fifa logo 5 cách đấm bốc sẽ giúp bạn khám phá bản thân

quyền anh là một trong những môn học trung thực nhất trong võ thuật. Nó sẽ không bao giờ nói dối bạn. Nó sẽ chỉ nói với bạn sự thật. Khi lưng của bạn chống lại các sợi dây, và bạn đã nhận được những cú đấm từ mọi góc độ, cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng, nó sẽ giúp bạn khám phá ra bạn thực sự là ai.

Bạn sẽ thu mình lại và rơi vào đối diện với nghịch cảnh? Hay bạn sẽ đi vào trận chiến như một chiến binh?

Quyền anh có một cách độc đáo để đưa ra những điều tốt nhất trong chúng ta. Cho dù đó là bằng cách giúp chúng ta đạt được tiềm năng thể chất đầy đủ của mình bằng cách đẩy chúng ta đến giới hạn mỗi ngày, hoặc bằng cách đúc tâm trí của chúng ta vào đá granit, vì vậy chúng ta có thể nghiền nát bất kỳ trở ngại nào. Trong vòng là nơi bạn học cách chiến đấu cho cuộc sống của bạn.

Trong sự an ủi của phòng tập thể dục, tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn sẽ được thử nghiệm. Tìm hiểu bạn là ai, bạn muốn trở thành ai và phát minh lại chính mình.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm cách đấm bốc sẽ giúp bạn khám phá bạn thực sự là ai.

 

1) Mở khóa tiềm năng thể chất của bạn

Móc đấm bốc

Quyền anh là một trong những võ thuật thú vị nhất để luyện tập, nhưng nó cũng có thể là một trong những khó khăn nhất. Có thể dễ dàng nhận được ngay từ đầu, với các kỹ thuật đủ đơn giản để hiểu. Nhưng một khi bạn ở sâu, mọi thứ bắt đầu trở nên thực sự mãnh liệt.

Bởi vì quyền anh rất đòi hỏi về mặt thể chất và sẽ đẩy cơ thể bạn đến giới hạn, nên nó có khả năng giúp bạn có được hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của bạn trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Nó có một tập luyện toàn thân sẽ thu hút mọi nhóm cơ lớn, tăng nhịp tim và kiểm tra độ bền của bạn.

Ước tính sẽ đốt cháy trung bình hơn 500 calo mỗi giờ mỗi phiên, Huấn luyện quyền anh sẽ biến cơ thể bạn, biến bạn thành một vận động viên cực kỳ có điều kiện. Nó sẽ mở khóa đầy đủ tiềm năng vật lý của bạn và bạn sẽ có thể làm những việc bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn có thể.

 

2) Giải phóng máy bay chiến đấu bên trong của bạn

Quyền anh sẽ dạy bạn cách chiến đấu, không chỉ trong vòng, mà trong cuộc sống. Các thể chất và tinh thần Các thử nghiệm bạn chịu đựng trong quá trình huấn luyện và trong sức nóng của trận chiến sẽ giải phóng máy bay chiến đấu bên trong của bạn.

Trong phòng tập thể dục, quyền anh đặt bạn vào các vị trí mà bạn phải quyết định nên từ bỏ hay đẩy về phía trước và đưa ra tất cả những gì bạn có. Bạn có thể đào sâu và dựa vào sức chịu đựng của bạn, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đang ở bên bờ vực kiệt sức.

Trong vòng, nó thậm chí còn nhiều thử nghiệm. Bạn sẽ thấy mình với lưng chống lại những sợi dây, bị mắc kẹt trong góc dưới một cuộc tấn công không ngừng. Nhưng nó thông qua nghịch cảnh này mà bạn từ chối lùi lại và học cách đẩy lùi.

Quyền anh sẽ thấm nhuần trong bạn một tinh thần chiến đấu không thể phá vỡ sẽ đưa bạn vượt qua những khoảnh khắc đen tối nhất, khó khăn nhất của bạn.

 

3) Tăng sự tự tin của bạn

võ thuật tinh thần wellnes

Nhiều người bị thiếu lòng tự trọng. Thật khó để tiết lộ các lỗ hổng của bạn và đặt mình ra khỏi đó bởi vì mỗi người trong chúng ta đều có điều gì đó về bản thân mà chúng ta nghĩ rằng cần cải thiện.

Có lẽ bạn không thoải mái với hình ảnh bản thân của mình, hoặc cách bạn nhìn trước gương. Có lẽ bạn lúng túng trong cách bạn tự mình thực hiện. Nó khó khăn để đối mặt với mọi người và trần trụi của bạn vì nó khiến chúng tôi dễ bị tổn thương.

Những gì quyền anh làm là dạy chúng ta nắm lấy những sai sót của chúng ta, đối mặt với nỗi sợ hãi của chúng ta, đối mặt với những điểm yếu của chúng ta và biến chúng thành điểm mạnh. Nó cho phép chúng ta khám phá ra chúng ta là ai và những gì chúng ta có khả năng. Quan trọng nhất, nó dạy chúng ta chấp nhận các giới hạn mà chúng ta đặt ra cho chính mình, và sau đó cung cấp cho chúng ta các công cụ để phá vỡ các giới hạn đó.

Quyền anh trao quyền cho bạn Để thoải mái trong làn da của chính bạn, giúp bạn tự tin cả trong lẫn ngoài.

 

4) Tăng cường tâm trí của bạn

Nong-o tập trung vào túi nặng

Trái với những gì nhiều người tin, cơ thể vật lý không phải là phần duy nhất về bạn mà quyền anh cải thiện. Thông qua đào tạo cường độ cao, Quyền anh cũng có thể củng cố tâm trí của bạn Trong những cách nhiều hơn một.

Số lượng trọng tâm cần thiết trong đào tạo là cụ thể. Các kỹ thuật sẽ được thực hiện với hình thức thích hợp, trước khi thêm tốc độ và sức mạnh. Mục tiêu liên tục di chuyển. Bạn phải sử dụng những thứ như chânRing General. Bởi vì điều này, sự rõ ràng về tinh thần cũng là một tâm điểm.

Có rất nhiều điều đang diễn ra bên dưới bề mặt, vượt xa khía cạnh thể chất của đào tạo, thực sự tạo nên kỷ luật. Nó được gọi là ‘khoa học ngọt ngào vì một lý do.

Các trận đấu quyền anh đòi hỏi cả sự tập trung và tinh thần trong mức độ cao nhất, đến nỗi một trận chiến trong vòng thường được gọi là một trò chơi cờ vua của con người.

 

5) Đam mê tăng trưởng và học tập

một sinh viên quyền anh

Võ thuật, tất nhiên là một cam kết suốt đời. Nó có một cái gì đó bạn dành hàng giờ trong thời gian của bạn cho mỗi ngày. Mỗi lần bạn bước vào phòng tập thể dục quyền anh, bạn sẽ học được điều gì đó mới. Việc học không bao giờ dừng lại. Trên thực tế, hầu hết mọi người thực hành quyền anh toàn bộ cuộc sống của họ và vẫn chưa thành thạo môn thể thao này.

Luôn có chỗ để cải thiện, ngay cả đối với các máy bay chiến đấu ưu tú và có kinh nghiệm. Ở cấp độ cao nhất, có luôn luôn có một cái gì đó để làm việc. Đó là lý do tại sao các võ sĩ chuyên nghiệp dành nhiều tháng trong các trại huấn luyện chuẩn bị cho một cuộc chiến duy nhất.

Hình thức có thể được thắt chặt và các kỹ thuật có thể được điều chỉnh. Điều chỉnh nhỏ được thực hiện để phát triển một phong cách chiến đấu độc đáo. Bạn nghiên cứu đối thủ của bạn, đào tạo cho các phong cách cụ thể của họ và đưa ra các cách để tận dụng các điểm yếu của họ trong khi ủng hộ điểm mạnh của bạn.

Quyền anh sẽ dạy bạn cách đam mê học tập và phát triển, sau đó bạn có thể áp dụng cho cuộc sống cá nhân của bạn.

 

Bắt đầu với quyền anh

Quan tâm đến việc học cách đóng hộp? Tham dự một trong những lớp học quyền anh giới thiệu miễn phí Evolve để bắt đầu hành trình của bạn.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve