f04 Tại sao Muay Thai nên tập thể dục để giảm cân

Muay Thai là loại võ thuật giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục trong thời gian kỷ lục.Thể thao loại bỏ khả năng dự đoán của chế độ ăn kiêng và tập thể dục thông thường hơn.Điều đó có nghĩa là Muay Thai là ma thuật?Không thực sự, hoặc các nhà phát minh của võ thuật này sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ việc đóng chai và bán công thức.

Tất cả đều thuộc về sự nhất quán, nỗ lực và Tập luyện toàn thân thú vị Điều đó khiến bạn thèm muốn nhiều hơn. Đúng vậy: Có một loại hành trình thể dục khiến bạn đếm ngược giờ cho phiên tiếp theo của mình. Ở đây, cách thức hoạt động của nó:

 

Giới thiệu Muay Thai

Muay Thai dịch một cách lỏng lẻo thành quyền anh của Thái Lan, nhưng có một thuật ngữ chính xác hơn cho võ thuật này. Nghệ thuật của tám chi là một mô tả phù hợp hơn nhiều cho ngành học. Tên này xuất phát từ việc sử dụng thể thao tám điểm liên lạc để tấn công vào một đối thủ. Tám điểm này là bàn tay, khuỷu tay, đầu gối và cẳng chân, còn được gọi là tám chi.

Muay Thai khá cổ xưa như võ thuật đi, vào dòng chính của Thái Lan ngay từ thế kỷ 13. Tám thế kỷ sau, võ thuật này đã trở thành môn thể thao quốc gia Thái Lan, nói rất nhiều về sức mạnh lưu trú của nó.

Phiên bản hiện đại của Muay Thai mượn rất nhiều từ cấu trúc dựa trên các quy tắc của quyền anh Anh.

Muay Thai kết hợp các kỹ thuật sau:
  • Cú đấm
  • ELBOW STRIKES
  • Đầu gối đình công
  • Đá
  • Né tránh
  • Bắt chân
  • Back-backs
  • Cứu

Những động thái này thuộc ba loại: tấn công, phòng thủ và phản công. Bằng cách học tập, thực hành và hoàn thiện các động tác, bạn có được sức mạnh trong cơ thể cốt lõi và thấp hơn. Trong thời gian, bạn học cách kết hợp các bước di chuyển cá nhân vào các kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ của bạn. Những kỹ thuật này cũng cho vay Tự vệ trong thế giới thực. Ở đây, cách thức Muay Thai giúp cung cấp các mục tiêu thể lực của bạn:

 

1) Bạn làm việc mọi nhóm cơ trong cơ thể

Tập thể dục Muay Thái

Muay Thai cho phép bạn làm việc mọi nhóm cơ bắp trong cơ thể. Hoàn thiện các cú đấm khác nhau, ELBOW STRIKES, và Cứu cho phép bạn làm việc đôi vaiThì ngực, và cơ bắp cốt lõi. Thực hành đá, tấn công đầu gối và khối hoạt động cốt lõi của bạn, thấp hơn trước, và toàn bộ phần thân dưới.

Tất cả điều này là ngoài tim mạch của bạn ấm lên Điều đó trước buổi đào tạo thực tế của bạn. Người hướng dẫn của bạn sẽ yêu cầu bạn bơm máu bằng cách bỏ qua hoặc chạy bộ. Họ cũng có thể hướng dẫn bạn thông qua một số Bài tập đào tạo sức mạnh. Sau đó, bạn sẽ tiến hành thực hành các kỹ thuật của mình với túi đấm, miếng đệm, hoặc Đối tác sparring.

 

2) Muay Thai liên quan đến rất nhiều Bài tập kỵ khí

Muay Thai giảm cân

Một thói quen tập thể dục tốt cho phép bạn tận hưởng sau giờ cháy trong những giờ sau khi tập luyện. Một chế độ tập thể dục tốt sẽ liên quan đến các bài tập cường độ cao toàn diện khiến cơ bắp của bạn có một khoản nợ oxy, để đặt nó một cách khác. Muay Thai liên tục cung cấp về số lượng này.

Giữa sự khởi động của tim mạch, các bài tập sức mạnh, thực hành và sparring, phiên Muay Thai điển hình của bạn sẽ khiến cơ bắp của bạn thở hổn hển. Các nhóm cơ khác nhau trong cơ thể bạn sẽ tiếp tục đốt cháy calo Khi họ chuyển hóa sự tích tụ axit lactic xuất phát từ phiên Muay Thai toàn diện của bạn.

Rời khỏi phòng tập thể dục với một khoản nợ oxy trong các nhóm cơ khác nhau giúp giảm cân.

 

3) Học Muay Thai là bất cứ điều gì nhưng nhàm chán

Muay Thai là niềm vui

Nó có thể là bài tập luyện cường độ cao khiến bạn vượt qua giới hạn của bạn hoặc hoàn thành việc hoàn thiện một động thái đầy thách thức. Sự phấn khích của một phiên sparring có thể khiến bạn phải làm việc để có được đối thủ tốt hơn vào lần tới. Dù đó là gì đi nữa, điều thu hút bạn vào Muay Thai sẽ giữ bạn trở lại để biết thêm. Đây là một thành phần bí mật khác trong sự thành công của Muay Thai như một hành trình thể dục.

Tính nhất quán hoặc thiếu nó sẽ làm hoặc phá vỡ hành trình giảm cân của bạn. Nhiều người rơi xuống xe giảm cân vì họ hết động lực tại một số điểm. Hành trình thể dục của họ biến thành một cuộc đấu tranh hoàn toàn đạt được mục tiêu giảm cân của họ. Sự mất động lực này đi xuống một thói quen không mệt mỏi và có thể dự đoán được. 

Muay Thai ngăn ngừa sự mất mát nhất quán và động lực này bằng cách Tu luyện tập trungThì kỷ luậtvà một cảm giác phấn khích. Điều này đi một chặng đường dài hướng tới việc đưa bạn đến mục tiêu tập thể dục của bạn.

 

4) Muay Thai chuyển sự tập trung của bạn từ việc đếm đồng bảng sang đếm số giờ

Tập thể dục Ramadan Muay Thai Kick

Không có cảm giác như chiến thắng phiên sparring đầu tiên của bạn hoặc thực hiện một chuỗi các động tác ở dạng hoàn hảo. Muay Thai trình bày cho bạn nhiều khoảnh khắc truyền cảm hứng như vậy, đó là lý do tại sao bạn sẽ xuất hiện cho mỗi phiên của bạn. Nó sẽ có một lý do tốt hơn so với tôi, tôi chỉ cảm thấy như vậy khi bỏ lỡ một bài học Muay Thai. Nếu bất cứ điều gì, bạn sẽ đếm số giờ cho đến buổi đào tạo tiếp theo của bạn.

Giữa tất cả của bạn Bài tập kháng chiến Và sự tiến bộ của bạn, con số sẽ là điều cuối cùng trong tâm trí bạn. Bạn sẽ tập trung đúng vào việc cải thiện kỹ thuật của mình hơn là bạn cần phải giảm bao nhiêu bảng. Điều này gây áp lực không đáng có từ hành trình tập thể dục của bạn, khiến bạn có đủ băng thông tinh thần để tận hưởng quá trình.

Phần tốt nhất là một ngày nào đó, bạn sẽ nhận thấy rằng quần áo của bạn hơi lỏng lẻo ở thắt lưng. Nhảy theo thang điểm sẽ xác nhận tin tốt.

 

5) Bạn sẽ đưa vào công việc, nhưng nó sẽ cảm thấy dễ dàng một cách kỳ lạ

Muay Thai làm việc

Phiên đào tạo Muay Thai điển hình của bạn sẽ khiến bạn thở hổn hển, ngay cả khi bạn mong chờ bài tập tiếp theo của mình. Người hướng dẫn phù hợp sẽ thúc đẩy bạn đạt được và vượt qua giới hạn của bạn mà không cần đưa bạn ra khỏi môn thể thao này.

Mong đợi để trải nghiệm cảm giác tự hào và thành tích khi bạn vượt qua các mục tiêu giảm cân của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách bạn dễ dàng đưa vào thời gian và năng lượng để đạt được mục tiêu của mình.

 

Cộng đồng, kỷ luật và thể dục, tất cả trong một môn thể thao

Muay Thai cải thiện các khía cạnh thể chất, tinh thần và xã hội trong cuộc sống của bạn. Nghe có vẻ như là một tuyên bố táo bạo, ngoại trừ việc nó đúng. Tìm hiểu cho chính mình bằng cách tham dự một trong những lớp giới thiệu miễn phí của chúng tôi. Đó là bước quan trọng nhất bạn có thể thực hiện để đạt được mục tiêu tập thể dục của mình. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve