fifa online 4 pc Tự vệ

Tự vệ

Kiến thức về tự vệ thường có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Nghệ thuật tự vệ cho đường phố là một trong những sinh tồn cuối cùng. Trong thế giới nguy hiểm và hỗn loạn ngày nay, điều quan trọng đối với một cá nhân là đi bộ với kiến ??thức về tự bảo vệ và tự bảo tồn. Các hệ thống tự vệ dựa trên thực tế tập trung vào sự sống còn cuối cùng trong các cuộc khủng hoảng ngoài đời thực.

Tự vệ dạy bạn cách tự bảo vệ mình trong nhiều tình huống. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn bằng cách dạy bạn cách đối mặt với kẻ tấn công và vô hiệu hóa một mối đe dọa.

Người hướng dẫn tự vệ

Người hướng dẫn

Lợi ích của việc tự vệ

  • Học cách bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn khỏi nguy hiểm
  • Phát triển kỷ luật, tập trung và sự tự tin
  • Có được hình dạng tốt nhất của bạn, về thể chất và tinh thần
  • Phát triển phản xạ nhanh hơn và kỹ năng kỹ thuật

Điều gì làm cho việc tự vệ ở Evolve khác nhau

Evolve MMA là tổ chức võ thuật duy nhất ở châu Á với các nhà vô địch thế giới ở Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil, võ thuật hỗn hợp, quyền anh, v.v. Với một loạt các võ thuật để học hỏi, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tự vệ cần thiết để vô hiệu hóa các mối đe dọa thực tế và bảo vệ bản thân khi đối mặt với nguy hiểm.

Thêm thông tin về tự vệ

Tại Evolve MMA, chương trình tự vệ của chúng tôi được thiết kế cho các cuộc gặp gỡ trong thế giới thực. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi đã được chứng minh bằng nhẫn và thử nghiệm đường phố. Các phương pháp và kỹ thuật của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn thoát khỏi các tình huống đe dọa một cách an toàn. Chương trình tự vệ phát triển được tích hợp vào Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil và các khóa học võ thuật hỗn hợp.

Bằng cách đào tạo bạn suy nghĩ và phản ứng nhanh chóng, tự vệ chuẩn bị cho bạn các tình huống thực tế. Ngoài ra, bạn sẽ nhặt được vật lộn nổi bật và trên mặt đất-vì vậy bạn có thể vô hiệu hóa tất cả các loại mối đe dọa, bất kể bạn đang đứng hay trên mặt đất.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Tự vệ

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất đtqg nữ việt nam kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.