dota 2 underlord Cách thêm vai cuộn vào trò chơi quyền anh của bạn

Cuộn vai là một trong những kỹ thuật quyền anh không chính thống nhất mà bạn có thể chọn tại Phòng tập thể dục quyền anh. Làm chủ nó, và bạn có được khả năng chặn và đánh bóng bằng cách sử dụng các phản xạ đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nó có thể khiến bạn cởi mở và dễ bị tổn thương nếu bạn không thực hiện với ea fo4 kỹ thuật thích hợp.

Một số máy bay chiến đấu chuyên nghiệp tài năng nhất trong lịch sử quyền anh đã giới thiệu kỹ thuật cuộn vai ở các mức độ khác nhau. Những tên tuổi lớn nhất bao gồm cựu vô địch thế giới nhiều phân chia James Hồi Light Out Toney, Super Feather cân nặng Adrien, The Artic, BRONER BRONER, Midder Middle Bernard, The Eecser, Hop Hopkins, Cuba Sensation Guillermo Vua văn phòng Floyd "tiền" Mayweather Jr.

Cuộn vai cho bạn khả năng ea fo4 điều khiển nhanh chóng, dù là tấn công hay phòng thủ, với hiệu quả tuyệt vời chống lại bất kỳ phong cách nào của đối thủ. Bạn có thể làm chệch hướng những cú đánh bằng vai, parry với khuỷu tay và cẳng tay ngoài găng tay của bạn, và đối phó với sự kết hợp sắc nét Điều đó đánh vào nhãn hiệu sạch ea fo4 sẽ.

Trước khi bạn có thể thêm kỹ thuật cuộn vai vào trò chơi quyền anh của bạn, bạn phải hiểu nó là gì và khoa học đằng sau nó. Khi bạn đã nắm bắt được khái niệm tốt, bạn có thể huấn luyện cuộn vai và kết hợp nó vào kỹ năng ea fo4 của bạn.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày làm thế nào để thêm cuộn vai vào trò chơi quyền anh của bạn.

 

Cuộn vai là gì?

Còn được gọi là hàng phòng thủ Michigan, kỹ thuật này lấy tên từ các chiến binh đã học cách sử dụng nó ở Detroit, được giảng dạy bởi các huấn luyện viên trường học cũ, những người đã phát triển cuộc điều động phòng thủ huyền thoại. Kỹ thuật này sử dụng một vai chính của Boxer, để làm ea fo4 chệch hướng các cuộc tấn công của đối thủ trong các khu vực gần. Cánh tay kia được sử dụng để bắt và phản công.

Bằng cách lăn ra khỏi vai, cuộc tấn công đến gây ra ít hoặc không có thiệt hại. Hơn nữa, nó làm mất ổn định đối thủ của bạn và khiến họ dễ bị tổn thương trong một giây, đó là đủ thời gian để gắn thẻ họ bằng một bộ đếm nhanh chóng và mạnh mẽ. Nó được coi là một kỹ thuật nâng cao Điều đó đòi hỏi thực hành ea fo4 to lớn.

 

Tại sao thêm vai cuộn vai vào trò chơi của bạn?

Cuộn vai có hiệu quả hơn trong việc giảm thiểu thiệt hại so với chặn thẳng. Nó là nhiều hơn tiết kiệm năng lượng. Nếu được thực hiện một cách chính xác, bạn có thể chống lại toàn bộ sự kết hợp bằng cách chỉ đưa vai theo nhịp điệu của một cuộc tấn công của đối thủ, mà không cần phải theo dõi các cú đấm hoặc lo lắng về vị trí găng tay.

Bạn chỉ cần dự đoán hướng mà một cú đấm đến từ và lăn đi để làm chệch hướng nó. Nghe ea fo4 có vẻ đủ đơn giản trong khái niệm, nhưng nó chắc chắn rất khó để hoàn thiện.

Sự thật về phòng thủ quyền anh là bạn không thể duy trì các cú đấm chặn bằng tay và tay của bạn. Cuối cùng, một sức mạnh ea fo4 của đối thủ sẽ bắt đầu áp đảo bạn nếu bạn chọn tuyến đường này. Các kỹ thuật như cuộn vai được tạo ra để cung cấp một cái nhìn khác về phòng thủ.

 

Cách thực hiện cuộn vai

Để thực hiện cuộn vai, trước tiên bạn cần đặt mình vào phạm vi tối ưu để kỹ thuật có hiệu quả. Điều này có nghĩa là nhích gần hơn với một đối thủ trong phòng thủ lập trường Và không lùi bước Mặc dù phải đối mặt với áp lực liên tục. Tin tưởng vào các kỹ năng phòng thủ của bạn.

Bạn phải có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn thực hiện với cuộn vai, và kết hợp thời gian và phản xạ để có hiệu quả. Nó không phải là một kỹ thuật dễ dàng, bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng với đủ thực hành trong phòng tập thể dục, bạn sẽ có thể thêm nó vào trò chơi của mình.

 

1) Giả sử lập trường phòng thủ cơ bản

Nhét của bạn cái cằm Vào vai chính của bạn, giữ cho cẳng tay dẫn của bạn gần bên cạnh để bảo vệ xương sườn và bụng của bạn. Găng tay phía sau nên được giữ ở phía bên kia của cằm, sẵn sàng để chụp ảnh ở phía đối diện.

Tùy thuộc vào hướng của một cú đấm đến, dự đoán cú đấm vào và lăn cuộc tấn công khỏi vai bạn. Nếu đối thủ quay lại với bàn tay đối diện trong một sự kết hợp, hãy lăn theo hướng ngược lại. Nhanh chóng xác định nơi một cú đấm đến từ đó là chìa khóa cho sự thành công của kỹ thuật này.

Đừng quên Di chuyển đầu và thay đổi mức độ Mỗi lần như vậy, để giữ cho bản thân một mục tiêu di chuyển. Giữ của bạn cốt lõi chặt chẽ, và don bước lùi.

 

2) Di chuyển phần thân trên của bạn

Bạn có thể uốn cong thân mình về phía trước và lùi trên mặt phẳng X để giảm thiểu tác động của một cú đấm của đối thủ. Chỉ cần nghiêng một chút về phía trước hoặc về phía sau, dẫn đầu với vai của bạn. Nhưng don sắt đã làm quá mức đến mức bạn có thể mất THĂNG BẰNG.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vịt và dệt dưới những cú đấm như bạn thường làm trong lập trường truyền thống. Sử dụng cuộn vai không có nghĩa là bạn chỉ dựa vào nó. Bạn có thể kết hợp cuộn vai với các khối và paries tiêu chuẩn của bạn. Nó phải tích hợp liền mạch vào phong cách phòng thủ của bạn để trở nên hiệu quả.

 

3) phản công với niềm tin

Hậu vệ cánh vai là một parry hiệu quả, cho dù bạn chặn bằng vai hay bằng cánh tay của bạn. Đối thủ của bạn, khoảnh khắc dễ bị tổn thương ngắn gọn của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự mở đầu mà bạn cần trở lại khó khăn với một quầy bất ngờ.

Quầy thẳng là lựa chọn tốt nhất để truy cập với sau khi lăn vào bên trong vì nó tận dụng động lực tự nhiên của cơ thể bạn. Quầy này có thể được theo dõi bởi một Móc dẫn.

Bạn cũng có thể ném một đường trên bên phải, tùy thuộc vào góc mà bạn lăn vai. Bộ đếm từ trên cao này rất hiệu quả vì nó không để bạn mở như một bình thường HẤP DẪN sẽ.

Ngoài ra, bạn có thể đến cái jab Khá thường xuyên từ lập trường phòng thủ này. Với nắm đấm của bạn ở cấp độ eo, đảm bảo rằng cú đâm của bạn nhanh chóng và linh hoạt, gần giống như một cú đâm nhấp nháy. Bạn có thể làm choáng một đối thủ với cú đâm này, và ném một sự kết hợp phía sau nó.

Nếu bạn không ném jab để bắt đầu một sự kết hợp, hãy đưa tay trở lại vị trí ban đầu của nó một cách nhanh chóng và đảm nhận vị trí phòng thủ.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, thực hành phòng thủ cuộn vai rộng rãi trong đào tạo. Chỉ khi bạn đã đăng nhập vô số giờ để mài giũa kỹ thuật này cả về lý thuyết và trong ứng dụng sparring, bạn mới có thể sử dụng nó một cách hiệu quả.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách tạo và sử dụng các góc trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve