fifa 2020 download pc 4 bài tập thể dục võ thuật hiệu quả tạo ra kết quả

Mọi người trên thế giới đang trở nên có ý thức về sức khỏe hơn rất nhiều và Singapore cũng không ngoại lệ. Điều tốt là ngày nay có rất nhiều loại tập luyện khác nhau để lựa chọn. Một loại bài tập đã trở nên phổ biến ở Singapore trong vài năm qua trong võ thuật. Võ thuật ở Singapore là bùng nổ và mọi người từ mọi tầng lớp đang khám phá ra nó vui vẻ và hiệu quả như thế nào. Không có gì đáng ngạc nhiên, khi đào tạo võ thuật phát triển không chỉ là vận động viên, mà cả các máy bay chiến đấu thực sự. Để có thể định hình một máy bay chiến đấu thực sự, họ phải được rèn trong lửa.

Nhưng võ thuật không chỉ dành cho các máy bay chiến đấu, nó cũng là một lựa chọn sức khỏe và thể dục khả thi cho nhiều người muốn có được sự phù hợp và có hình dạng. Lý do rất đơn giản. Về cốt lõi, đào tạo võ thuật giúp mọi người đốt cháy vô số lượng calo và năng lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả, dẫn đến giảm cân đáng kể. Đó là lý do tại sao rất nhiều người ở Singapore đã chuyển sang nó để tập luyện chính.

Mỗi môn học võ thuật là khác nhau, tuy nhiên, và có nhiều bài tập luyện đa dạng tạo nên đào tạo. Cho dù đó là khoa học kỹ thuật của quyền anh, hoặc hành động bướm ga đầy đủ nhanh chóng của Muay Thai, Huấn luyện võ thuật được thiết kế để đẩy các học viên đến giới hạn để họ có thể đạt được tiềm năng đầy đủ của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách và muốn trải nghiệm một số bài tập thể dục võ thuật khó khăn nhất xung quanh, chúng tôi đã đưa ra một danh sách ngắn các cuộc tập trận mà bạn phải thử. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn bài tập thể dục võ thuật hiệu quả cho bạn kết quả tốt nhất.

 

1) Cuộc tập trận quyền anh có trọng số

Một lớp học quyền anh bao gồm một số bài tập thể dục cường độ cao nhất mà bạn từng trải nghiệm. Đào tạo bao gồm rất nhiều bài tập cardio cơ thể trên. Nhưng ngoài sức bền, còn có những bài tập phát triển sức mạnh và tốc độ.

Một trong những bài tập đốt calo hiệu quả nhất cũng xây dựng và cơ bắp có trọng số Boxing Shadow. Boxing Shadow có trọng số khác với quyền anh bóng tối bình thường do thêm ánh sáng chuông không kêu.

Các học viên lấy một quả tạ 1-5 kg ??trong mỗi tay khi đi qua các cuộc tập trận quyền anh bóng của họ để thêm một yếu tố kháng cự. Điều này làm cho quyền anh bóng tối hiệu quả khó khăn hơn nhiều so với thông thường. Chỉ cần một vài vòng của bài tập này và bạn sẽ thở hổn hển.

Lý tưởng nhất, bạn nên thực hiện ba vòng của bài tập này khi mới bắt đầu, và sự gia tăng khi cơ thể bạn quen với việc tập luyện. Đó là một cách tuyệt vời để làm cho mồ hôi và chuẩn bị cho phần còn lại của buổi tập.

 

2) Cuộc tập trận làm việc ở Muay Thai

Công việc pad ở Muay Thai là một trong những bài tập luyện khó khăn nhất mà bạn có thể làm vì số lượng hoạt động toàn thân cần thiết. Ở Muay Thai, bạn di chuyển tay, chân, khuỷu tay, đầu gối và tất cả các nhóm cơ liên quan. Nó vừa là một bài tập thể dục sức mạnh và tập luyện tim mạch.

Mọi người thích làm công việc muay pad pad vì nó đốt cháy một lượng lớn calo, lên tới 1.000 calo mỗi phiên một giờ Tùy thuộc vào cường độ. Quan trọng hơn, công việc pad là một trải nghiệm hấp dẫn và thú vị, đó là lý do tại sao nó lại là một công cụ hiệu quả để giảm cân và giảm cân.

Sự hồi hộp mà bạn nhận được từ việc đánh các miếng đệm sẽ khiến bạn cảm thấy nhiều hơn thực tế là bạn vừa đốt cháy tất cả lượng calo mà bạn đã ăn trong ngày. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy như một chiến binh thực sự.

Những người tìm kiếm một đường đua nhanh để giảm cân phải thử một lớp Muay Thai.

 

3) Cuộc tập trận Solo Jiu-Jitsu của Brazil

Hầu hết mọi người không nghĩ đến Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ) như một bài tập cường độ cao. Nhìn bề ngoài, nó không có nhịp độ nhanh như các đối tác võ thuật chỉ nổi bật của nó. Có một lý do khiến họ gọi BJJ là ’nghệ thuật nhẹ nhàng và đó là vì các khái niệm võ thuật tập trung rất nhiều vào chuyển động hiệu quả và sử dụng trọng lượng cơ thể làm đòn bẩy.

Tuy nhiên, các học viên của BJJ cực kỳ nhanh nhẹn và Linh hoạt, và họ đã nhận được theo cách đó bằng cách đào tạo cơ thể của họ thông qua các cuộc tập trận và bài tập khác nhau được thiết kế để tối đa hóa tiềm năng thể chất đầy đủ của họ.

Solo BJJ Di chuyển cuộc tập trận Sử dụng nhiều bộ phận cơ thể và nhóm cơ khác nhau. Đào tạo để di chuyển trôi chảy, việc chuyển đổi giữa các vị trí khác nhau đòi hỏi phải có cơ thể mâu thuẫn theo những cách không chính thống.

Những cuộc tập trận này yêu cầu các học viên bắt chước các phong trào mà họ có thể sử dụng trong trận đấu của BJJ và là một cách tuyệt vời để đào tạo sức mạnh, sức chịu đựng và sự cân bằng. Mặc dù chúng có thể trông dễ dàng, nhưng thực hiện chúng lặp đi lặp lại thực sự bị bỏng tốt.

 

4) Cuộc tập trận đấu vật đấu vật

Ở đó, không có việc ngăn chặn Eko Roni Saputra!

Không có nhà vô địch đấu vật nào dừng lại Eko Roni Saputra từ Đội chiến đấu Evolve!

Gửi bởi Phát triển MMA Vào thứ ba, ngày 20 tháng 8 năm 2019

Tương tự như BJJ, Đấu vật có bộ tập luyện tập luyện cường độ cao được thiết kế để xây dựng sức mạnh, tốc độ và khả năng bùng nổ. Trọng tâm chính của Wrestling, là kiểm soát, và điều này được thực hiện bằng cách chiến đấu xuống đất và thống trị một đối thủ. Do đó, phần lớn các cuộc tập trận xoay quanh việc tăng cường các kỹ thuật triệt phá.

Cuộc tập trận đấu vật là cực kỳ khó khăn vì chúng sử dụng các bộ phận khác nhau trên cơ thể bạn để áp đặt ý chí của bạn lên người khác và đưa anh ta xuống thảm. Điều này là vô cùng khó khăn để thực hiện, đặc biệt là nếu người khác biết bạn sẽ làm gì trước khi bạn làm điều đó.

Nếu bạn đã từng gặp khó khăn trong việc thực hiện một vụ nổ, các cuộc tập trận đấu vật sẽ khó hơn năm lần và cần gấp đôi số lượng nỗ lực. Nó hoạt động cơ bắp cốt lõi của bạn, hông và thân, vai và phần thân trên, và chân của bạn. Giống như tất cả các cuộc tập trận võ thuật, nó có một bài tập thể dục toàn diện hoàn toàn sẽ giúp bạn có kết quả rất nhanh.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập thể dục tạo ra kết quả, hãy cho võ thuật đi!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve