fifa football download Tại đây, tại sao Daniel Cormier là nhà vô địch 2 Division vĩ đại nhất trong Lịch sử UFC (Video)

Nhà vô địch thế giới hạng nặng UFC mới được đăng tải Daniel, DC DC Cormier đã gây sốc cho thế giới với một cú đánh vòng đầu tiên của cựu chủ sở hữu Stipe Miocic tại UFC 226 tối thứ Bảy tuần trước, ngày 7 tháng 7 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada.

Được mệnh danh là The Superfight, đó là một siêu chiến đấu theo mọi nghĩa của từ này là hai trong số những người giỏi nhất trong UFC đã đối đầu trong một trận chiến hoành tráng cho các thời đại. Cormier, chiếm ưu thế như một nhà vô địch hơn bao giờ hết, đã găng tay vào bộ phận hạng nặng nhẹ của các ứng cử viên thực sự trong khi Miocic là nhà vô địch hạng nặng UFC được trang trí nhiều nhất trong lịch sử.

Khi cuộc chiến này được công bố vài tháng trước, đã có một sự phấn khích thực sự với nó đã được cảm nhận trong UFC trong một thời gian. Và với Conor McGregor đã bị tước bỏ cả hai danh hiệu lông vũ và hạng nhẹ do không hoạt động, UFC đang tìm kiếm một siêu vô địch mới. Hóa ra, DC DC là nó.

Đã có một số ít các nhà vô địch thế giới 2 Division trong UFC. Từ Randy, The Natural Couture, cho đến Thần đồng của BJ BJ Penn, những người đàn ông này đã bất chấp tỷ lệ cược, xâm nhập vào lãnh thổ nguy hiểm và chưa được khám phá trong một bộ phận khác, chỉ để gây sốc cho thế giới và giành chiến thắng. Nhưng Cormier cuối cùng có thể trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại trong vấn đề này.

Hãy cùng xem xét sự tiến hóa của Cormier, từ nhà vô địch hạng nặng nhẹ chiếm ưu thế cho đến bây giờ, một nhà vô địch thế giới 2 Division đồng thời. Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ 4 lý do tại sao Daniel Cormier là nhà vô địch 2 Division xuất sắc nhất từ ??trước đến nay.

1) Anh ấy đã đánh bại nhà vô địch hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại

Trong thời gian dài nhất, sự thống trị của Stipe Miocic, trong bộ phận hạng nặng UFC đã phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Chưa bao giờ có một nhà vô địch hạng nặng UFC trong lịch sử tài năng như Miocic. Anh ấy đã bất chấp tỷ lệ cược mỗi lần, đánh bại một danh sách những cái tên đáng kinh ngạc như Mark Hunt, Fabricio Werdum, Alistair Overeem và Francis Ngannou.

Vì vậy, để Cormier về cơ bản đi lên một bộ phận, phải đối mặt với một người đàn ông lớn hơn tự nhiên và điều tốt nhất tuyệt đối trong bộ phận đó cho đến nay là phi thường. Chiến thắng của anh thậm chí còn vang dội hơn.

Miocic là nhà vô địch hạng nặng UFC chiến thắng nhất trong lịch sử. Ông sở hữu các phòng thủ danh hiệu hạng nặng liên tiếp nhất trong lịch sử, lúc ba tuổi, và được coi là võ sĩ hỗn hợp hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Như vậy, Miocic là người yêu thích nặng nề khi tham gia vào trận đấu của anh ấy với Cormier tại UFC 226 và vì lý do chính đáng. Để Cormier có thể gây sốc cho thế giới bằng cách hạ gục Miocic, nó không chỉ là khả thi. Nó về cơ bản là không thể tưởng tượng được.

 

2) Anh ấy là một cựu vô địch hạng nặng Strikeforce

Tuy nhiên, nhiều người quên rằng đây là lần đầu tiên Cormier là một nhà vô địch hạng nặng. Trước khi anh bước chân vào Octagon, Cormier đã là cựu vô địch Grand Prix hạng nặng Strikeforce và nhà vô địch hạng nặng của Vua.

Được coi là một hạng nặng nhỏ của người Viking, có một khung hình tương đối nhỏ hơn so với phe đối lập, ông đã làm đảo lộn Antonio Silva vào tháng 9 năm 2011, đã đưa ra thông báo ngắn. Cormier hạ gục Silva với nhiều cú đấm vào hàm.

Sau đó, anh ta tiếp quản Josh Barnett, thống trị năm người để giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí, nắm bắt giải vô địch Grand Prix hạng nặng Strikeforce trong quá trình này.

Trong trận đấu cuối cùng của mình cho chương trình khuyến mãi Strikeforce không còn tồn tại, Cormier đã chiến đấu với Dion Starling, chiến thắng thông qua việc loại trực tiếp kỹ thuật trong vòng thứ hai. Sau đó, anh gia nhập UFC ngay sau đó, ra mắt với Frank Mir vào tháng 4 năm 2013 để giành chiến thắng một lần nữa bằng quyết định nhất trí. Lý do duy nhất Cormier rơi xuống hạng nặng nhẹ là để tránh phải vượt qua con đường với đồng đội và người bạn tốt Cain Velasquez. 

Cormier đã rơi nước mắt tuyệt đối kể từ đó, chỉ mất một lần trong năm năm qua.

 

3) Anh ấy đánh bất cứ ai được đặt trước mặt anh ấy

Một trong những khía cạnh lớn nhất trong sự nghiệp của Cormier, là anh ta đã đánh bại bất cứ ai bị đặt trước mặt anh ta, bất kể anh ta phải chiến đấu với tỷ lệ cược bao nhiêu.

Khi Cormier vào UFC, anh ta đã phải đối mặt với những lời chỉ trích trong gần như mọi trận đấu mà anh ta đã chiến đấu. Không nhiều người tin rằng anh ta có thể tái tạo thành công của mình trong Strikeforce chống lại các chiến binh trong UFC. Nhưng Cormier đã bất chấp tỷ lệ cược mỗi lần, tiếp tục chiến thắng và đánh bại bất cứ ai chương trình khuyến mãi đã ném vào anh ta.

Danh sách các tên bao gồm Frank Mir, Roy Nelson, Dan Henderson, Anthony Johnson, Alexander Gustafsson và Anderson Silva vĩ đại. Mất mát duy nhất của anh đến dưới tay Jon Jones, người có chiến thắng gần đây nhất trước Cormier năm ngoái đã bị CSAC lật đổ do các cáo buộc doping.

Giả sử Jones có thể kết hợp với nhau, hai người chắc chắn sẽ đối mặt với nhau lần thứ ba. Nhưng người đó đã lên không trung và không có gì đảm bảo Jones sẽ chiến đấu một lần nữa. Bất kể, Cormier sẽ tiếp tục đối mặt với bất cứ ai mà anh ấy ở bên trong Octagon, và điều đó cực kỳ đáng ngưỡng mộ, và một chất lượng mà mỗi nhà vô địch nên có.

 

4) Anh ấy rất thú vị, mạnh mẽ và khéo léoDaniel-Cormier-2-Division-ChampionMặc dù nhiều người hâm mộ tuyên bố Cormier có phong cách đấu vật rất chậm, có chủ ý không được xây dựng chính xác cho các màn trình diễn sản xuất pháo hoa, Cormier đã chứng minh hết lần này đến lần khác Các võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất mọi thời đại.

Anh ta đã hoàn thành sáu trong số 10 đối thủ cuối cùng của mình bên trong Octagon ngoại trừ Jones, và anh ta đã làm như vậy với đôi tay cực kỳ mạnh mẽ và kỹ thuật tuyệt vời.

Cùng với người khét tiếng của người Hồi giáo Conor McGregor, Cormier hiện là nhà vô địch 2 Division đồng thời thứ hai trong lịch sử UFC, giữ cả hai dây đai hạng nặng và hạng nặng cùng một lúc. Sau đó, anh ấy bây giờ là con chó hàng đầu ở hạng nặng và sẽ phải đối mặt với một huyền thoại khác trong trận đấu tiếp theo của anh ấy nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Có một anh chàng mà tôi đã biết trong một thời gian dài. Anh ấy là một đô vật, anh ấy là một người Mỹ, anh ấy là một cựu vô địch UFC. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ chiến đấu với anh ta, nhưng Brock Lesnar, nhận được ** của bạn ở đây, ông Cormier nói trong cuộc phỏng vấn sau cuộc chiến với Joe Rogan.

Giả sử tất cả diễn ra tốt đẹp, Cormier sẽ chiến đấu với Lesnar vào cuối năm nay và đó là một cuộc chiến mà mọi người đang mong chờ.

Nhiều hơn trong Lịch sử

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến