạn xứng đáng với một chương trình khuyến mãi. Anh ấy có thể sẽ yêu cầu bạn Spar với ai đó có cấp bậc cao hơn/kích thước lớn hơn. Từ spar này, anh ta sẽ đánh giá xem bạn có thể hiện mức độ chính xác và hiệu quả cao hay không theo mức đai của bạn hoặc cao hơn.

 

Kiến thức công nghệ

Điều làm cho BJJ khác biệt với các võ thuật khác là cách họ ưu tiên kiến ??thức kỹ thuật hơn các bộ kỹ năng khác. Kiến thức kỹ thuật thường được đánh giá dựa trên số lượng kỹ thuật mà học sinh biết và thực hiện tốt. Bởi vì BJJ yêu cầu rất nhiều sự thích ứng dựa trên một trọng lượng/loại cơ thể và chiến lược, kiến ??thức kỹ thuật là ưu tiên hàng đầu.

Ví dụ, ở cấp độ đai trắng, học sinh nên có thể xác định và quen thuộc với các vị trí chính trong BJJ. Từ các vị trí này, họ nên biết cách thực hiện một kỹ thuật từ mỗi vị trí và làm chủ nó. Học sinh cũng nên quen với ý tưởng rằng họ đã giành chiến thắng trong mọi Spar, ngay cả khi họ lớn hơn và mạnh hơn đối thủ của họ. Ở cấp độ này, sinh viên nên ưu tiên làm quen với các chuyển động của cơ thể liên quan đến BJJ, đặc biệt là cảm giác thực hiện các kỹ thuật chống lại đối thủ chống lại.

 

Hiệu suất sparring/cạnh tranh

Sparring là một trong những nguyên lý chính của BJJ. Trên thực tế, BJJ là một trong số ít võ thuật khuyến khích sparring một cách thường xuyên. Với mỗi spar, một sinh viên có thể tự kiểm tra với một người có cùng cấp bậc hoặc cao hơn. Khi xem xét một sinh viên để thăng chức, một giáo sư có thể nhìn vào cách một sinh viên thực hiện trong quá trình sparring. Nếu một học sinh có thể liên tục nộp và vượt qua các đồng nghiệp của mình, thì anh ta hoặc cô ta có nhiều khả năng được thăng chức.

Mặc dù cạnh tranh không phải là một điều cần thiết để thăng chức, một số giáo sư đánh giá sinh viên theo cách họ thực hiện trong các giải đấu. Nếu một học sinh làm tốt hơn các sinh viên khác cùng cấp bậc từ các trường khác, thì anh ấy hoặc cô ấy đủ điều kiện để được thăng chức.

 

Nhân vật của học sinh

Không có gì ngạc nhiên khi một giáo sư sẽ xem xét một nhân vật của học sinh. Rốt cuộc, nó tách các vành đai đen tương lai với những người cuối cùng cao nguyên ở cấp độ đai của họ. Những học viên này biết cách quản lý cái tôi của họ - họ chạm vào khi họ Bị bắt trong một bản đệ trình (bất kể họ là ai. Sử dụng kỹ thuật vượt quá sức mạnh, họ thừa nhận những sai lầm của ket qua bong da duc hom nay họ và làm việc với họ, họ máy khoan Trước và sau giờ học, và luôn luôn làm việc để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân họ có thể.

 

Tính nhất quán

Nếu bạn muốn được thăng chức trong BJJ, bạn có thể muốn xuất hiện để đào tạo. Qua nhất quán, bạn Chỉ cho người hướng dẫn của bạn cách bạn tận tâm để học BJJ. Nó cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về các kỹ thuật và Cải thiện tim mạch của ket qua bong da duc hom nay bạn để sparring và bjj nói chung. Bạn càng kiên định, bạn càng có nhiều khả năng được thăng chức.

 

Ý nghĩa của việc nhận một sọc/sọc

Nhiều người, nếu không phải hầu hết các học viện đều trao giải các sọc như một hình thức công nhận tiến bộ và kỹ năng. Số lượng các sọc bạn có (tối đa bốn) cho thấy một cấp độ kỹ năng của học sinh so với những người khác trong cùng một thứ hạng. Tuy nhiên, bốn sọc trên một đai đai không ket qua bong da duc hom nay phải lúc nào cũng đảm bảo khuyến mãi. Thông thường, các học viện sẽ chỉ thúc đẩy một học sinh đến vành đai tiếp theo nếu anh ta hoặc cô ta có bốn sọc. Khi bạn đạt đến cấp độ đai đen, các sọc được thừa nhận là bằng cấp và được trao theo thời gian.

 

Ý nghĩa của việc nhận đai xanh

Khi bạn được trao tặng đai xanh của mình trong BJJ, bạn có một số kiến ??thức về trốn thoát từ một số vị trí. Bạn cũng vậy lão luyện ket qua bong da duc hom nay hơn khi vượt qua người bảo vệ, đặc biệt là những người bảo vệ cơ bản hơn. Bạn có thể cũng đã quen với việc sparring và don don thấy nó mệt mỏi như lần đầu tiên của bạn.

 

Ý nghĩa của việc nhận đai tím của bạn

BJJ-Belt-quảng cáo

Nhận đai tím của bạn ở BJJ có nghĩa là bạn đã dành một vài năm nữa trong cuộc đời để đào tạo BJJ - và đây là một kỳ tích mà không phải ai cũng có thể hoàn thành. Trong thực tế, nhiều người bỏ hoặc cao nguyên ở cấp độ ket qua bong da duc hom nayđai xanh. Tại Purple Belt, bạn có thể đã thành lập trò chơi của mình và đang làm việc để trở thành một sinh viên BJJ toàn diện.

 

Ý nghĩa của việc nhận đai nâu của bạn

Thắt lưng màu nâu

Khi bạn nhận được đai nâu của bạn ở BJJ, bạn trở nên hung hăng hơn trong các cuộc tấn công của bạn, liên tục tìm kiếm Đệ trìnhThì quét, và vượt qua. Bạn trở thành một mối đe dọa từ tất cả các vị trí và đã học hoặc tạo ra các bộ đếm cho hầu hết các kỹ thuật (nếu không phải là hầu hết tất cả).

 

Ý nghĩa của việc nhận đai đen của bạn

Hầu hết các vành đai màu đen ở BJJ đã dành gần 10 năm cuộc đời để thực hành nghệ thuật nhẹ nhàng. Trên thực tế, theo Ryron Gracie, chỉ có 1% những người đào tạo BJJ sẽ nhận được đai đen của họ. Bởi vì họ đã được đào tạo rất lâu, họ có sự tôn trọng tối đa đối với vành đai. Họ đánh giá cao những suy nghĩ, hành động và nỗ lực của đồng đội của họ trên và vượt ra ngoài thảm và coi họ là bình đẳng. Nó đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm vì tên của nghệ thuật nằm trong tay bạn.

 

Với tất cả những điều này đang được nói, quảng cáo nên là điều cuối cùng trong tâm trí bạn khi bạn đào tạo BJJ. Vâng, đó là một vinh dự được quảng bá, nhưng nó không phải là lý do tại sao bạn thực hành nghệ thuật nhẹ nhàng. Bạn nên thực hành BJJ vì bạn muốn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân có thể, bởi vì bạn tôn trọng nghệ thuật và muốn học nhiều nhất có thể. Với suy nghĩ này, ai biết những gì bạn có thể đạt được?

 

Bạn cũng có thể thích:

Xếp hạng thắt lưng Jiu-Jitsu của Brazil: mỗi chiếc đai BJJ có nghĩa là gì?

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve