dota update 5 những sai lầm phổ biến cần tránh khi ném móc vào quyền anh

Cái móc là một trong những cú đấm hiệu quả nhất trong môn thể thao quyền anh. Trên thực tế, một biến thể của nó được gọi là móc chì được biết là một cú đấm mạnh nhất trong kỷ luật. Lý do móc có hiệu quả là vì nó di chuyển khoảng cách ngắn nhất giữa điểm phóng và mục tiêu.

Nó có một cú đấm nhỏ gọn mang rất nhiều sức mạnh, nhưng chỉ khi nó ném chính xác. Nhiều người mới bắt đầu và thậm chí các học viên nâng cao mắc một số sai lầm quan trọng khi ném móc. Mặc dù các cơ chế đấm xuất hiện đơn giản, nhưng thực sự có rất nhiều thứ đi vào nó. Để có thể ném một cái móc sách giáo khoa, bạn phải đặt giờ luyện tập.

Tuy nhiên, một khi bạn đã thành thạo móc, bạn sẽ có được một phần quan trọng của kho vũ khí tấn công của bạn. Bạn đã sẵn sàng để giải phóng một trong những cú đấm lớn nhất của bạn và sẵn sàng ghi một số loại trực tiếp.

Nó rất quan trọng để đưa kỹ thuật xuống chính xác để bạn có thể sử dụng tốt nhất các móc của bạn. Tập trung vào kỹ thuật trước, sau đó từ từ xây dựng sức mạnh và tốc độ.

Bạn muốn cải thiện móc của bạn? Cân nhắc các điểm này. Ngày nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm sai lầm phổ biến cần tránh khi ném móc của bạn vào quyền anh.

1) Không chuyển trọng lượng đúng

Sai lầm phổ biến nhất mà mọi người mắc phải khi ném móc là trọng lượng không chính xác và chuyển điện. Điều này có thể hiểu được vì ném móc đúng cách là một trong những điều khó khăn nhất để làm chủ trong quyền anh. Tuy nhiên, khi bạn nhận được nó, bạn sẽ không bao giờ quên nó và sau đó bạn đã thêm một cú đấm tuyệt vời vào tiết mục của mình.

Hãy nhớ rằng sức mạnh trong các cú đấm của bạn đến từ cơ sở, di chuyển lên qua thân và vào phần thân trên. Điều tương tự cũng xảy ra với mỗi cú đấm.

Khi ném móc, bạn phải đặt trọng lượng của mình phía sau nó để nó có thể đóng gói năng lượng tối đa. Quá nhiều lần móc bị ném như những cú đấm cánh tay, không có sức mạnh thực sự đằng sau nó.

Chuyển trọng lượng của bạn đúng cách và bạn trở nên nguy hiểm với móc của bạn, và thực sự có thể giải phóng cú đấm với tốc độ và tác động đáng sợ. Có một cái móc vững chắc trong vũ khí của bạn nên là ưu tiên tối đa của bạn.

 

2) Khoảng cách không chính xác

Thứ hai, rất nhiều người mới bắt đầu có xu hướng ném móc từ quá xa, khiến nó có thể dự đoán được và dễ đọc. Khi bạn ném cái móc từ xa, đối thủ của bạn có nhiều thời gian hơn để phản ứng và đưa ra hàng phòng ngự của họ, thậm chí có thể là một quầy tốt. Họ có thể nhìn thấy những cú đấm từ xa.

Hãy nhớ rằng móc có nghĩa là một cú đấm ngắn, nhỏ gọn, tốc độ đóng gói và sức mạnh. Vâng, có những móc nối rộng, nhưng những cú đấm đó hiếm khi hiệu quả và để bạn mở quá nhiều về phòng thủ.

Thực dota 2 new update hành tốt nhất là bước vào móc của bạn. Bằng cách này, bạn có thể đóng khoảng cách khá nhanh và dễ dàng, đồng thời tạo ra sức mạnh tốt đi vào móc của bạn.

Bằng cách phóng cú đấm này ở khoảng cách chính xác, bạn có thể bắt những đối thủ trong phạm vi với thứ gì đó mà họ không thấy. Cú đấm là điện báo và bạn có yếu tố bất ngờ.

 

3) Kết thúc quá nhiều

Một sai lầm phổ biến khác dota 2 new update khi nói đến cái móc trong quyền anh là một số máy bay chiến đấu có xu hướng yêu sức mạnh của họ và kết thúc quá nhiều trên móc của họ. Tất nhiên, đây không phải là cách đúng đắn để đi về mọi thứ.

Khi bạn đặt nhiều sức mạnh hơn vào một cú đấm hơn là cần thiết, hầu hết một cái gì đó sẽ bị hy sinh trong quá trình này. Trong trường hợp này, nó có thể là yếu tố bất ngờ. Bằng cách uốn dota 2 new update lượn quá nhiều trên móc của bạn, kẽ nắm tay để tạo ra sức mạnh, bạn điện báo cú đấm và đối thủ của bạn có thể dễ dàng chặn và bảo vệ.

Thay vào đó, hãy cố gắng giữ cho móc của bạn chặt chẽ, phóng từ căn cứ mà không cần phải kết thúc. Sử dụng trọng lượng của bạn để đặt chất nổ vào móc của bạn và khiến đối thủ của bạn ngạc nhiên.

Giữ cho nó nhỏ gọn và tập trung vào kỹ thuật thay vì cố gắng ghi dota 2 new update điểm trên mỗi cú đấm. Knockout sẽ đến sớm.

 

4) Thả người bảo vệ

Don Tiết bao giờ quên về phòng thủ. Quốc phòng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quyền anh. Tên của trò chơi, trên thực tế, là đánh và không bị tấn công.

Hầu hết người mới bắt đầu mắc sai lầm nguyên thủy khi bỏ cảnh giác khi ném móc. Tay kia của bạn phải luôn ở gần mặt bạn, bảo vệ ngôi đền và hàm mọi lúc. Tuy nhiên, một trong những sai lầm phổ biến nhất khi ném cái móc là thả người bảo vệ.

Điều này, tất nhiên, để lại một sự mở cửa dễ bị tổn thương trong phòng thủ của bạn. Đối thủ của bạn có một cửa sổ nhỏ nhưng rất khả thi để đánh bạn bằng một quầy mạnh mẽ.

Ngược lại, luôn luôn đảm bảo rằng khi bạn ném móc, bạn đang đưa tay trở lại để bảo vệ mặt của khuôn mặt. Cả hai tay phải luôn luôn ở vị trí phòng thủ mọi lúc để đảm bảo bạn luôn tự bảo vệ mình.

Ném móc là cả một cuộc tấn công và phòng thủ.

 

5) Biến thái

Mặc dù móc có các biến thể, bao gồm cả móc vòng rộng có cách sử dụng của nó, nhưng không bao giờ thích hợp để vượt quá và quá mức trong mọi trường hợp. Buông tay trên móc của bạn có hậu quả tai hại.

Trước hết, bạn đã mở rộng ra các quầy. Đối thủ có thể tận dụng một khoảnh khắc ngắn ngủi mà bạn dễ bị tổn thương. Buồn chấp về bất kỳ cú đấm nào là một sai lầm lớn và phải tránh bằng mọi giá.

Thực hành ném móc của bạn càng chặt càng tốt. Giữ nó ngắn và có tác động. Hình dung mục tiêu của bạn và tập trung sức mạnh tối đa vào nó. Nếu đối thủ của bạn nằm ngoài phạm vi, hãy bước vào móc của bạn thay vì ném quá xa. Bằng cách bước về phía trước khi bạn ném những cú đấm của mình, bạn thêm vận tốc vào cuộc tấn công của mình và bạn có thể đóng khoảng cách dễ dàng hơn nhiều.

Cách tốt nhất để thực hành móc nối của bạn là thông qua Mitt làm việc với một huấn luyện viên hoặc đối tác, hoặc trên chiếc túi nặng. Làm chủ móc của bạn và bạn sẽ là đối thủ nguy hiểm cho bất cứ ai.

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve