fifa 16 mobile download BJJ 101: Cobalotine bị nghẹt thở

vòng loại world cup 2022 của việt nam

Cobalotine choke là một bản đệ trình có thể được truy nguyên từ những vòng loại world cup 2022 của việt nam ngày đầu tiên của Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ). Và mặc dù nó thường là một trong những món nghẹt đầu tiên mà học sinh được dạy, nhưng nó cực kỳ hiệu quả và thường được sử dụng ở cấp độ cao nhất của cả BJJ và MMA.

Cồng kềnh, được đặt theo tên của thiết bị tra tấn thời trung cổ, đặt một đầu đối thủ dưới nách và cẳng tay dưới cổ của anh ta hoặc cô ta, cho đối thủ xuất hiện bị mắc kẹt vòng loại world cup 2022 của việt nam trong máy chém. Coby hoạt động bằng cách gây áp lực lên các động mạch động mạch cảnh, buộc một đối thủ bị mắc kẹt trong việc phục tùng để khai thác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sặc phải bị nghẹt thở cũng có thể hoạt động như một cuộn cảm không khí khi cẳng tay được ép vào một chiếc khí quản của đối thủ. Mặc dù vậy, trong thực tế, sặc phải có chức năng như một sự kết hợp của cả hai, với áp lực được đặt lên vòng loại world cup 2022 của việt nam các động mạch cảnh và gió, khiến nó cực kỳ khó chịu cho đối thủ.

Giảm giá của máy chém, ngoài việc có hiệu quả, còn rất linh hoạt, cung cấp một số biến thể khác nhau, bao gồm máy chém trong tay, máy chém 10 ngón, máy chém ở khuỷu tay cao và máy chém bằng một tay. Ngoài ra, máy chém có thể được sử dụng như một vị trí, giúp sinh viên tấn công kiểm soát đối thủ của mình. Khi kiểm soát đầu hoặc kiểm soát đầu và cánh tay đã được thiết lập, học sinh tấn công có thể bắt đầu làm việc để quét đối thủ, vượt qua người bảo vệ của mình hoặc chuyển sang các bài nộp khác. Với sự hữu ích của nó như là một sự gửi, vị trí và Kỹ thuật tự vệ, máy chém là một kỹ thuật mà tất cả các sinh viên BJJ nên làm chủ triệt để. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về tình trạng nghẹt thở của Guillotine.

 

Khi nào nên sử dụng máy chém

Các máy chém có thể được thực hiện trong một loạt các tình huống. Tuy nhiên, nó đặc biệt hiệu quả chống lại các đô vật, vì họ có xu hướng bắn cho các cuộc triệt phá bằng đầu đối diện với tấm thảm. Tất nhiên, nó cũng cực kỳ hiệu quả đối với các đối thủ chưa được đào tạo, những người cố gắng giải quyết bạn xuống đất trong các tình huống tự vệ. Trong trường hợp một học viên của BJJ bằng cách nào đó cuối cùng bị một đối thủ chưa được đào tạo, cổ kẻ tấn công hầu như luôn luôn bị phơi bày cho máy chém. Điều đó đang được nói, biến thể phổ biến nhất của cuộn cảm này có lẽ là tiêu chuẩn Bảo vệ khép kín Guillotine, vì người bảo vệ đóng dưới là vị trí mà một học sinh có khả năng kết thúc nhất sau khi bị hạ gục. Tuy nhiên, nghẹt thở máy chém có thể được hoàn thành từ một số vị trí khác, bao gồm cả gắn kếtThì ngổn ngang, và đứng.

 

Thực hiện sặc chém

Trong khi các hướng dẫn chung để hoàn thành trò chuyện guillotine được mô tả ở trên, nhưng dưới đây là các chi tiết từng bước để hoàn thành một biến thể chung của bản đệ trình này. Trong biến thể của chiếc máy chém người bảo vệ khép kín này, học sinh tấn công kéo đối thủ của mình khỏi vị trí đứng vào người bảo vệ khép kín trước khi hoàn thành việc đệ trình.

 1. Từ tư thế đứng, kéo đầu đối thủ của bạn xuống bằng cách sử dụng một chiếc kẹp cổ áo bằng một cánh tay.
 2. Vết cánh tay của bạn xung quanh và dưới cổ đối thủ của bạn.
 3. Chèn cánh tay đối diện của bạn bên dưới cánh tay của đối thủ và nắm lấy cổ tay của chính bạn.
 4. Squeeze khuỷu tay của bạn.
 5. Ngồi xuống, đưa đối thủ của bạn xuống đất.
 6. Đóng người bảo vệ của bạn.
 7. Đưa khuỷu tay của bạn về phía hông và siết chặt, hoàn thành việc gửi.

 

Mẹo để thoát khỏi tình trạng nghẹt thở của máy chém

Không chỉ quan trọng để hiểu các cách khác nhau trong đó có thể áp dụng choke máy chém, mà học sinh cũng nên thoải mái với việc trốn thoát khỏi vị trí này. Dưới đây là một vài lời khuyên để thoát khỏi tình trạng nghẹt thở của máy chém.

 1. Bình tĩnh. Giữ cho cơ thể của bạn lỏng lẻo và thư giãn. Đây là một nguyên tắc cần ghi nhớ khi bị cuốn vào bất kỳ sự phục tùng nào. Panicking sẽ chỉ làm cho việc gửi chặt chẽ hơn và can thiệp vào khả năng suy nghĩ rõ ràng của bạn.
 2. Đặt cánh tay của bạn đối diện với phía bên đầu của bạn bị mắc kẹt trên vai đối thủ của bạn.
 3. Đặt cánh tay trên vai đối thủ của bạn càng cao càng tốt, gây áp lực lên khuôn mặt của anh ấy hoặc cô ấy bằng vai của chính bạn. Điều này phát hành một số căng thẳng trên cổ của bạn, mua thời gian của bạn trước khi bạn buộc phải nộp.
 4. Lấy cánh tay đối diện của bạn và ấn nó vào chân đối thủ của bạn, uốn cong khuỷu tay của bạn. Điều quan trọng là giữ cho khuỷu tay uốn cong khi thực hiện bước này, vì nó sẽ là đối thủ của bạn vô cùng khó chịu, buộc anh ta phải mở bảo vệ.
 5. Đặt chân của bạn trên chân mà khuỷu tay của bạn được ép vào. Giải phóng chân đối diện của bạn bằng cách trượt nó ra.
 6. Xoay hông của bạn sang một bên của cơ thể đối thủ của bạn đối diện với đầu bạn.
 7. Một khi bạn đã xoay hông, đối thủ của bạn nên bị buộc phải giải phóng sặc.

 

Trở thành một nghệ sĩ sặc

BJJ nổi tiếng với nhiều món nghẹt thở. Và điều tuyệt vời về nghẹt thở là họ có thể được áp dụng thành công trên các đối thủ lớn hơn, mạnh hơn. Do đó, Chokes là biểu tượng cho triết lý của BJJ, về việc sử dụng đòn bẩy, trí thông minh và sự kiên nhẫn để đánh bại các đối thủ của mọi hình dạng và kích cỡ. Bạn có muốn học cách tự bảo vệ mình trước bất cứ ai, bất kể quy mô hay sức mạnh của họ? Bạn có muốn trở thành một nghệ sĩ sặc? Bất kể khả năng thể thao, cân nặng, mức độ thể dục, tuổi tác, giới tính hoặc sức mạnh của bạn, BJJ là dành cho bạn! Đăng ký một lớp dùng thử miễn phí và chúng tôi biết rằng bạn sẽ sớm yêu BJJ nhiều như chúng tôi!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve