fifa mobile renderz 3 trong số những cú đấm loại trực tiếp hiệu quả nhất trong quyền anh

Các võ sĩ mục tiêu phổ biến nhất có trong mỗi cuộc chiến là ghi điểm bị loại.Nó là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để kết thúc một cuộc chiến trong chiến thắng.Do đó, nó cũng khó nhất để kéo ra.Nếu bạn không có năng khiếu với sức mạnh loại trực tiếp sinh ra tự nhiên trong nắm đấm của bạn, bạn sẽ phải nỗ lực thêm để ghi được một số loại trực tiếp.

Knockout đẩy người hâm mộ đến mép ghế của họ trong sự phấn khích. Viễn cảnh của một loại trực tiếp sấm sét sấm sét, hoành tráng, ngoài trái đất, đang thu hút mọi người đến môn thể thao của quyền anh. Nhưng không phải mọi cú đấm đều có thể ghi điểm. Một số cú đấm lớn hơn những cú đấm khác.

Có những cú đấm trong quyền anh rất có thể gây ra một cuộc đấu loại trong một cuộc chiến. Bạn có thể không nhận thức được, nhưng những cú đấm này có thể đã là một phần trong kho vũ khí của bạn. Xác định chúng và sau đó sử dụng chúng một cách chính xác là bước tiếp theo logic.

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách ba cú đấm riêng biệt được biết là sẽ tắt đèn cho bất kỳ đối thủ nào.

Hãy cùng xem một số ít các cú đấm khác nhau trong quyền anh đóng gói một số sức mạnh dữ dội. Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ ba trong số những cú đấm loại trực tiếp hiệu quả nhất trong quyền anh mà bạn nên thêm vào tiết mục tấn công của mình.

1) Thánh giá

Cú đấm loại trực tiếp đầu tiên và rõ ràng nhất là thập tự giá. Nếu bạn đang đứng trong tư thế chính thống, chữ thập bên phải có khả năng là cú đấm mạnh mẽ nhất của bạn. Nó có một cú đấm tạo ra nhiều sức mạnh nhất từ ??cơ sở, được phóng thẳng xuống giữa và đất liền trên cằm.

Ném thập giá đúng cách là điều cần thiết cho mọi bộ kỹ năng võ sĩ võ sĩ. Cố gắng đấm thẳng xuống đường ống, ngay thông qua mục tiêu để tạo ra lực tối đa khi bắn. Nếu bạn hạ cánh sạch sẽ và đối thủ của bạn không đi xuống, anh ấy hoặc cô ấy chắc chắn sẽ bị tổn thương và mở cho một sự kết hợp tiếp theo.

Nếu bạn thực hiện thập tự giá đúng cách, nó thực sự có thể là một cú đấm hiệu quả trong bất kỳ cuộc chiến nào. Một số cú đấm thẳng nhất trong lịch sử quyền anh đã đến từ những huyền thoại của chiếc nhẫn như Mikkel Kessler, Wladimir Klitschko, Roy Jones Jr., Floyd Mayweather jr., và Manny Pacquiao.

Thánh giá là một cú đấm mà mọi võ sĩ cần phải học cách ném hoàn hảo. Vì vậy, hãy thực hành thập tự giá của bạn và đảm bảo rằng nó là một phần của thói quen hàng ngày của bạn.

 

2) Móc bên trái

Tiếp theo trong danh sách là bên trái cái móc. Hầu hết những người đam mê quyền anh đã dán nhãn cái móc trái là cú đấm phá hủy nhất trong quyền anh.

Khoa học đằng sau nó rất đơn giản. Bởi vì bạn đang sử dụng cùng một bàn tay bạn sử dụng cho đâm . Nhưng mặc dù rất dễ thực hiện, nhưng rất khó để làm chủ và mất nhiều năm thực hành để sử dụng đầy đủ.

Một số nghệ sĩ loại trực tiếp tuyệt vời nhất trong lịch sử đã sử dụng những cú móc luẩn quẩn nhất mà bạn từng tìm thấy. Từ "sắt" Mike TysonNhững cái móc tàn khốc vào cơ thể, để Roy Jones JrMóng ba và gấp bốn lần, các biến thể rất nhiều.

Khi ném một cái móc, hãy đảm bảo rằng bạn đang kết nối chỉ với hai đốt ngón tay lớn nhất trận đấu hôm nay mấy giờ của bạn.

Nó cũng quan trọng để không vòi nước của bạn trở lại trước khi ném. Tải lên trên móc của bạn như thế này chỉ làm giảm hiệu quả của nó vì cú đấm được điện báo. Yếu tố bất ngờ được duy trì khi đối thủ không mong đợi điều đó.

 

3) Bộ đếm thời gian hoàn hảo

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, là bộ đếm thời gian hoàn hảo. Điều này có nghĩa là trận đấu hôm nay mấy giờ bắt đối thủ của bạn khi anh ấy hoặc cô ấy vào, nhân lực lượng được tạo ra bởi cú đấm của bạn di chuyển về phía trước, chống lại đầu đối thủ di chuyển ngay về phía nó.

Bất kỳ cú đấm nào, cho dù là một cái móc, hoặc HẤP DẪN, có thể phục vụ như một bộ đếm hoàn hảo. Bí quyết là dự đoán và đọc các chuyển động của đối thủ của bạn, ưu tiên các cuộc tấn công của anh ta và trận đấu hôm nay mấy giờ kết nối đúng lúc để tối đa hóa hiệu ứng loại trực tiếp.

Thời gian của bạn đối trọng Hoàn hảo là cách tốt nhất để ghi điểm. Đối với một người, đối thủ hiếm khi được chuẩn bị cho nó, thêm một yếu tố bất ngờ. Tất nhiên, trong quyền anh, những cú đấm mà bạn không thấy là những cú đau nhất.

Thứ hai, động lực của đối thủ của bạn di chuyển về phía bạn được sử dụng để chống trận đấu hôm nay mấy giờ lại họ. Điều này có tác dụng gây sốc và thường là cực kỳ hiệu quả trong việc gây ra sự loại trực tiếp ngay khi va chạm.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là Manny PacquiaoTiếng khăm khơi gợi một cú đấm của Ricky Hatton vào năm 2009. Và ngược lại, Juan Manuel Marquez, một cú đấm mạnh mẽ của Pacquiao vào năm 2012.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 khía cạnh quan trọng của mặt tinh thần của quyền anh

5 cuộc tập trận sẽ cải thiện khả năng đấm bốc của bạn

5 nhà vô địch thế giới quyền anh đa phân chia lớn nhất trong lịch sử

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve