ea sports games Kickboxing

Kickboxing

Tại Evolve MMA, chương trình kickboxing của chúng tôi dựa trên các môn học của cả Kickboxing theo phong cách Muay Thai và K-1. Muay Thai là một trong những hình thức kickboxing lâu đời nhất và hiệu quả nhất. Trong khi nhiều hình thức kickboxing hiện đại bị giới hạn ở các cú đấm và đá như K-1 Kickboxing, Muay Thai là duy nhất trong việc cho phép các cú đấm, đá, đầu gối, khuỷu tay, chiến đấu, ném và triệt phá.

Muay Thai được coi là hình thức nổi bật toàn diện nhất, và các kỹ thuật của nó đã được áp dụng rộng rãi trên phạm vi quốc tế. Trong môn thể thao hiện đại của võ thuật hỗn hợp (MMA), Muay Thai Kickboxing được thực hành rộng rãi và được đào tạo kết hợp với các môn chiến đấu mặt đất để tạo nên một phong cách chiến đấu hoàn chỉnh. Chương trình giảng dạy Muay Thai của chúng tôi được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên vô địch thế giới nổi tiếng của chúng tôi và cung cấp khóa đào tạo kickboxing đích thực đẳng cấp thế giới. Nó được các chuyên gia coi là chương trình tốt nhất để học Kickboxing ở Singapore.

Giảng viên Kickboxing

Người hướng dẫn

Lợi ích của Kickboxing

  • Học hỏi từ các giảng viên vô địch thế giới thực
  • Tham dự các hội thảo độc quyền của các nhà vô địch thế giới
  • Học cách tự vệ trong thế giới thực
  • Đạt được chứng nhận chính thức cho sự tiến bộ của bạn
  • Tham dự các lớp học không giới hạn 7 ngày một tuần
  • Cạnh tranh trong các cuộc thi địa phương và quốc tế
  • Đạt được thể lực cao điểm trong một môi trường vui vẻ
  • Xây dựng sự tự tin và kết bạn mới

Điều gì làm cho kickboxing tại Evolve khác nhau

Evolve MMA có số lượng nhà vô địch thế giới Muay Thai đích thực nhất trên thế giới. Đây cũng là chương trình Muay Thai lớn nhất trên toàn cầu cho bất kỳ phòng tập thể dục, trại hoặc trường học nào, bao gồm các trại ở Thái Lan. Các huyền thoại Muay Thai tại Evolve bao gồm Nong-O Gaiyanghao, Dejdamrong Sor Amnuansirichoke, Penek Sitnumnoi, Sagetdao Petpayathai, Chaowalit Jocky Gym, Nonthachai Sit O, và nhiều nhà vô địch thế giới Muay Thai khác. Evolve MMA có đội ngũ hướng dẫn chất lượng cao nhất có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới. Nếu bạn muốn học Kickboxing đẳng cấp thế giới ở Singapore, thì bạn không cần phải nhìn xa hơn Evolve MMA.

Kickboxing cho người mới bắt đầu

Tại Evolve MMA, chúng tôi cố gắng đặt ra một nền tảng vững chắc cho tất cả các sinh viên để họ có thể xây dựng nó. Ở cấp độ này, sinh viên có thể mong đợi học hỏi và nắm bắt các nguyên tắc cơ bản của kickboxing - trong khi có được hình dạng tuyệt vời, cả về thể chất và tinh thần.

Lời chứng thực
Đối với những người ngoài kia, những người quan tâm đến việc tham gia võ thuật, đừng bị đe dọa bởi thuật ngữ "võ thuật". Tôi biết rằng nó có thể đáng sợ, nhưng thực sự, nó dạy bạn rất nhiều điều khác nhau. Nó dạy cho bạn sự kiên nhẫn, nó dạy bạn tự vệ, những điều thực sự hữu ích trong cuộc sống. Và hy vọng, bạn có thể gặt hái những lợi ích như giảm cân, cơ thể săn chắc và chất lượng cuộc sống cao hơn thông qua việc học võ thuật.

Pantxika Etchemendy 21 tuổi

Võ thuật đã cho tôi mọi thứ mà tôi có bây giờ. Vì võ thuật, tôi trở thành một người đóng thế, và sau đó nó đã khiến tôi trở thành một diễn viên. Ngay khi tôi nghĩ rằng tôi đã từ bỏ võ thuật hoàn toàn vài năm trước, tôi thực sự biết ơn và hạnh phúc vì tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình tại Evolve MMA.

Maxi Lim 30 tuổi

Tôi biết về Evolve từ một người bạn đang tập luyện tại phòng tập thể dục. Anh ấy đề nghị rằng nếu tôi muốn cải thiện Muay Thai của tôi và bất kỳ võ thuật nào khác, tôi nên nghiêm túc xem xét việc di chuyển để phát triển. Các giảng viên vô địch thế giới, một loạt các thời gian lớp mỗi ngày, các sinh viên tuyệt vời giúp thúc đẩy nhau để cải thiện tất cả các ngành và bộ kỹ năng khác nhau, vì vậy Evolve là lựa chọn tốt nhất.

Patrick Oliver 35 tuổi

Tải nhiều hơn Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Kickboxing cho sinh viên trung cấp và nâng cao

Các học viên dày dạn, những người muốn đưa khóa đào tạo kickbox của họ lên cấp độ tiếp theo có thể làm như vậy ở các lớp cấp trung cấp và nâng cao. Dựa trên một chương trình giảng dạy được lên kế hoạch cẩn thận được tạo ra bởi các nhà vô địch thế giới của chúng tôi, sinh viên sẽ học các kỹ thuật tấn công và phòng thủ, mà họ có thể thêm vào kho kỹ thuật kickboxing của họ.

Những người muốn nâng cao trò chơi của họ có thể tham gia vào các phiên sparring, sẽ được tiến hành trong một bxh bóng đá thế giới môi trường thú vị và an toàn.

Lời chứng thực
Lần đầu tiên bạn đi và làm công việc pad và đào tạo với những nhà vô địch thế giới này, họ có thể cảm nhận rằng nếu người này muốn học, họ sẽ đi qua đó và thực sự cố gắng dạy họ. Nhìn thấy họ làm điều bxh bóng đá thế giới đó cũng đã truyền cảm hứng cho tôi chỉ muốn tiếp tục với Muay Thai và quyền anh.

Arvin Isabelo 37 tuổi

Gần đây, tôi đã có một cuộc chiến nghiệp dư và tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến. Tôi thực sự không mong đợi rằng tôi có thể đến Muay Thai Cấp độ bxh bóng đá thế giới 4 tại Evolve và tôi có thể tham gia các buổi thử sức của nhóm cạnh tranh, đào tạo với đội cạnh tranh, thậm chí còn chiến đấu. Nó không bao giờ là những gì tôi nghĩ tôi sẽ làm và nó không bao giờ nằm ??trong danh sách xô của tôi. Chỉ là vậy, trong khi bạn tiến bộ, bạn đi tiếp và thử.

Joseph Liauw, 30 tuổi

bxh bóng đá thế giới
Tôi đã từng rất ý thức về cách tôi nhìn, cách cơ thể tôi nhìn. Nhưng kể từ khi tham gia Evolve, tôi tự tin hơn, tôi không còn nhiều vấn đề với hình ảnh cơ thể của mình nữa. Nó đã làm cho tôi một người rất tự tin. Nó đã làm cho tôi một người hạnh phúc hơn cũng như trong khía cạnh đó. Tôi rất vui vì tôi đã chọn bắt đầu hành trình của mình ở đây tại Evolve.

Al Nissira Osman, 19 tuổi

Tải nhiều hơn bxh bóng đá thế giới Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Đội cạnh tranh Kickboxing

Các thành viên của Đội cạnh tranh Evolve Muay Thai sẽ được đào tạo để cạnh tranh trong các cuộc thi Muay Thai nghiệp dư địa phương cũng như đi du lịch đến nơi sinh của Muay Thai để cạnh tranh ở cấp độ chuyên nghiệp cao nhất ở Thái Lan. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là thấy các sinh viên hứa hẹn nhất của chúng tôi chiến đấu tại sân vận động Lumpinee huyền thoại.

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về Kickboxing

Kickboxing là một thuật ngữ có thể được sử dụng rộng rãi để mô tả tất cả các hình thức của các môn thể thao chiến đấu độc lập hoặc theo nghĩa rất cụ thể để mô tả các môn học như Muay Thai, K-1 Kickboxing, Kickboxing theo phong cách Hà Lan, Savate, Sanda, và nhiều người khác Biến thể khu vực của võ thuật nổi bật.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Kickboxing

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.