dota bet 5 cú đấm chữ ký trong quyền anh

Họ thường nói rằng quyền anh là nhà hát của những người bất ngờ. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong vòng, và đôi khi, nó cực kỳ thú vị, đặc biệt là đối với người hâm mộ xem Ringside. Một số máy bay chiến đấu chỉ có một sở trường cho sự thể hiện, một người có xu hướng cho sự tinh tế và sự hào nhoáng có thể làm nổi bật bất kỳ đám đông nào.

Hầu hết thời gian, những võ sĩ chính này có một số kỹ thuật khá thú vị trong công cụ của họ - những cú đấm đặc trưng, ??chỉ duy nhất cho họ và thường là những cú đấm mà họ tự phát triển. Những kỹ thuật này đã trở thành một phần của Phong cách chiến đấu và đã được sử dụng để có hiệu quả tuyệt vời.

Từ Manny Pacquiao Double jab, một cái trái thẳng sự kết hợp, đến Mike Tyson sườn sấm sét Hàng hải, những võ sĩ vĩ đại nhất thế giới đã sử dụng những cú đấm đặc trưng của riêng họ trong kho vũ khí của họ. Những cú đấm này là khác biệt và thường hào nhoáng và được sử dụng để có hiệu quả to lớn.

Hãy cùng xem một số vũ khí vô cùng độc đáo này. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ năm cú đấm đặc trưng trong quyền anh.

 

1) Rocky Marciano - Hồi Suzie Q ”

Rocky hạng nặng huyền thoại Marciano đã kết thúc với thành tích chuyên nghiệp 49-0 (43 kos) khi ông nghỉ hưu vào năm 1955. Mặc dù chắc chắn không có nhiệm vụ dễ dàng để duy trì một bảng xếp hạng hoàn hảo trong khi thi đấu ở cấp độ cạnh tranh cao nhất, người đàn ông được biết đến với cái tên là Brockton Blockbuster ”đã có thể hoàn thành kỳ tích này thông qua sự dẻo dai và vô song của anh ấy sức mạnh.

Sức mạnh đó đã được thể hiện một cách nhất quán thông qua cú đấm yêu thích của anh ta, một cú đánh quá tay mà anh ta thích gọi là Hồi Suzie Q.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Su Su Suzie Q là vũ khí tấn công tàn khốc nhất trong Arsenal Marciano. Nó chịu trách nhiệm tách ra nhiều đối thủ huyền thoại hạng nặng khỏi các giác quan của họ. Bất cứ khi nào nó kết nối, điều đó thường có nghĩa là đèn ra cho kẻ thù của mình. Tay phải của anh ấy giống như một viên gạch.

Cần phải nói rằng Marciano đã không phải đối mặt với sự phản đối tốt nhất trong thời đại của mình. Đó sẽ là một tiếng gõ trong hồ sơ của anh ấy, nhưng bạn có thể lỗi anh ấy vì điều đó. Tuy nhiên, không nhiều người sẽ sống sót sau một cú đánh sạch từ Suzie Q.

 

2) Floyd Patterson - Gazelle Punch

The Gazelle Punch Punch nghe giống như một động tác giả tưởng mà bạn sẽ tìm thấy trong một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, nhưng đó là cú đấm đặc trưng của Floyd Patterson hạng nặng huyền thoại.

Patterson đã và vẫn là một trong những nhà vô địch thế giới hạng nặng được đánh giá thấp nhất trong lịch sử. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với những thất bại của anh ấy trước con dê Muhammad Ali và trận thua trực tiếp của anh trước Sonny Liston.

Tuy nhiên, vì sức mạnh to lớn của cú đấm Gazelle của anh ấy, thì Patter Patterson là một lực lượng tuyệt đối được tính toán. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình với thành tích chuyên nghiệp 55-8-1 (40 KO,), vẫn còn đặc biệt ngay cả theo tiêu chuẩn ngày nay.

"Gazelle Punch" là một Móc trái Ném vào một quỹ đạo hướng lên, uốn cong cả hai đầu gối để tạo ra sức mạnh, và sau đó lao về phía đối thủ như một con linh dương. Patterson thường nhảy vào cú đấm, đặt toàn bộ trọng lượng của mình đằng sau nó. Anh ta gọi nó là một người chắc chắn giết chết khi nó hạ cánh.

 

3) RAZOR RUDDOCK -

Cựu vô địch thế giới hạng nặng Donovan Hồi Razer, Ruddock là một võ sĩ hào nhoáng và lòe loẹt nhất trong thời đại của anh. Và anh ấy đã có một động tác đặc trưng với một cái tên thú vị như Suzie Szie Q, hay Punch Gazelle Punch. Nhưng những gì Ruddock đã có là một người móc nối trung bình có thể nâng đối thủ của anh ta ra khỏi chân họ.

Cú đấm chữ ký của Ruddock, được gọi là một cách khéo léo là The Smash, - đơn giản về tên, nhưng không kém phần chết người. Đó là một cái móc trái phá hủy và cú đấm lai từ trên xuống ở góc 45 độ, khiến nó cực kỳ khó bảo vệ.

Với nhóm The Smash, thì Ruddock đã có thể nghiền nát đối thủ của mình, nhắm vào những cái cằm mong manh của họ với một động lực tuyệt đối của một cú đấm. Bất cứ khi nào cú đấm này hạ cánh, nó sẽ gửi các đối thủ của Ruddock, quay về phía dây thừng - đó là nếu họ không đi xuống.

Hard-hitter của Canada đã kết thúc sự nghiệp của mình với thành tích chuyên nghiệp 40-6-1 (30 KO,), và Hồi The Smash, là một phần nhất quán trong guồng quay nổi bật của anh ấy.

 

4) Kid Gavilan - Bolo Bolo Punch

Có thể cho rằng vĩ đại nhất Cuba Máy bay chiến đấu của mọi thời đại, anh hùng dân tộc Gerardo González, được biết đến nhiều hơn với tên là Kid Kid Gavilan, Hồi là một cựu vô địch thế giới hạng nặng không thể chối cãi giữa năm 1951 đến 1954.

Vũ khí tấn công đặc trưng của anh ta, Punch Bolo Punch, về cơ bản cũng là một cái móc kết hợp với một bản trên cao. Nó thường bị ném sau một sự phân tâm, thường là bàn tay đối diện trong một chuyển động tròn. Sau khi một sự tập trung bxh vong loai wc của đối thủ bị phá vỡ, cú đấm của Bolo Bolo đã lẻn vào.

Bolo Bolo là một bản dịch lỏng lẻo của từ Philippines cho một con dao rựa, một con dao rộng, nặng thường được sử dụng để cắt qua thảm thực vật dày trong rừng rậm.

Với The Bolo Bolo Punch, trong tiết mục của mình, Gavilan đã ghi được 28 KO KO thú vị trong sự nghiệp của mình, anh kết thúc vào năm 1958 với kỷ lục 108-30-5.

Mặc dù Gavilan không phải là người khởi tạo của Bolo Bolo Punch bxh vong loai wc (vinh dự đó được gửi tới Ceferino Garcia vĩ đại), nhưng Cuba có lẽ là người có hiệu quả nhất với nó. Tuy nhiên, các võ sĩ tuyệt vời khác như Sugar Sugar ”Ray LeonardThì Roy Jones Jr.và Joe Calzaghe cũng sử dụng cú đấm này thường xuyên.

 

5) Manny Pacquiao - Ice Manila Ice

Cựu vô địch thế giới quyền anh tám chiều và biểu tượng Philippines Manny (Pacman Pacman Pacquiao chỉ đơn giản là phi thường khi là một chiến binh trẻ vào cuối những năm 90 và bxh vong loai wc đầu những năm 2000. Anh ta có một bàn tay trái nhanh và mạnh mà kẻ thù của anh ta đã ví như một viên đạn súng lục. Ném từ Lập trường Southpaw Và với phong cách dervish quay cuồng của mình, nó rất bùng nổ và gây chết người.

Tuy nhiên, trong sự nghiệp của mình, Pacquiao được coi là rất một chiều. Trên thực tế, anh ta có lẽ không bao giờ có thể trở thành huyền thoại pugilistic mà anh ta ngày nay mà không phát triển tay phải để trở thành một con thú hai nắm bxh vong loai wc đấm.

Với sự giúp đỡ của anh ấy Huấn luyện viên hội trường Freddie Roach, Pacquiao đã mài giũa bàn tay phải của mình tốt như bên trái, và anh ta đã phát triển một cái móc bên phải tuyệt đẹp, mạnh mẽ như vũ khí tấn công tốt nhất của anh ta.

Pacquiao và Roach đã đặt tên cho cú đấm này, Ice Manila Ice, rõ ràng được đặt theo tên của thành phố thủ đô Philippines nơi Pacquiao đến từ và vì nó đủ chết người để đối thủ của anh ấy khi nó hạ cánh. Đó là một cái móc đúng mà không ai mong đợi.

Khó có thể tranh luận về hiệu quả của nó, khi Pacquiao kết thúc sự nghiệp của mình với thành tích 62-8-2 (39 KO,).

 

Bạn cũng có thể thích:

10 trong số những huyền thoại quyền anh vĩ đại nhất và các kỹ năng xác định của họ

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve