ea mobile Xin chúc mừng Noah Lim trên huy chương vàng thứ hai liên tiếp!

Hãy tham gia với chúng tôi khi chúng tôi kỷ niệm chiến thắng tuyệt vời của Nô -ê Lim tại Thế vận hội Biển 2021 ở Hà Nội, giành huy chương vàng ở nam giới Ju-Jitsu Dưới 69 kg!

Một số #warriorsofevolve đã không tìm thấy tiếng gọi của họ trong võ thuật ngay lập tức - một số người đã đi một con đường uốn khúc trước khi đến với niềm đam mê của họ.

Noah Lim bắt đầu tập luyện và thi đấu bơi lội từ nhỏ nhưng thấy rằng cuộc sống trong nước không nói với tâm hồn anh. Phải đi đến hồ bơi cảm thấy như một gánh nặng, đến mức những cuộc tranh luận đã có liên quan đến đào tạo. Nhưng sau khi nhìn thấy anh trai của mình, Paul Lim, đào tạo ở Brazil Jiu-Jitsu tại Phát triển MMA, Nô -ê quyết định rằng anh ta sẽ cho nghệ thuật nhẹ nhàng của người Viking.

Nô -ê nhận ra điều đó BJJ phù hợp với tính cách của anh ấy Và không lâu sau, anh đã thi đấu trong Thế vận hội Đông Nam Á 2019, giành huy chương vàng trong hạng mục nam 62 kg. Đối với Nô -ê, người lần đầu tiên thi đấu trong các trò chơi trên biển, đây thực sự là một buổi ra mắt tuyệt vời. Nhưng anh ấy đã chứng minh sự thành thạo của mình về môn thể thao này một lần nữa trong Thế vận hội Đông Nam Á năm 2021, giành huy chương vàng thứ hai của anh ấy, lần này là trong hạng mục nam dưới 69 kg. 

Khi anh ấy không tham gia khóa đào tạo thảm dưới thời nhà vô địch thế giới của BJJ Teco Shinzato Là một phần của Chương trình vô địch thế giới tương lai, Nô -ê đang hoàn thành dịch vụ quốc gia của mình với tư cách là một bác sĩ cứu thương trong Lực lượng phòng thủ dân sự Singapore. Anh ta là một phần trong các nỗ lực tiền tuyến của quốc gia trong việc chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Là một người học suốt đời, vận động viên được trang trí vẫn đang tự làm việc hàng ngày. Anh ta thấy mình là một người lộn xộn phát triển mạnh trong môi trường hỗn loạn và đang làm việc để cải thiện các kỹ năng tổ chức của mình để luôn đứng đầu trong tình huống mọi lúc. 

Khi được hỏi về thành tích lớn nhất của anh ấy cho đến nay, bạn có thể nghĩ rằng Nô -ê sẽ đề cập đến một thành tích thể thao. Thay vào đó, Nô -ê nói rằng thành tích lớn nhất của mình là học chơi Chopin xông Etude Op. 10, Số 1, một piano etude được biết đến với độ khó kỹ thuật của nó, mà không có bất kỳ bài học piano nào trước đó. Trong cuộc sống cá nhân của mình, Nô -ê đang tìm kiếm thử thách tiếp theo của mình: anh ta đang lên kế hoạch nộp đơn vào trường y vào năm 2022. 

Dù niềm đam mê của bạn là gì, hãy lấy cảm hứng từ #WarriorSofevolve và thúc đẩy bản thân - bởi vì sự vĩ đại của bạn nằm trong.

 

Hình thức tuyệt vời của bạn sẽ có hình thức nào?

Làm thế nào bạn sẽ giải phóng sự vĩ đại của bạn? Nó sẽ ở trong một GI, lăn trong một phiên BJJ? Hoặc có lẽ làm chủ làm thế nào để ném các cuộc tấn công ở khuỷu tay như một nhà vô địch thế giới Muay Thai? Hãy đến một lớp giới thiệu miễn phí tại Evolve để tìm hiểu!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
chiec cup vang the gioi
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Đội cạnh tranh

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến