fifa game 7 kẻ yếu nhất trong lịch sử MMA

Tất cả chúng ta đều yêu thích một câu chuyện dưới quyền hay, và Võ tổng hợp đã có những chia sẻ công bằng của những kẻ thua kém đã gây sốc cho thế giới. Với rất nhiều cách để kết thúc một cuộc thi MMA, như đệ trình, đấm, đá, khuỷu tay, đầu gối, và những cú đánh, mọi kẻ yếu trong môn thể thao này đều có nhiều dota 2 store hơn một cơ hội của tay đấm. 

 

Bảy kẻ yếu nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp

Thời gian để vượt qua một số kẻ thua cuộc ấn tượng nhất trong lịch sử MMA:

 

1) Michael Bisping 

Bisping didn dường như có nhiều cơ hội khi vào trận tái đấu của mình chống lại Luke Rockkeep. Cuộc gặp gỡ đầu tiên đã không diễn ra quá tốt cho Bisping, vì anh ta đã gõ vào vòng thứ hai. 

Bisping bị trả về từ thất bại bằng cách chiến thắng ba trận chiến tiếp theo của mình, đặt mình vào vị trí hoàn hảo để bước vào khi Chris Weidman rút khỏi cuộc chiến danh hiệu của mình chống lại Rockkeep. 

Bisping bước vào để đối mặt với Rockkeep với thông báo 17 ngày, và nhiều người nghĩ rằng +575 Underdog didn có nhiều cơ hội. Bisping đã gây sốc cho tất cả họ, hạ gục Rockkeep trong vòng đầu tiên và tuyên bố vành đai hạng trung UFC. 

 

2) Josh Burkman 

Burkman bước vào trận đấu của mình với Jon Fitch tại WSOF 3 với tư cách là một kẻ thua kém +260. UFC vừa phát hành Fitch, nhưng anh ta vẫn được coi là người thợ hàn tốt thứ hai trên thế giới vào thời điểm đó, chỉ đứng sau Georges St. Pierre. 

Burkman không bị đe dọa bởi những thành tựu của Fitch, trong UFC, và anh ta chỉ cần 41 giây để kết thúc trận đấu của họ, đưa Fitch vào giấc ngủ với một Guillotine sặc, phá hỏng lần ra mắt WSOF của mình. 

 

3) Adriano Moraes

Demetrious Johnson, nhà vô địch trị giá lâu nhất trong lịch sử Flykg, ngay lập tức trở thành tên tuổi lớn nhất trong đội hình một chức vô địch khi anh là một phần của thỏa thuận thương mại đã đưa anh đến một chức vô địch, trong khi Giải vô địch chiến đấu cuối cùng có được Ben Askren. 

Johnson đã có một khởi đầu tuyệt vời trong ngôi nhà mới của mình, giành được ba chiến thắng trong Grand Prix hạng nặng. Điều đó đã mang lại cho anh ta một danh hiệu bắn chống lại Moraes. 

Mặc dù Moraes là nhà vô địch trị vì, anh ta là một kẻ thua kém +500 đang tham gia vào cuộc chiến chống lại DJ. Mặc dù vậy, anh ta đã chiến đấu như một kẻ yếu, giữ mọi thứ cạnh tranh từ tiếng chuông mở đầu. Ngay khi có vẻ như DJ bắt đầu chiến đấu, Moraes đã đưa DJ với một bàn tay phải lớn và theo sau với một đầu gối Điều đó đã kết thúc cuộc thi. Điều đó làm cho Moraes trở thành người đàn ông đầu tiên hoàn thành Johnson bên trong cái lồng - Một kỳ tích những tên tuổi lớn như Henry Cejudo, Dominick Cruz và Joseph Benavidez không thể hoàn thành. 

 

4) Matt Serra 

Serra là một kẻ thua kém lớn khi anh ta chiến đấu với Georges St-Pierre cho danh hiệu hạng nặng tại UFC 69. Anh ta thậm chí còn kiếm được danh hiệu của mình theo cách thông thường; Anh ta có cơ hội bằng cách chiến thắng giải đấu hạng 4 của Fighter 4. 

GSP đã tự thiết lập vào thời điểm đó, đánh bại Matt Hughes trong trận tái đấu của họ để yêu cầu dây đeo hạng nặng. 

Serra đã nhìn vào mắt anh ta như thể anh ta biết một cái gì đó mà những người khác không biết khi tham gia vào cuộc chiến. Không ai cho anh ta nhiều cơ hội, cho GSP chiếm ưu thế như thế nào trong trận tái đấu của anh ta với Hughes. 

Serra cần chưa đầy hai phút để đưa GSP đi tại UFC 69, làm tổn thương anh ta với một Móc lớn và bắn phá anh ta bằng những cú đấm để buộc dừng lại. Serra đã hoàn thành một cái gì đó không ai có thể lấy đi từ anh ta tối hôm đó: anh ta trở thành một nhà vô địch UFC và đánh bại GSP, người tiếp tục trở thành một trong những võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất từ ??trước đến nay. 

 

5) Nate Diaz

UFC nhẹ Nate Diaz đã được người hâm mộ yêu thích kể từ những ngày của anh ấy trên bộ phim truyền hình thực tế của The Ultimate Fighter. Người bản địa Stockton thích những người hâm mộ chiến đấu giải trí với số lượng lớn của mình quyền anh và đa năng Trò chơi gửi. 

Conor McGregor là cái tên lớn nhất trong võ thuật hỗn hợp vào thời điểm đó, và anh ấy đã phải đối mặt Rafael dos Anjos trong chuyến đi chơi tiếp theo của anh ấy. Dos Anjos đã buộc phải rút ra khỏi trận đấu do chấn thương, để lại cơ hội để chiến đấu với McGregor mở cho Diaz. 

Hầu hết mọi người đã không nghĩ rằng Nate đã có nhiều cơ hội tham gia cuộc thi. Conor đang cưỡi một chuỗi chiến thắng 15 trận, và anh ấy đã ra khỏi Epic Knockout Chiến thắng trước Jose Aldo. 

Diaz chỉ có tổng cộng 11 ngày để chuẩn bị cho cuộc chiến, nhưng cuối cùng anh ta đã rút ra một trong những khó khăn lớn nhất trong lịch sử MMA tại UFC 196. Diaz là trò chơi từ tiếng chuông mở đầu, và anh ta mạnh mẽ hơn khi cuộc chiến tiến triển. Trong vòng thứ hai, Diaz đã bắt được Conor với một Combo jab-cross, buộc Conor phải đi cho một người được khuyến khích hạ gục. Diaz nhếch mép cười với anh ta và hỏi một cách chế giễu, vì vậy bạn là một đô vật Bây giờ, trước khi khai thác anh ta sau đó. 

 

6) Julianna Pena

Amanda Nunes được cho là chiếm ưu thế nhất Phụ nữ Nhà vô địch MMA đã từng thấy, với những chiến thắng trước những cái tên khác thường xuất hiện trong những cuộc trò chuyện này, như Cris Cyborg và Ronda Rousey. 

Nunes đã thực hiện tất cả khi tiến vào trận đấu của cô trước Pena, chiến thắng thắt lưng trong hai sư đoàn và thể hiện chuỗi chiến thắng 12 trận. 

Pena không ấn tượng. +500 Underdog đã chiến đấu sau Nunes tại UFC 269, làm cô ấy mệt mỏi với những cuộc đình công thường xuyên trước khi gửi cô ấy ở vòng thứ hai để trở thành nhà vô địch hạng phụ nữ mới. 

 

7) Holly Holm 

Holm là một kẻ thua kém +1200 khi cô ấy tiếp quản Ronda Rousey tại UFC 193. Holm là một cựu vô địch quyền anh với kinh nghiệm vật lộn hạn chế, nhưng cô ấy đã lập một kỷ lục MMA chuyên nghiệp 10-0, kiếm được một cú đánh danh hiệu. Rousey đã giành được 12 trận chiến trước đó của mình, hầu hết là vào vòng một Armbar Đệ trình. 

Rousey dự kiến ??sẽ nhanh chóng thoát khỏi Holm, nhưng đó không phải là cách mà cuộc chiến đã diễn ra. Holm nhanh chóng tự thiết lập mình là tiền đạo vượt trội, khiến Rousey bỏ lỡ cuộc đình công của mình trong khi thành công Bảo vệ mọi nỗ lực triệt phá. 

Kỹ thuật Rousey từ ngày càng hoang dã khi cuộc chiến tiếp diễn, điều này đã mở ra một bên trái Roundhouse Kick Điều đó đã gửi cô ấy đến bức tranh. Holm theo dõi với một số mặt đất-n-pound, buộc trọng tài phải dừng cuộc thi, đảm bảo danh hiệu phụ nữ của UFC. 

 

Bạn cũng có thể thích:

10 trong số các máy bay chiến đấu MMA thú vị nhất để xem hôm nay

Nhiều hơn trong Lịch sử

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến