dota bets Nhận được bắp chân bằng thép với bài tập Muay Thái này

Một điều mà nhiều người nhận thấy về Muay Thai Máy bay chiến đấu là vẻ ngoài mạnh mẽ, cơ bắp của bắp chân. Ngay cả máy bay chiến đấu Muay Thai nhỏ nhất cũng sẽ có những con bê đáng chú ý, được mài giũa qua nhiều năm huấn luyện. Mặc dù nghệ thuật của Muay Thai liên quan đến việc nổi bật từ tất cả 8 chi của một cơ thể, nhưng đó là một đôi chân săn chắc của máy bay chiến đấu khiến chúng khác biệt với vũ khí khác của anh ta.

Đôi chân mạnh mẽ có nghĩa là những cú đá và cú đấm mạnh mẽ, mang đến cho một chiến binh Muay Thai khả năng loại bỏ đối thủ của mình. Một sức mạnh loại trực tiếp của máy bay chiến đấu và tốc độ cần thiết để trốn tránh các cuộc tấn công của đối thủ của anh ta đến từ chân anh ta. Nếu bạn muốn chiến đấu với Muay Thai hoặc đang tìm cách tốt hơn trong lớp, cơ bắp chân mạnh mẽ sẽ cung cấp cho bạn nền tảng mà bạn cần để có thêm sức mạnh và sự bùng nổ trong các hành động như đá, nhảy, ném cú đấm, đá, đầu gối và khuỷu tay.

Nếu bạn đã tìm kiếm để có được những con bê to hơn và mạnh hơn cho Muay Thai, thì đừng tìm đâu xa. Ở đây, một bài tập luyện để giúp bạn bắt đầu:

 

1) Bỏ qua dây thừng

Nong-O bỏ qua dây

Bỏ qua dây cũng giúp bạn đào tạo nhịp điệu và thời gian của bạn.

Một phần thiết yếu của mỗi lần khởi động cho một lớp Muay Thai, bỏ qua dây thừng không chỉ cải thiện thời gian và nhịp điệu của bạn, đó còn là một cách tuyệt vời để xây dựng cơ bắp bắp chân. Không giống như các bài tập nâng tạ thông thường, bỏ qua dây sẽ thu hút được bắp chân của bạn theo nhiều cách khác nhau, và cũng làm việc trên cơ thể và lõi trên của bạn. Có một loạt các kỹ thuật dây thừng bỏ qua bạn có thể thử: nhảy cơ bản, bên này sang bên kia và đôi dưới. Bất kể bạn sử dụng kỹ thuật nào, hãy cố gắng kéo dài các khoảng để có được một vết bỏng bắp chân tốt hơn.

Phát triển tập luyện hàng ngày: Thực hiện 3 vòng lựa chọn của bạn về kỹ thuật bỏ qua, kéo dài các khoảng thời gian như là tiến độ của bạn.

 

2) Lặp lại những cú đá vào túi nặng

Chiếc túi nặng là một trong những công cụ tốt nhất mà máy bay chiến đấu Muay Thai có thể sử dụng không chỉ để tăng sức mạnh và cải thiện kỹ thuật, mà còn để xây dựng cơ bắp bắp chân. Bằng cách ném đá với sức mạnh nhiều lần, sức đề kháng từ túi sẽ giúp xây dựng sức mạnh kỵ khí tổng thể. Trước khi hạ cánh chân đá của bạn trên túi, phát nổ lên quả bóng của chân đứng của bạn. Don Tiết quên duy trì hình thức của bạn mọi lúc và vung cánh tay của bạn xuống khi bạn ném cú đá của bạn.

Phát triển tập luyện hàng ngày: Thực hiện 2 bộ 50 cú đá mỗi chân - đảm bảo bạn duy trì hình thức và sức mạnh mỗi khi bạn ném đá.

 

3) Lặp lại nhảy đầu gối trên chiếc túi nặng

Một trong những vũ khí nguy hiểm nhất của bất kỳ chiến binh Muay Thai nào, đầu gối yêu cầu bạn phải đẩy nó lên trên khi nó nhắm vào các cạnh của cơ thể đối thủ của bạn và hướng lên trên cằm. Khi bạn nhảy lên và hạ cánh đầu gối vào túi, hãy nhớ ở trên quả bóng của bàn chân đứng của bạn, đẩy các ngón chân của bạn lên đường lên và hạ cánh trên ngón chân trước khi bạn trở lại vị trí.

Phát triển tập luyện hàng ngày: Làm 2 bộ 50 đầu gối nhảy mỗi chân. Cũng như trên, hãy cố gắng duy trì hình thức của bạn mỗi khi bạn ném đầu gối.

 

4) Đường bộ

Khi bạn chạy, bê của bạn liên tục mang trọng lượng cơ thể của bạn. Một sự kết hợp của cơ co giật nhanh và cơ co giật chậm world cup trophy trong bắp chân của bạn đẩy toàn bộ trọng lượng cơ thể của bạn ra khỏi bàn chân, tăng cường cơ bắp trong bắp chân. Bạn chạy nhanh hơn và lâu hơn, hành động đẩy mình ra khỏi những quả bóng của bàn chân của bạn làm tăng cơ bắp bắp chân của bạn nhiều hơn.

Phát triển tập luyện hàng ngày: Giống như các máy bay chiến đấu Muay Thai ở Thái Lan, bạn nên đặt mục tiêu chạy ít nhất 5 km trước mỗi buổi tập.

 

5) Chạy cầu thang

Sam-A đang chạy cầu thang

Chạy cầu world cup trophy thang hoạt động bắp chân của bạn và cải thiện thể lực tim mạch.

Để đưa cardio và bắp chân của bạn tăng cường lên cấp độ tiếp theo, bạn có thể thêm cầu thang chạy vào tập luyện. Cầu thang chạy thử thách không chỉ cơ thể của bạn, mà cả sức chịu đựng của bạn là tốt. Với mỗi bước, cơ bắp chân của bạn hoạt động để mang trọng lượng cơ thể của bạn. Bằng cách chạy cầu thang, bạn cũng sẽ làm việc toàn bộ chân của mình! Khi world cup trophy bạn leo lên cầu thang, hãy chắc chắn rằng bạn đang giữ cân nặng của mình trên những quả bóng của bàn chân để có được lợi ích tối đa của bài tập này.

Phát triển tập luyện hàng ngày: Thực hiện 10 đến 12 lần chạy nước rút trên 2-3 chuyến bay cầu thang, nghỉ ngơi trong 60 giây và lặp lại bốn đến năm lần.

 

Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp, bạn phải thêm các bài tập này vào tập luyện và thực hiện chúng ít nhất hai lần một tuần. Ở trên những world cup trophy quả bóng của bàn chân của bạn càng nhiều càng tốt khi bạn thực hiện chúng. Làm như vậy sẽ thu hút các cơ bắp chân nhiều hơn và sẽ phát triển chúng nhanh hơn rất nhiều.

Don Tiết quên kéo dài cơ bắp chân của bạn sau khi tập luyện để ngăn ngừa viêm cân gan chân - giữ mỗi đoạn trong ít nhất 15 giây và tập trung vào mỗi chân riêng lẻ để kéo dài hơn. Nếu bạn không quen làm việc các cơ này, hãy bắt đầu với một bộ và thực hiện ít lần lặp lại hơn để ngăn ngừa đau nhức.

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve