dota score Đây là lý do tại sao kỹ thuật thở thích hợp là quan trọng trong quyền anh

Quyền anh là một môn thể thao phức tạp như vậy.Có rất nhiều sắc thái nhỏ và chi tiết đi vào mọi kỹ thuật.Nó có vẻ đơn giản trên bề mặt, nhưng bên dưới sự quyến rũ và hấp dẫn dễ dàng của nó là một kỹ thuật là khoa học biên giới.Nó không có gì lạ khi nhiều học giả quyền anh và người hâm mộ gọi nghệ thuật là ‘Khoa học ngọt ngào.

Các học viên thường mất nhiều năm để thành thạo các khía cạnh nhất định của chủ nghĩa pugil. Nhiều giờ thời gian dành cho Phòng tập thể dục quyền anh Hoàn thiện nghề thủ công là cần thiết để đạt đến một cấp độ nhất định. Sự lặp lại đóng một vai trò rất lớn trong sự phát triển của mọi võ sĩ, đến mức cơ thể bắt đầu hoạt động bộ nhớ cơ bắp.

Các võ sĩ và máy bay chiến đấu kỹ thuật vĩ đại nhất tập trung vào các chi tiết nhỏ. Mỗi chuyển động nhỏ trong quyền anh có ý nghĩa đối với từng kỹ thuật. Một trong những khía cạnh thường bị bỏ qua nhất của kỹ thuật là thở thích hợp.

Hơi thở đúng cách trong quyền anh là rất quan trọng và có thể đảm bảo rằng một võ sĩ đang tối đa hóa mọi kỹ thuật tiềm năng. Nó ảnh hưởng đến nhiều trò chơi võ sĩ võ sĩ hơn bạn có thể nghĩ ban đầu và là một yếu tố rất lớn trong cách một võ sĩ thực hiện trong một cuộc chiến.

Có nhiều lý do tại sao hơi thở thích hợp là một cái gì đó mà mọi võ sĩ nên được đào tạo. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn lý do tại sao kỹ thuật thở thích hợp là quan trọng trong quyền anh.

1) Nó ngăn bạn hết xăng

Boxing-Boxing

Phòng tập thể dục võ thuật trở thành ngôi nhà thứ hai của hầu hết các võ sĩ.

Một trong những vấn đề lớn nhất gây ra bệnh dịch cả người mới bắt đầu và võ sĩ tiên tiến là không được tối ưu hóa chi tiêu năng lượng. Mỗi cú đấm một võ sĩ ném, mọi chuyển động, mọi FEINT, nó đòi hỏi một lượng năng lượng nhất định để thực hiện. Một võ sĩ chỉ có rất nhiều năng lượng trong bất kỳ cơn gió nào. Một khi nó hết, rất khó để bắt một cơn gió thứ hai.

Đây là nơi kỹ thuật thở thích hợp là điều cần thiết. Bằng cách thực hành thở thích hợp, đặc biệt là khi thực hiện các kỹ thuật tác động cao đối với hành vi phạm tội và phòng thủ, võ sĩ có thể tối ưu hóa chi tiêu năng lượng của họ.

Trong suốt một trận đấu 12 vòng, điều này có thể chứng minh sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Đây cũng là lý do tại sao một số võ sĩ xuất hiện tươi hơn những người khác vào cuối trận đánh nhau. Sức chịu đựng và điều hòa là một khía cạnh quan trọng của mỗi trận đấu quyền anh và một điều mà các võ sĩ tương lai nên cố gắng để quản lý tốt hơn.

 

2) Nó cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn

Boxing-Feint

Hơi thở đúng cách sẽ giúp bạn không đi xuống kéo dài.

Nhiều trận đánh được chiến thắng khi điều hòa một mình. Thường xuyên hơn không, Vận động viên cực kỳ điều hòa có thể tồn tại lâu hơn một kẻ thù điều hòa ít hơn. Đây là lý do tại sao các võ sĩ chuyên nghiệp đầu tư rất nhiều thời gian vào một trại huấn luyện, đặt bản thân vượt qua sự khắc nghiệt, và tại sao họ cần phải thuê một huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa chuyên ngành.

Kỹ thuật thở thích hợp đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Lượng năng lượng và nỗ lực ít nhất cần có hiệu quả với các kỹ thuật của bạn.

Xuống đoạn đường, trong cái gọi là Giải vô địch của đội bóng là nơi này thực sự quan trọng. Bằng cách có nhiều năng lượng hơn đối thủ của bạn khi kết thúc trận đánh, bạn có thể áp đặt ý chí của mình tốt hơn. Tất nhiên, thở thích hợp được thực hành cùng với kỹ thuật âm thanh. Cần có một sự tập trung vào không có chuyển động lãng phí trong mỗi cuộc chiến.

 

3) Bạn sẽ di chuyển trôi chảy hơn

Với việc thiếu oxy chảy qua cơ thể do thực hành thở không tối ưu, cơ bắp đã cho các chất dinh dưỡng cần thiết để thực hiện và chảy với hiệu quả. Có sự di chuyển liên tục trong quyền anh, và với chuyển động liên tục đến việc sử dụng tối đa phần dưới cơ thể. Nếu oxy được quy định đúng trong cơ thể, điều này dẫn đến thờ ơ.

Trong quyền anh, điều này được đặt tên một cách khéo léo ‘chân biển.

Hãy tưởng tượng cố gắng di chuyển dưới nước, với cơ bắp của bạn bị gánh nặng bởi trọng lượng tăng thêm của đại dương. Đây là những gì nó cảm thấy như thế nào khi bạn không thực hành thở thích hợp và cơ bắp của bạn không nhận đủ oxy để hoạt động ở công suất.

Bằng cách thực hành thở thích hợp và giữ bình tĩnh trong một cuộc chiến, bạn có thể tránh bị chân biển và đến lượt bạn, bạn sẽ di chuyển trôi chảy hơn. Nổi như một con bướm và chích như một con ong, như họ nói.

 

4) Nó cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn

Andre-Ward-Mits

Biết khi nào và làm thế nào để thở trong quyền anh làm tăng sức mạnh của bạn.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, hơi thở thích hợp, đảm bảo bạn là Tối đa hóa sức mạnh đằng sau hành vi phạm tội của bạn. Mặc dù có vẻ như không thể thở đóng bất kỳ vai trò quan trọng nào trong sức mạnh đấm, nhưng điều này hoàn toàn là trường hợp và phải được xem xét với mỗi lần tấn công một võ sĩ ném.

Nguyên tắc chung là các võ sĩ nên thở ra qua mũi mỗi khi họ ném một cú đấm. Sự giải phóng oxy đột ngột này mời một dòng không khí ngay lập tức sau khi cú đấm được rút lại, cho ăn các chất dinh dưỡng và oxy trở lại vào cơ bắp. Chu kỳ nhất quán này cho phép các võ sĩ thực thi các cú đấm trong khi đặt sức mạnh phía sau nó. Kỹ thuật thở thích hợp trong khi ném cú đấm không chỉ tối đa hóa công suất, nó còn tăng cường tốc độ của máy bay chiến đấu cũng.

Có nhiều điều để nói về kỹ thuật thở thích hợp trong quyền anh, nhưng có một điều chắc chắn. Đó là một cái gì đó mà mọi võ sĩ tham vọng nên chú ý đến sớm trong đào tạo. Bằng cách thực hành thở thích hợp sớm, bạn có thể có một nhịp điệu và thói quen cuối cùng sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

6 quyết định gây tranh cãi nhất trong lịch sử quyền anh

Những cách không quá rõ ràng khi tham gia một phòng tập thể dục quyền anh sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

5 nhà vô địch thế giới quyền anh đa phân chia lớn nhất trong lịch sử

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve