fifa là viết tắt của từ gì 5 trận đấu có màu sắc thú vị nhất trong IBJJF

Các trận đấu đai đen trong IBJJF, đặc biệt là trong bộ phận tuyệt đối, là một trong những trận đấu được mong đợi nhất mỗi năm. Cả tài năng đang lên và truyền thuyết của Brazil Jiu-Jitsu Bắt đầu từ việc làm cho tên của họ được gọi là thắt lưng màu, sau đó làm việc theo cách của họ lên đỉnh. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về các trận đấu đai màu thú vị nhất trong Ibjjf xứng đáng được công nhận. 

 

Thắt lưng màu ở Brazil Jiu-Jitsu

Các Định nghĩa của một vành đai màu trong BJJ là bất kỳ màu đai nào nằm dưới vành đai đen. Nó có thể là một vành đai màu xanh, tím hoặc nâu. Để tiến bộ theo cấp bậc (màu sắc) trong BJJ có nghĩa là sự nắm bắt của bạn về các nguyên tắc và kỹ năng cơ bản trong nghệ thuật đang được cải thiện.

Trong Jiu-Jitsu, một vành đai màu xanh là người có sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc cơ bản và có khả năng đánh bại một đối thủ lớn hơn, chưa được đào tạo. Mặc dù họ vẫn thiếu một số vị trí cấp cao nhất định, nhưng vành đai màu xanh là khi sinh viên bắt đầu khám phá và cải thiện trò chơi vượt qua hoặc bảo vệ của họ.

Vành đai màu tím có lẽ là bước nhảy vọt lớn nhất về chất lượng kỹ năng trong hệ thống vành đai của BJJ. Kỹ năng vành đai màu tím có thể giống như một vành đai đen như chúng đã phát triển một trò chơi rắn, trở thành bậc thầy của kỹ thuật này hay kỹ thuật khác. Họ chỉ cần dành nhiều thời gian hơn để đánh bóng các kỹ thuật của mình để nâng cao kiến ??thức đã đa dạng của họ.

Thắt lưng màu nâu là những người chơi có tay nghề cao đã thành thạo hơn một vị trí. Chúng linh hoạt và có thể chảy và áp dụng áp lực nặng. Một vành đai màu nâu có thể đã được coi là một vành đai đen, sự khác biệt duy nhất là thời gian và các chi tiết khác như thời gian và dự đoán về các động tác so với vành đai đen.

 

Trận đấu có màu sắc thú vị nhất trong IBJJF

Các trận đấu thắt lưng màu là khi các vận động viên của BJJ bắt đầu tự đặt ra ánh đèn sân khấu. Đó là một lời nhắc nhở cho khán giả rằng một khuôn mặt mới đã sẵn sàng để tiếp quản bảng xếp hạng một ngày nào đó. Dưới đây là những trận đấu thắt lưng màu thú vị nhất trong IBJJF của những ngôi sao đang lên và huyền thoại của BJJ mà bạn không nên bỏ lỡ.

 

1) Kron Gracie vs Tom DeBlass

Năm 2008, Kron có chuỗi 51 thắng, tất cả đều bằng Đệ trình, làm cho tên của anh ấy trong bộ phận đai màu trong khi chạy qua các giải đấu lớn của BJJ. Ông đã đánh bại Tom DeBlass trong bộ phận tuyệt đối của Brown Belts vào năm 2008. Tom là một trong những vận động viên được kính trọng nhất trong BJJ và là huấn luyện viên của Garry Tonon, người sau này phải đối mặt với Kron trong một trong những người vĩ đại nhất ADCC trận đấu của mọi thời đại.

Kron được coi là một trong những vành đai nâu tốt nhất trong lịch sử. Anh ta đã giành được Pan American năm 2008, gửi tất cả các đối thủ của mình trong hạng mục cân nặng của mình và trong bộ phận tuyệt đối. Chiến thắng của anh ấy trước DeBlass đã gửi một thông điệp rằng các kỹ năng của anh ấy vượt xa sự phân chia, dẫn đến việc anh ấy thăng chức lên một vành đai đen vào năm 2008 bởi cha anh ấy, Rickson Gracie.

 

2) Keenan Cornelius vs Joao Miyao

Bên cạnh Kron, Keenan còn được gọi là một trong những chiếc thắt lưng màu nâu tốt nhất từ ??trước đến nay. Keenan đã leo lên bảng xếp hạng và sự nổi tiếng vào năm 2012dota 2 carry và rõ ràng là một bước so với đối thủ. Anh ta trở thành người đầu tiên từng giành được cú đúp Double Grand Slam, lên tới để giành được vàng cả trong bộ phận của anh ta và tuyệt đối trong mỗi bốn giải đấu lớn của IBJJF.

Keenan đã quét Sư đoàn và trở thành đối thủ của Anh em Miyao. Anh ấy đối mặt với Joao tại Championship Pan 2013, trong đó anh ấy đánh bại Armbar. Paulo, sau đó, đã báo thù anh trai Joao của mình dota 2 carry trước Keenan, giành được vàng trong Giải vô địch thế giới 2013 trong năm 2013. Keenan, chỉ mất khi một chiếc đai nâu là chống lại Paulo Miyao, anh trai của Joao.

 

3) Paulo Miyao vs Keenan Cornelius

Trận đấu cuối cùng của vành đai màu nâu giữa Paulo Miyao và Keenan Cornelius là một trong những sự trở lại ấn tượng nhất khi các trận đấu đai màu diễn ra. Trận đấu xảy ra vào năm 2013, thời gian Paulo tăng vọt trong bảng xếp hạng. Nó cũng là cùng năm Paolo được dota 2 carry thăng cấp lên vành đai đen.

Paulo phải đối mặt với Keenan sáu lần trong năm 2012-2013, trong đó anh đã thua bốn trận đấu, với một trận hòa và một chiến thắng. Điều làm cho trận đấu này ấn tượng là việc Paulo có thể đảm bảo chiến thắng bằng cách vượt qua một bất lợi lớn về trọng lượng. Miyao đã có thể trả thù anh trai của mình và đồng thời đã cho Keenan mất duy nhất của mình tại vành đai Brown. Để tham dota 2 carry khảo, Keenan đã thi đấu với mức độ nặng trung bình vào thời điểm đó và Paulo là một chiếc lông vũ, có trọng lượng khoảng 50 pound.

 

 4) Andy Murasaki vs Mason Fowler

Andy Murasaki là một trong những hiện tượng trẻ từ đội Atos. Bây giờ được thăng chức như một vành đai đen, anh ta đã chiến thắng các giải đấu lớn của IBJJF kể từ khi anh ta là một chiếc thắt lưng màu vị thành niên cho đến bộ phận đai Brown của người lớn. Trận đấu của anh với Mason dota 2 carry Fowler trong Pan Championship là một trong những trận đấu thắt lưng màu thú vị nhất vào năm 2020.

Andy đã thi đấu như một vành đai màu nâu trong bộ phận nhẹ của Pan 2020, trong đó anh ta phải đối mặt với Mason. Cái sau bây giờ cũng là một vành đai đen dưới Caio Terra. Trận đấu là trong trận chung kết phân chia tuyệt đối; Có sự khác biệt hơn 50 pound với Mason cạnh tranh tại bộ phận siêu nặng.

 

5) Roberto Jimenez vs Roosevelt Sousa

Roberto Jimenez chắc chắn là một trong những ngôi sao đang lên của môn thể thao. Anh ấy được đánh giá cao cho phong cách bóng bẩy của mình và là pound cho pound, một trong những người chơi gapplers thú vị nhất của thế hệ hiện đại. Anh ấy đã giành được nhiều giải đấu IBJJF như một đai màu và trở thành một đai đen ở tuổi 19, sau khi biểu diễn tại Không-gi Thế giới. Anh ấy đã chiến đấu với Roosevelt Sousa trong Giải vô địch No-Gi năm 2019 thế giới và đệ trình hạng siêu nặng trong vòng chưa đầy một phút.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Các phân chia vành đai màu là nơi các vận động viên BJJ bắt đầu tự đặt tên cho mình. Có một câu nói rằng các siêu sao đai đen của ngày mai là những nhà vô địch thắt lưng màu ngày hôm nay. Với số lượng các học viên cơ sở lành nghề mà chúng tôi có, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy những gương mặt mới bùng nổ vào hiện trường hàng năm. Đây là một chỉ số tuyệt vời cho thấy môn thể thao yêu quý của chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ với tài năng. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Top 5 máy bay chiến đấu BJJ từ Hoa Kỳ (Hoa Kỳ)

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve