fifa 4 online Hướng dẫn đầy đủ về vị trí rùa của BJJ

Rùa là một vị trí phòng thủ phổ biến trong Brazil Jiu-Jitsu.Nó được đặc trưng bằng cách lộ lưng và cuộn tròn tư thế phòng thủ với cổ và tay chân của bạn giữ gần.Người bảo vệ rùa là một vị trí linh hoạt đáng ngạc nhiên!Được nhận nuôi từ Judo, nó có lẽ là mẹ của tất cả các thao tác phòng thủ.

Điều này không có nghĩa là con rùa là một vị trí hoàn toàn phòng thủ. Vâng, nó chủ yếu được sử dụng như một phương tiện trốn thoát, nhưng bản chất không thể đoán trước của nó cũng có thể được sử dụng để lợi thế của nó. Trên thực tế, vị trí này cho phép bạn tấn công và định hướng sai đối thủ của bạn-nó khiến họ mất cảnh giác vì các kỹ thuật cụ thể từ vị trí này không được sử dụng phổ biến. Hôm nay chúng tôi sẽ nói về vị trí tuyệt vời này và làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích cho trò chơi của bạn!

 

Những quan niệm sai lầm về rùa phổ biến

Rùa thường được coi là một động thái tuyệt vọng để ngăn chặn Vượt qua bảo vệ. Điều này về cơ bản là đúng bởi vì nó không phải là một ý tưởng tốt để quay lưng lại với đối thủ của bạn vì hành vi phạm tội của bạn sẽ giảm đáng kể. Điều này đặc biệt là trường hợp trong các tình huống võ thuật tự vệ hoặc hỗn hợp.

Nhưng điều tuyệt vời về con rùa là trong khi lưng của bạn có thể bị lộ ra, tay chân và đầu của bạn vẫn an toàn cho hầu hết các phần. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung sự chú ý lịch thi đấu hôm nay việt nam của mình vào việc ngăn chặn việc thực hiện và tạo các bộ đếm dựa trên các cuộc tấn công của đối thủ của bạn.

 

Bạn có thể xây dựng trò chơi của mình xung quanh con rùa

Vành đai đen của BJJ Eduardo nói có lẽ là vận động viên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi con rùa được đề cập. Eduardo được biết đến không chỉ là một nhà nho đẳng cấp thế giới, mà anh ta còn nổi tiếng với việc sử dụng lịch thi đấu hôm nay việt nam con rùa hiệu quả-như một vị trí phòng thủ và tấn công.

Tương tự như các bậc thầy như Ricardo De la Riva, Trò chơi cá nhân của Eduardo, đến như một phản ứng từ các đối tác đào tạo khó khăn của anh ấy. Anh ta phải tìm cách vô hiệu hóa trò chơi năng động của những kẻ như Fernando Hồi Terere Hồi Augusto. Sử dụng con rùa là thông minh vì nó làm nổi bật tùy chọn của kẻ tấn công, làm cho việc phản công hợp lý hơn.

 

lịch thi đấu hôm nay việt namNhững điều bạn có thể thử từ rùa dưới cùng

Các kỹ thuật chính mà bạn cần phải làm việc khi trên rùa dưới cùng thoát ra và quét. Hãy nhớ rằng trước khi bạn làm việc với bất kỳ hành vi phạm tội nào từ con rùa, việc giữ chặt đối thủ của bạn là hoàn toàn quan trọng và không để đối thủ cô lập một chi.

Cơ bản nhất của Escapes là lối thoát lăn từ vị trí rùa. Xem video trình diễn nhanh chóng của Giáo sư Gustavo Gasperin trên The Rolling lịch thi đấu hôm nay việt nam Escape. Nó bắt đầu bằng cách quay đầu sang phía đối diện từ nơi đối thủ của bạn - có nghĩa là nếu anh ta chặn hông phải của bạn, bạn sẽ quay đầu sang trái.

Nhét cánh tay phải của bạn để vai của bạn có thể chạm vào thảm; Làm điều này làm cho cơ thể bạn dễ bị di chuyển hơn. Bây giờ thực hiện một cuộn chuyển tiếp ở một góc nơi bạn có thể đối mặt với đối thủ của mình và phục hồi bảo vệ. Điều quan trọng là tạo không lịch thi đấu hôm nay việt nam gian để đảm bảo rằng bạn mở chân trong khi thực hiện cuộn. Nếu bạn thực hiện kỹ thuật này đúng cách, bạn sẽ có thể đảm bảo Bảo vệ khép kín Hoặc ít nhất là một số hình thức bảo vệ mở.

Nếu đối thủ của bạn thích ở gần đầu, một kỹ thuật tuyệt vời khác mà bạn có thể làm là thoát ra khỏi. Vị trí này rất phổ biến khi bạn chụp cho một hạ gụcvà đối thủ của bạn ngổn ngang. Việc ngồi ngoài bắt đầu bằng cách hình thành một cơ sở lịch thi đấu hôm nay việt nam dưới bạn. Sau đó, bạn lấy một trong hai chân của bạn và mở rộng nó sang hông đối diện trong khi sử dụng lưng và khuỷu tay của bạn để di chuyển xung quanh cơ thể đối thủ của bạn.

Làm kỹ thuật này có thể cho bạn cơ hội để chống lại. Bạn cũng có thể sao lưu để đặt lại nếu bạn thích. Xem clip trên về cách Giáo sư Ulpiano Malachias thực hiện kỹ thuật.

 

Tấn công con rùa

Bây giờ chúng tôi biết phải làm gì khi bạn bị mắc kẹt trên rùa dưới cùng. Dưới đây là những lời khuyên chung khi bạn ở vị trí hàng lịch thi đấu hôm nay việt nam đầu, tấn công người đang tăng vọt. Xem video trình diễn của BJJ Black Belt Stephan Kresting khi tấn công người bảo vệ rùa.

Điều quan trọng là bạn sử dụng cả hai tay để kiểm soát phần thân trên của đối thủ. Bạn có thể sử dụng độ bám dây an toàn hoặc thậm chí lấy ve áo. Điều này đảm bảo rằng bạn hạn chế chuyển động cơ thể trên. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng di chuyển cơ thể đối thủ của bạn và do đó phá vỡ căn cứ của anh ấy hoặc cô ấy. Một mẹo quan trọng khác là dành thời gian của bạn và lên kế hoạch cho cuộc tấn công của bạn cho phù hợp.

Người ta thường thấy những tình huống mất một vị trí thống trị do sự liều lĩnh. Hãy nhớ rằng việc kiểm soát một đối thủ rùa là một vị trí tuyệt vời để ở; Thư giãn và tấn công khi bạn đã sẵn sàng.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Như với tất cả các kỹ thuật trong Jiu-Jitsu của Brazil, kỹ thuật luôn là vua. Cố gắng không cơ bắp ra khỏi các vị trí vì nó có thể gây bất lợi cho trò chơi của bạn. Bạn nên nghiên cứu các kỹ thuật tốt và tập trung vào càng ít vụ nổ càng tốt. Làm việc trên tất cả các kịch bản có thể với các đối tác đào tạo của bạn và cố gắng hiểu các nguyên tắc cơ bản của từng kỹ thuật.

Ngoài ra, hiểu rằng cách tiếp cận chung đối với các kỹ thuật này có thể thay đổi tùy thuộc vào Những gì bạn mặc (GI hoặc NO-GI). Vì có nhiều tùy chọn kiểm soát hơn khi đào tạo GI, bạn cũng có thể muốn khám phá các tình huống hấp dẫn thông thường. Don Tiết ngần ngại yêu cầu huấn luyện viên của bạn hướng dẫn nếu bạn gặp khó khăn với các kỹ thuật. Với nghiên cứu và thực hành nhất quán, bạn sẽ có thể làm việc với các vị trí này một cách tự tin.

 

Bạn cũng có thể thích:

Hướng dẫn cuối cùng về bảo vệ ve áo của BJJ

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

BJJ 101: Anaconda Choke

BJJ 101: Anaconda Choke

Jiu-Jitsu của Brazil là một trong những võ thuật phát triển nhanh nhất hiện nay. So với các võ thuật khác như đấu vật, đã được thực hành từ thời cổ đại, BJJ được coi là một võ thuật vật lộn hiện đại nhưng

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến