event fifa 5 bài tập để xây dựng cơ tam đầu mạnh hơn

Trước tiên, nhiều người nghĩ về bắp tay phình ra khi họ nghĩ về một người có cánh tay trông mạnh mẽ, nhưng cơ tam đầu của bạn là cơ bắp lớn nhất trong cánh tay của bạn. Với đúng đào tạo và điều hòa, bạn có thể chỉ có những người lạ đi bộ để bạn hỏi về các bài tập bạn làm để huấn luyện cánh tay của bạn.

Triceps ty le bd tt của bạn được đặt ở phía sau cánh tay trên của bạn và chúng chuyển động sức mạnh đòi hỏi phải mở rộng cánh tay của bạn. Triceps và bắp tay của bạn bổ sung cho nhau, làm cho hầu hết các chuyển động của cánh tay có thể.

Triceps và bắp tay mạnh mẽ cho phép bạn có được nhiều hơn từ các bài tập thể dục trên cơ thể của bạn vì chúng thường được tham gia. Ví dụ, bạn có thể băng ghế dự bị mà quá nhiều cho cánh tay của bạn, ngay cả ty le bd tt khi cơ ngực đủ mạnh để xử lý chúng.

 

Nhắm mục tiêu cơ tam đầu của bạn với các bài tập này

Tìm kiếm để xây dựng cơ tam đầu lớn hơn, mạnh mẽ hơn và xác định hơn? Dưới đây là một số bài tập bạn có thể kết hợp vào thói quen tập thể dục của mình:

 

1) Đẩy lên

Đẩy mạnh được cho là hiệu quả nhất trọng lượng cơ thể Tập thể dục cho phần thân trên của bạn, và chúng có thể được sửa ty le bd tt đổi để nhắm mục tiêu nhiều cơ tam đầu của bạn. Bí quyết là đưa khuỷu tay của bạn đến gần cơ thể hơn, điều này buộc cơ tam đầu của bạn phải làm nhiều công việc hơn. Tại đây, cách bạn thực hiện một cú đẩy đã sửa đổi:

 • Bắt đầu ở tư thế plank, với đôi tay của bạn cách nhau khoảng sáu inch. Khuỷu tay của bạn nên chạm vào thân của bạn.
 • Từ từ rơi xuống sàn trong khi giữ cho toàn bộ cơ thể của bạn thẳng.
 • Đẩy cơ thể bạn trở lại ty le bd tt vị trí bắt đầu bằng cách mở rộng cánh tay của bạn từ từ để hoàn thành một đại diện. Triceps của bạn nên làm hầu hết các công việc. Nhằm mục đích cho hai đến ba bộ.

 

2) Nhấn băng ghế đóng tay đóng

Triceps của bạn được tham gia bất cứ khi nào bạn thực hiện chuyển động nhấn. Đưa tay của bạn lại gần hơn trong khi thực hiện các chuyển động như vậy làm tăng tải trọng được đặt trên cơ tam đầu của bạn. Máy ép băng ghế gần là một cách hiệu quả để buộc cơ tam đầu của bạn phải xử lý các trọng lượng nặng, xây dựng cơ bắp lớn hơn, mạnh hơn, vì cơ ngực của bạn cũng tham gia.

Sự khác biệt duy nhất giữa máy ép băng ghế thường xuyên và phiên bản gần gũi là vị trí của bàn tay của bạn. Bàn tay của bạn càng gần nhau, cơ tam đầu của bạn bị buộc phải thực hiện. Bàn tay của bạn càng đến từ nhau; Càng nhiều cơ ngực của bạn được kích hoạt.

Ở đây, cách bạn thực hiện báo chí băng ghế dự bị:

 • Đặt phẳng trên một chiếc máy ép băng ghế dự bị. Bàn chân của bạn phải phẳng trên sàn nhà, và lưỡi và glutes vai của bạn phải chạm vào băng ghế.
 • Làm nóng chỉ với thanh tạ trước khi lặn vào bài tập. Tham gia càng nhiều đại diện càng tốt trước khi bạn bắt đầu cảm thấy bị bỏng nhẹ.
 • Thêm nhiều trọng lượng như bạn thoải mái và trở lại vị trí.
 • Di chuyển bàn tay của bạn cách nhau khoảng sáu đến mười hai inch. Đẩy trọng lượng lên từ giá đỡ và thả xuống từ từ.
 • Nhấn trọng lượng trở lại để trở về vị trí bắt đầu để hoàn thành một đại diện. Tránh hạ thấp hoặc khóa cánh tay của bạn ở trên cùng.

 

3) Triceps cáp nhấn xuống

Ở đây, một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu cơ tam đầu của bạn theo cách được kiểm soát cao. Bạn sẽ sử dụng cột cáp để thực hiện chuyển động, cho phép bạn chọn các trọng lượng phù hợp với mục tiêu tập thể dục của mình. Sử dụng trọng lượng nặng mà bạn chỉ có thể thực hiện bốn đến tám đại diện nếu xây dựng cơ bắp lớn hơn, mạnh hơn là ưu tiên chính của bạn. Trọng lượng nhẹ hơn mà bạn có thể thực hiện 20 reps là tuyệt vời cho Xây dựng cơ bắp Định nghĩa và sức bền.

Đây là cách bạn thực hiện bài tập:

 • Bắt đầu đứng trong khi lấy một thanh hoặc dây được gắn vào cột cáp. Khuỷu tay của bạn phải ở ngay bên cạnh thân mình, và bàn tay của bạn nên cách nhau bằng vai.
 • Uốn cong thân của bạn ở một góc 45 độ bằng cách đưa hông của bạn trở lại. Thắt chặt của bạn Glutescốt lõi.
 • Trong khi chỉ di chuyển ở khuỷu tay, nhấn thanh hoặc dây xuống dưới. Tạm dừng ở phần mở rộng đầy đủ và từ từ trở về vị trí bắt đầu để hoàn thành một đại diện. Mục tiêu cho ba bộ.

 

4) Kickbackbell Kickback

Nó có thể cần một số thực hành để bạn làm quen với bài tập này, nhưng đó là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng cường cơ bắp cơ của bạn. Bài tập buộc cơ tam đầu của bạn phải xử lý đồng thời hai trách nhiệm chính của họ: làm cho các chuyển động mở rộng cánh tay có thể cơ vai.

Bài tập có nhiều biến thể, và nó có thể được thực hiện trong khi ngồi hoặc đứng. Bạn sẽ cần một cặp quả tạ để làm điều đó. Ở đây, nó trông như thế nào:

 • Bắt đầu đứng với một đôi quả tạ trong tay và đôi chân của bạn cách nhau.
 • Bản lề về phía trước ở eo của bạn, vì vậy lưng của bạn gần như song song với mặt đất.
 • Đưa bàn tay của bạn gần ngực, vì vậy khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ.
 • Mở rộng cánh tay của bạn di chuyển quả tạ phía sau thân của bạn với khuỷu tay của bạn đã cố định.
 • Tạm dừng một giây ở đầu và từ từ trở về vị trí bắt đầu để hoàn thành một đại diện. Mục tiêu cho hai đến ba bộ từ 6 đến 12 reps mỗi người.

 

5) Máy nghiền đầu sọ

Tự hỏi tại sao những thứ này được gọi là skull Crushers? Đó là những gì có thể xảy ra nếu bạn vượt lên chính mình. Đó là một bài tập đơn giản, nhưng nó nên được thực hiện một cách được kiểm soát, sử dụng trọng lượng bạn có thể xử lý. Bài tập phân lập cơ tam đầu của bạn và cho phép bạn tải lên trọng lượng nặng.

Bài tập có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một quả tạ hoặc thanh tạ. Nhiều người nâng thích thực hiện máy nghiền skull với thanh tạ vì điều đó cho phép chúng thêm nhiều trọng lượng hơn. Để thực hiện bài tập:

 • Nằm xuống một chiếc ghế dài với đôi chân phẳng trên sàn nhà hoặc băng ghế nếu bạn có một người phát hiện ra. Nếu không, hãy giữ trọng lượng khi bạn vào vị trí.
 • Đưa trọng lượng lên về phía đầu của bạn để cánh tay trên của bạn vuông góc với sàn nhà.
 • Chỉ di chuyển ở khuỷu tay của bạn, mở rộng cánh tay của bạn, di chuyển trọng lượng ra khỏi đầu bạn.
 • Dừng ngay trước khi bạn được mở rộng đầy đủ và từ từ trở về vị trí bắt đầu để hoàn thành một đại diện. Mục tiêu cho ba bộ từ 6 đến 12 reps mỗi người.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 bài tập để tăng cường cơ bắp của bạn

Nhiều hơn trong Bài tập & tập luyện

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến