fifa mobile việt nam Làm thế nào để trở thành một đối tác đào tạo tuyệt vời ở Brazil Jiu-Jitsu

Mặc dù nghệ thuật vật lộn như Brazil Jiu-Jitsu Và vật lộn gửi thường được coi là theo đuổi cá nhân, thành công của chúng tôi trong cả hai liên quan trực tiếp đến chất lượng của các đối tác đào tạo của chúng tôi.Do đó, chúng ta nên đánh giá cao và tôn trọng các bạn cùng lớp của BJJ trong khi cố gắng giúp họ cải thiện và thành công.Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn trở thành một đối tác đào tạo tuyệt vời của BJJ.

1) Chia sẻ kiến ??thức của bạn

Với sự ra đời của internet, sự phổ biến của các video đào tạo và sự lan truyền của BJJ trên toàn thế giới, từ lâu là những ngày bảo vệ một bí mật của BJJ. Bằng cách chia sẻ kiến ??thức về kỹ thuật và khái niệm của BJJ với các đối tác đào tạo của chúng tôi, họ cải thiện. Và khi họ cải thiện, chúng tôi cải thiện. Do đó, chúng ta nên hạnh phúc hơn khi thể hiện các kỹ thuật yêu thích của chúng tôi cho các đối tác đào tạo của chúng tôi. Điều đáng chú ý duy nhất cho quy tắc này là bạn nên luôn luôn tìm kiếm sự cho phép của người hướng dẫn trước khi thể hiện các kỹ thuật để đảm bảo tính nhất quán với chương trình giảng dạy của trường học của bạn.

 

2) Hiểu các mục tiêu đào tạo đối tác của bạn

Bằng cách thảo luận về các mục tiêu đào tạo của chúng tôi với các đối tác của chúng tôi, cơ hội cải thiện và hưởng thụ lẫn nhau được tăng lên. Khi chúng tôi hiểu các đối tác của chúng tôi, các mục tiêu đào tạo của chúng tôi, chúng tôi có thể điều chỉnh hiệu quả tốc độ, cường độ và kỹ thuật của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của họ. Ví dụ, khi một đối thủ cạnh tranh tích cực đào tạo với một người có sở thích bình thường, cả hai sinh viên có thể sẽ cần phải điều chỉnh để tối ưu hóa trải nghiệm đào tạo khác. Đối với người có sở thích bình thường, tốc độ và cường độ của đối thủ cạnh tranh tích cực có thể không phù hợp với sự phát triển của mình. Tương tự như vậy, một cuộn phòng thủ, không hoạt động trên một phần của người có sở thích sẽ làm rất ít để hỗ trợ tiến trình của đối thủ cạnh tranh tích cực. Bằng cách thảo luận về các mục tiêu đào tạo của họ trước đó, các sinh viên với các mục tiêu khác nhau có thể làm việc cùng nhau để đạt được kết quả cùng có lợi.

 

3) Nhấn!

Khai thác phù hợp là một khía cạnh quan trọng của việc trở thành một đối tác đào tạo tuyệt vời của BJJ. Khi bạn đã bị bắt trong một đệ trình chặt chẽ, hãy nhấn. Để cái tôi của bạn ở cửa và biết rằng mọi người sẽ khai thác tại một số điểm đào tạo. Ngược lại, trong khi nó là một nguyên tắc tốt để nhấn sớm và thường xuyên, hãy chạm vào cũng vậy Early cũng có thể gây bất lợi cho các đối tác đào tạo của chúng tôi. Khi chúng tôi khai thác tốt trước khi đệ trình đã bị khóa hoàn toàn, các đối tác đào tạo của chúng tôi bị tước đi cơ hội để đánh giá hiệu quả của các kỹ thuật của họ. Nếu bạn thấy mình ở một vị trí để cố gắng một cách an toàn, thì có thể còn quá sớm để khai thác. Bạn càng đào tạo, bạn càng trở nên lão luyện khi xác định thời gian thích hợp để khai thác. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy luôn luôn thận trọng, ngay cả khi điều này có nghĩa là khai thác sớm một chút.

 

4) Điều chỉnh

Quy tắc này chủ yếu áp dụng cho sinh viên nâng cao. Khi có sự chênh lệch kỹ năng rộng giữa bạn và đối tác của bạn, điều quan trọng là phải điều chỉnh trò chơi của bạn cho phù hợp. Rốt cuộc, nó không làm bất cứ ai tốt để được thống trị sau khi cuộn. Mặt khác, điều quan trọng là cung cấp cho các đối tác của chúng tôi sự kháng cự thực tế trong khi lăn. Do đó, khi đào tạo với các sinh viên ít kinh nghiệm hoặc lành nghề, chúng ta nên tìm cách thách thức, nhưng không nản lòng, các đối tác đào tạo của chúng tôi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là kết quả là các trò chơi keo bd hn của chúng ta phải bị ảnh hưởng. Trên thực tế, việc giới hạn một cách giả tạo một tùy chọn trong khi lăn lộn có thể thách thức các đối tác ít kinh nghiệm của chúng tôi và đồng thời thúc đẩy sự cải thiện của chính chúng tôi. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách, chẳng hạn như giới hạn bản thân đối với các vị trí và đệ trình nhất định. Ví dụ, Rickson Gracie vĩ đại, người có keo bd hn kỹ năng hơn thực tế bất cứ ai mà anh ta từng đào tạo, thường sẽ giới hạn bản thân trong một lựa chọn đệ trình duy nhất, chẳng hạn như một chiếc áo choàng bên phải, trong khi lăn. Điều này không chỉ cung cấp cho các đối tác của mình cơ hội để thực hiện bước đi trong quá trình sparring, mà còn buộc Rickson phải tìm ra những cách mới, sáng tạo để đạt được sự phục tùng được chỉ định của mình.

 

5keo bd hn ) tập trung

Khi chúng tôi tập trung trong lớp, chúng tôi có lợi cho cả bản thân và các đối tác đào tạo của chúng tôi. Thật không may, đôi khi có thể khó thực hiện điều này, đặc biệt là khi một số lượng lớn các kỹ thuật khác nhau được thể hiện trong suốt một lớp. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng việc thiếu tập trung có thể tác động tiêu cực đến các đối tác đào tạo của chúng tôi theo keo bd hn nhiều cách. Ví dụ, khi chúng tôi không chú ý đến người hướng dẫn khi họ chứng minh các kỹ thuật, chúng tôi trở nên không hiệu quả và chậm trong quá trình khoan. Điều này làm giảm số lượng lặp lại mà cả chúng tôi và các đối tác đào tạo của chúng tôi đều có thể hoàn thành. Và ít sự lặp lại mà chúng tôi hoàn thành trong quá trình khoan, chúng tôi sẽ ít hiệu quả hơn trong quá trình lăn. Điều này tạo keo bd hnra hiệu ứng quả cầu tuyết mà cuối cùng làm giảm mức độ kỹ năng tổng thể của toàn bộ học viện.

 

6) Giao tiếp

BJJ-Partner

Duy trì giao tiếp tốt với đối tác BJJ của bạn là chìa khóa.

Giao tiếp hiệu quả với các đối tác đào tạo của chúng tôi là một kỹ năng quan trọng để làm chủ trong BJJ. Khi chúng tôi duy trì các dòng giao tiếp mở với các bạn cùng lớp, chúng tôi hạn chế sự nhầm lẫn và giúp thúc đẩy bầu không keo bd hn khí phòng tập thể dục tích cực. Don lồng ngại đặt câu hỏi khi cần thiết.

 

Ở BJJ, các đối tác đào tạo của chúng tôi thách thức chúng tôi, dạy chúng tôi và thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi như những võ sĩ. Tập trung vào việc cải thiện các đối tác của bạn, và bạn sẽ không chỉ được xem là một thành viên có giá trị của cộng đồng võ thuật, mà kết quả là sự tiến bộ của bạn sẽ tăng vọt!

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve