es dota 2 3 lý do để xem Christian Lee chiến đấu vào ngày 26 tháng 8 đến đúng Lịch sử MMA

Khi các thẩm phán nhất trí trao giải chiến thắng - và với nó, một danh hiệu vô địch thế giới hạng nhẹ - với OK Rae Yoon tại One Championship: Revolution, Võ sĩ hỗn hợp Christian Lee hoàn toàn sống động.

Lee thường được bảo lưu bình thường đã kêu gọi một trận tái đấu tức thời trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến, tuyên bố rằng quyết định của các thẩm phán là Bull Bull ****. Ngay ngày hôm sau, Lee đã đăng nhận thức của mình về cuộc chiến trên phương tiện truyền thông xã hội. Lee lập luận rằng anh ta đã bị các thẩm phán cướp đi chiến thắng khi anh ta cảm thấy mình đã ghi bàn tốt hơn OK trong cả ba hạng mục ghi bàn quan trọng nhất trong một chức vô địch.

Đến ngày 26 tháng 8, cuối cùng Lee sẽ được cấp trận tái đấu mà anh yêu cầu, và một cơ hội để viết lại những cuốn sách lịch sử khi anh nhìn thấy nó. Dưới đây là ba lý do để xem Christian Lee Battle ok Rae Yoon tại One 160: OK vs Lee II.

 

1) Bản năng giết người sắc như dao cạo

Lee đã có 19 trận đấu kể từ khi anh ký hợp đồng với một chức vô địch. Đến nay, anh đã tích lũy được một kỷ lục xuất sắc 15 chiến thắng. Điều làm cho 15 chiến thắng này ấn tượng hơn là 10 là của TKO, bốn bằng cách đệ trình và một thông qua quyết định nhất trí. Hơn nữa, Lee chưa bao giờ bị KOED thậm chí một lần trong vòng tròn.

Bản năng giết người sắc sảo của anh ta đã hướng dẫn Lee giữ kỷ lục hiện tại có nhiều kết thúc nhất trong một chức vô địch. Điều này có thể không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ của anh ấy vì Lee là một chiến binh sinh ra tự nhiên. Tại Giải vô địch thế giới vật lộn FIRA 2013, anh đã giành được vàng trong bốn môn học hoang mang - Pankration, nộp Đấu vậtThì BJJvà MMA. Lee cũng đã làm nên lịch sử với tư cách là nhà vô địch thế giới MMA nam trẻ nhất từ ??trước đến nay, giành chức vô địch thế giới hạng nhẹ khi mới 21 tuổi.

Chính vì bản năng giết người này, Lee nghĩ rằng các thẩm phán sẽ không cần phải bước vào khi anh ta thách thức OK một lần nữa. Trên thực tế, cầu thủ 24 tuổi nghĩ rằng các thẩm phán thậm chí sẽ không cần kiểm đếm điểm số của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với South China Morning Post, Lee tiết lộ rằng anh ta sẽ tìm kiếm một trận đấu loại trực tiếp vòng một trong trận tái đấu.

Vào ngày 26 tháng 8, Lee chắc chắn sẽ không để nó cho các thẩm phán một lần nữa. Với một chiến lược mới dựa vào bản năng giết người của mình, kêu gọi một KO vòng một, anh ta sẽ nhe hết răng một khi trọng tài giải phóng anh ta. Người hâm mộ có thể mong đợi những người chiến đấu của người Viking sẽ bắn vào tất cả các xi-lanh và đi tìm kiếm từ việc di chuyển.

 

2) Christian Lee mới và cải tiến

mặt đất và pound Christian Lee

Lee vẫn tin rằng anh ta đứng đầu và vai trên OK juggernaut dota 2 set trong cuộc chiến đầu tiên. Anh ta lập luận rằng kể từ khi anh ta giảm ok vào mat hai lần, đã cố gắng hai lần Đệ trình, hạ cánh những cú đánh đáng kể hơn có thể nhìn thấy, vượt xa đối thủ của anh ta và có sự chung chung tốt hơn, anh ta chắc chắn là chiến binh tốt hơn. Lee thừa nhận rằng lỗ hổng duy nhất mà anh ta phát hiện ra trong màn trình diễn của mình là sức chịu đựng của anh ta bắt đầu suy yếu trong các vòng cuối cùng của juggernaut dota 2 set cuộc chiến. 

Nhưng Lee đã làm việc chăm chỉ để cải thiện tim mạch của mình và mọi khía cạnh khác trong trò chơi của anh ấy:

Trong trận đấu tiếp theo này, tôi sẽ đảm bảo điều đó không xảy ra. Tôi sẽ đảm bảo rằng tôi có thể đẩy tốc độ mạnh mẽ mà không đổ mồ hôi. Tôi dự định hoàn thành anh ta sớm hơn thế, nhưng nếu nó đi năm vòng, điều đó sẽ không xảy ra nữa.

Lee đến từ một gia đình võ sĩ thành đạt, juggernaut dota 2 set bao gồm cả em gái của anh ấy Angela Lee, một nhà vô địch thế giới phụ nữ vô địch hiện tại của phụ nữ, và Victoria Lee, người đã ra mắt một chức vô địch một năm chỉ mới 16 tuổi và đã tích lũy được một kỷ lục 3-0. Lee nói:

Bạn biết đấy, đối với tôi, tôi không bao giờ trong sự nghiệp cảm thấy hài lòng với nơi tôi ở. Tôi không bao giờ ngừng cố gắng cải thiện. Vì vậy, tôi đã làm việc chăm chỉ để cố gắng cải juggernaut dota 2 set thiện sự nổi bật của mình, cố gắng cải thiện môn đấu vật của mình, cố gắng cải thiện Jiu-Jitsu của tôi. Vì vậy, thực sự mọi lĩnh vực của trò chơi, tôi đã làm việc để cải thiện. Và tôi nghĩ, về tổng thể, trong cuộc chiến tiếp theo của tôi, có một sự cải thiện lớn trong mọi lĩnh vực. Và, bạn biết đấy, tôi sẽ chỉ sắc sảo hơn rất nhiều so với tôi trong cuộc chiến cuối cùng đó.

Hơn nữa, Lee có một chiến lược khác khi anh ta bước vào vòng tròn với OK:

Bạn juggernaut dota 2 set biết trong trận tái đấu đó, nó sẽ đến, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người sẽ thấy, nó sẽ là một cuộc chiến rất khác. Tôi sẽ không đuổi theo anh ta, tôi sẽ chỉ đứng đó, cho anh ta chính xác những gì anh ta muốn. Và tôi sẽ đánh bại anh ta trong trò chơi của riêng mình.

Với một phả hệ xuất sắc, đào tạo vững chắc và một chiến lược khác, một Lee mới và được cải tiến được gầm gừ vào trận tái đấu này vào ngày 26 tháng 8.

 

3) Một bước nữa hướng tới sự vĩ đại

Christian Lee Onefc

Lee đã hình dung ra một tương lai nơi anh ta thắng vành đai, và anh ta biết anh ta muốn chiến đấu với ai sau khi thắt lưng được an toàn trong tay anh ta. Anh ta nhìn thấy một tương lai nơi anh ta sẽ đối mặt với cựu vô địch UFC và Bellator Light Wight Eddie Alvarez trong vòng tròn:

Tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt khi có được một chiến thắng trước Eddie. Anh ấy là một chiến binh rất thành công và anh ấy đã giành chiến thắng trong nhiều tổ chức, và anh ấy chắc chắn sẽ đi xuống như một huyền thoại trong môn thể thao này. Vì vậy, chắc chắn là một cuộc chiến mà tôi muốn thực hiện.

Lee chắc chắn đang trên đường hướng tới sự vĩ đại của MMA. Anh ta bước lên trong một thông báo ngắn để chiến đấu với Kazuki Tokudome tại một chức vô địch: Heart of the Lion, cũng như thay thế Eddie Alvarez để chiến đấu với Saygid Guseyn Arslanaliev trong trận chung kết One Lightwight World Grand Prix. Lee đã thắng cả hai trận; Đảm bảo Giải vô địch Grand Prix thế giới hạng nhẹ sau này.

Đối với các chiến binh, chiến binh, nó rõ ràng trận tái đấu này không chỉ là cơ hội để sửa chữa những cuốn sách lịch sử, mà là một bước quan trọng đối với sự vĩ đại của MMA.

Don lồng nhớ Lee khi anh ấy đụng độ với OK một lần nữa tại One 160: OK vs Lee II Vào ngày 26 tháng 8!

Nhiều hơn trong Phát triển đội chiến đấu

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến