dota 2 wallpaper hd 5 lời khuyên từ một siêu sao Amir Khan để giúp bạn trở trực tiếp k cộng thành một võ sĩ hỗn hợp giỏi hơn

MMA là một trò chơi dữ dội. Về cốt lõi, MMA là một tập hợp kiến ??thức trong suốt lịch sử - một sự hợp nhất của các phong cách chiến đấu độc đáo được chia thành một triết lý gắn kết. Nhiều người đã nói đó là hình thức chiến đấu thuần khiết nhất.

Là một môn thể thao, nó là sự gia tăng nhanh nhất trên thế giới. Hàng triệu trên toàn cầu theo MMA. Nhưng chỉ một phần nhỏ trong số những người đó đã cố gắng bước qua cửa lồng và thực hành nó. Nó cần một giống vận động viên đặc biệt thực sự để làm điều đó để kiếm sống.

Nếu bạn là một trong những người đào tạo trong MMA, thì bạn hiểu chính xác những gì nó đòi hỏi cả về thể chất và tinh thần.

Một chức vô địch Ứng cử viên hạng nhẹ Amir Khan Từ Đội chiến đấu Evolve là một võ sĩ hỗn hợp to lớn. Ở tuổi 25, Khan đã thể hiện nhiều lời hứa. Anh ấy đã thách thức cho một danh hiệu thế giới hạng nhẹ trước đây và anh ấy tiếp tục tốt hơn vào ban ngày.

Nhiều huấn luyện viên của ông đã coi Khan là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể chất và kỹ năng tối cao. Họ đã vung anh ta là mẫu mực của một vận động viên. Nhưng Khan không chỉ đơn giản là sinh ra có khả năng chiến đấu, anh ta làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai khác để trở thành con người anh ta ngày nay.

Bạn muốn trở thành một võ sĩ hỗn hợp tuyệt vời như Amir Khan? Anh ấy đưa ra một vài gợi ý ở đây để đưa bạn đi đúng hướng.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm lời khuyên từ Amir Khan để giúp bạn đưa trò chơi MMA của bạn lên một tầm cao mới.

 

1) Hiểu được sự nghiền nát

Amir Khan Ko

Một siêu sao Amir Khan từ Đội chiến đấu Evolve được biết đến với sức mạnh KO của mình.

Làm việc chăm chỉ đánh bại tài năng, nếu tài năng không làm việc chăm chỉ. Nó là một cụm từ phổ biến. Có lẽ bạn đã nhìn thấy nó trong nhiều phòng tập thể dục, dán trên tường. Có một điều gì đó để nói về một vận động viên có thể tôn trọng và hiểu được sự công việc, số lượng công việc cần thiết để thành công ở cấp độ cao nhất.

Khan sẽ là vận động viên anh ấy hôm nay nếu anh ấy đã nỗ lực trong phòng tập thể dục. Nhìn bề ngoài, hầu hết mọi người nhìn thấy thành phẩm. Họ hiếm khi nhìn thấy tất cả những công việc khó khăn diễn ra bên dưới mui xe.

Amir Khan ném một cây thánh giá trong lớp học quyền anh.

Quyền anh còn được gọi là Khoa học ngọt ngào.

Đào tạo MMA là một quá trình học tập liên tục. Nó có thói quen hàng ngày biến những người phàm thành các siêu anh hùng võ thuật.

Đào tạo là thiêng liêng. Bạn phải tận tâm để trở nên tốt hơn mỗi ngày. Đó là ý nghĩa của việc trở thành một võ sĩ thực sự, Khan nói.

Bạn đã đưa vào công việc, bạn gặt hái kết quả. Đôi khi mọi thứ trở nên khó khăn, nhưng bạn phải vượt qua nó cả về tinh thần và thể chất. Bạn phải tự mình thức dậy mỗi ngày và đặt mình qua các bước đi. Đẩy bản thân đến giới hạn và khám phá những gì bạn có khả năng. Theo thời gian, bạn sẽ cải thiện mạnh mẽ.

 

2) Huấn luyện theo phong cách thuần túy và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản

Võ thuật hỗn hợp là sự kết hợp của nhiều phong cách chiến đấu khác nhau như quyền anhThì Muay ThaiThì Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ), và Đấu vật, trong số những người khác. Là một võ sĩ hỗn hợp, bạn phải cân bằng giữa việc nghiên cứu nhiều hình thức võ thuật này, khám phá các lĩnh vực cải tiến của bạn và sau đó làm những gì cần thiết để cải thiện kỹ năng của bạn.

Amir Khan ném một cú đá trong một lớp Muay Thai tại Evolve MMA.

Một phòng tập thể dục Muay Thai là một nơi để đẩy bản thân đến giới hạn để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn.

Khan có lợi ích đào tạo với một số nghệ sĩ vĩ đại nhất thế giới tại Evolve MMA. Các nhà vô địch thế giới quyền anh, huyền thoại Muay Thai, nhà vô địch thế giới Jiu-Jitsu của người Brazil, và tương tự cung cấp Khan một nhóm kiến ??thức và kinh nghiệm sâu sắc để rút ra.

Nhưng giống như Khan, bạn phải sẵn sàng học hỏi và có thể huấn luyện đủ để tiếp thu các kỹ năng cơ bản khác nhau.

Khan dành thời gian của bạn để học các nguyên tắc cơ bản của mỗi võ thuật, Khan nói.

Mỗi môn học võ thuật có khoa học và kỹ thuật chiến đấu độc đáo. Sự nổi bật trong quyền anh, chẳng hạn, rất khác với các kỹ thuật được tìm thấy trong Muay Thai. Chúng có thể xuất hiện tương tự, nhưng khi bạn đào tạo ở cả hai, bạn sẽ học được chúng khác nhau. Cố gắng tìm hiểu những gì phù hợp nhất với bạn và áp dụng nó vào phong cách chiến đấu độc đáo của bạn.

 

3) Tập trung vào các buổi đào tạo của bạn

Amir Khan ném một cái móc vào quyền anh

Một siêu sao Amir Khan đào tạo với nhà vô địch thế giới quyền anh WBA Drian Francisco tại Evolve MMA.

Một tâm trí rõ ràng là điều kiện tiên quyết để học. Bằng cách tập trung hoàn toàn cho mỗi buổi đào tạo, bạn sẽ có thể hấp thụ tất cả các bit và thông tin bạn cần để kết hợp vào trò chơi của mình.

Đôi khi trải qua đào tạo hàng ngày, nó có thể trở nên dễ dàng để bỏ lỡ trên những điều quan trọng. Nhưng hãy chú ý đầy đủ và không phân chia để tập luyện mỗi khi bạn ở trong phòng tập thể dục, và bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ các chi tiết quan trọng nhỏ. Điều này làm cho tất cả sự khác biệt.

Amir-Khan-One-Championship

Võ thuật hỗn hợp là một thử nghiệm thực sự của các môn học.

Bất cứ khi nào tôi ở trong phòng tập thể dục, tôi đã không tham gia vào việc cải thiện mọi khía cạnh của trò chơi của mình, Khan nói.

Nếu bạn bị phân tâm về mặt tinh thần trong quá trình đào tạo, thì nó đã giành được hiệu quả. Tôi làm cho nó trở thành một điểm để bắt đầu các buổi đào tạo của mình bằng cách dọn dẹp tâm trí của tôi và chuẩn bị tinh thần. Nó thực sự giúp rất nhiều việc chỉ mất vài phút để điều chỉnh tất cả tiếng ồn và chỉ tập trung vào nhiệm vụ trong tay.

 

4) Nghe huấn luyện viên của bạn

Một điều làm cho Khan trở thành một vận động viên tuyệt vời như vậy là anh ta có thể huấn luyện, điều đó có nghĩa là anh ta tin tưởng và lắng nghe các giảng viên, huấn luyện viên và đội bóng của mình. Là một chiến binh, thật dễ dàng để cho bản ngã và tự hào thống trị tâm trí của bạn, nghĩ rằng bạn biết tất cả. Là một võ sĩ, bạn sẽ khôn ngoan khi chú ý đến người cao niên của bạn.

Khan liên tục làm việc trên tất cả các khía cạnh của kỹ năng của mình. Với các huấn luyện viên vô địch thế giới tại Evolve MMA hướng dẫn anh ấy về phía trước, người Singapore 25 tuổi đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Một siêu sao Amir Khan đào tạo chăm chỉ tại chương trình Evolve Fighters.

Tôi đã đào tạo may mắn ở đây tại Evolve vì có rất nhiều nhà vô địch thế giới vĩ đại để học hỏi. Đó là một khóa đào tạo danh dự tuyệt đối bên cạnh họ và học hỏi tất cả những gì tôi có thể, Khan nói.

Có những người này, tôi gọi anh em của tôi ở góc của tôi, điều đó là vô giá. Trong một cuộc chiến, nó khó khăn ở giữa các vòng mà bạn phải điều chỉnh. Điều tốt là tôi có một đôi mắt khác đang theo dõi từ góc có thể giúp tôi thay đổi giữa trận chiến. Nó rất quan trọng để chiến thắng.

 

5) Giữ kỷ luật bên ngoài phòng tập thể dục

Amir Khan đứng trước một ngọn núi

Làm cho tập thể dục và ăn uống lành mạnh thành một phần trong lối sống của bạn.

Có lẽ điều quan trọng nhất đối với thành công của bạn với tư cách là một võ sĩ hỗn hợp là kỷ luật. Nhưng không chỉ kỷ luật trong quá trình đào tạo, cũng là kỷ luật bên ngoài phòng tập thể dục.

Tất cả chúng ta đều có cuộc sống cá nhân của riêng mình. Khi chúng ta bước ra ngoài những cánh cửa phòng tập thể dục đó, chúng ta phải sống theo thói quen hàng ngày. Giữ kỷ luật bên ngoài phòng tập thể dục có nghĩa là đưa ra các lựa chọn lối sống lành mạnh hơn như ăn sạch, ngủ ngon và tham gia vào các hoạt động làm phong phú tâm hồn bạn.

Những gì bạn làm bên ngoài phòng tập thể dục cũng quan trọng như những gì bạn làm bên trong nó. Mọi sự lựa chọn bạn thực hiện đều ảnh hưởng đến thành công của bạn, Khan nói.

“Giữ một đầu cấp. Đưa ra quyết định đúng đắn khi nói đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Hãy tiếp nhiên liệu cho bản thân với dinh dưỡng thích hợp và năng lượng bạn cần thực hiện ở đỉnh cao. Hãy nghỉ ngơi đủ mỗi ngày để chuẩn bị cho các buổi đào tạo cường độ cao. Giữ kỷ luật, ngay cả khi không có ai xem.

Bắt Amir Khan từ Đội Evolve Fight Back Action vào ngày 28 tháng 2 tại một: King of the Jungle khi anh ta tham gia Kimihiro Eto kỳ cựu Nhật Bản trong một cuộc thi nhẹ.

Một kotg

Bạn cũng có thể thích: 

Amir Khan: Ở đây, tại sao võ thuật là điều tốt nhất đã xảy ra với tôi

Nhiều hơn trong Lời khuyên

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

Bắt đầu đào tạo về nghệ thuật của tám tay chân tại phòng tập thể dục Muay Thai địa phương của bạn cũng là khởi đầu của một hành trình thú vị, nhưng phải mất một thời gian dài để hầu hết những người mới bắt đầu làm sắc nét của họ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến