fifa online 4 việt nam 5 Muay Thai khoan bạn cần phải làm

Máy khoan làm kẻ giết người. Cuộc tập trận xây dựng kỹ năng. Khoan để giành chiến thắng. Đây chỉ là một số hashtag và khẩu hiệu mà bạn gần như đảm bảo sẽ thấy trên internet nơi đào tạo võ thuật có liên quan. Nhưng tại sao phải khoan? Aren sắt miếng đệm và sparring đủ? Bạn có thể nhận được đủ tốt chỉ cần tự mình đánh túi trong nhà để xe không?

Bạn có thể ngạc nhiên khi tìm thấy cách các bộ khoan rắn không thể thiếu có thể đối với sự phát triển của bạn như một võ sĩ, một mình hoặc với một đối tác.

Cho dù bạn là một chiến binh hay chỉ là một người có sở thích, mọi người đều muốn cải thiện. Hãy cùng xem 5 cuộc tập trận quan trọng để cải thiện Muay Thai trò chơi.

 

1) Boxing Shadow

Có lẽ là mũi khoan số một để cải thiện các kỹ năng nổi bật của võ thuật của bạn, và gần như chắc chắn là người được sử dụng nhiều nhất, Boxing Shadow Khá đơn giản là mô phỏng của một cuộc chiến được thực hiện hoàn toàn một mình. Đó là một cơ hội để bạn thực hành các cuộc đình công, phòng thủ, chuyển động, cardio và bước chân của bạn cùng một lúc.

Để bắt đầu, hãy bắt đầu bằng cách di chuyển xung quanh trong một không gian tương tự như kích thước của một chiếc nhẫn đấm bốc nhỏ. Tập trung vào việc giữ cân bằng và không băng qua đôi chân của bạn, ném các cuộc tấn công kết hợp và với hình thức và kỷ luật thích hợp. Nếu bạn có thể làm như vậy với một chiếc gương, càng tốt càng tốt! Nó có thể trông giống như bạn đang chiến đấu với một đội quân của các ninja vô hình, nhưng nó thực sự là một cơ hội để bạn làm việc toàn bộ các kỹ thuật của bạn với tốc độ thực tế. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy như bạn không nhận được nó, hoặc bạn không có vẻ gì là đúng, nhưng đó chính xác là những gì nó dành cho. Có lẽ phần tốt nhất về nó là bạn không cần một đối tác để làm điều đó, vì vậy đối với những người trong chúng ta có lối sống bận rộn hoặc các cam kết du lịch, tìm một vài phút ở đây và ở đó để cải thiện rất dễ dàng.

 

2) Cuộc tập trận của Hà Lan

Một thuật ngữ được đặt ra bởi Võ sĩ Thái Lan nổi tiếng thế giới từ Hà Lan, Hà Lan khoan lên ante khi thực hành các kỹ thuật của bạn theo cách thực tế chiến đấu. Được thực hiện tốt nhất trong khi đeo găng tay và miếng đệm chân, mục tiêu là thực hiện một sự kết hợp ở cường độ cao với đối tác di chuyển và bảo vệ. Tâm trí bạn, mục tiêu là để tấn công mạnh mẽ, nhưng nhanh chóng và chính xác.

Một ví dụ kinh điển sẽ là jab nổi tiếng, chéo, móc chì, kết hợp đá thấp. Đối tác của bạn che đậy để bảo vệ, và bạn làm việc về vị trí bắn và tính trôi chảy, trước khi tự bảo vệ mình và để đối tác của bạn thay đổi. Để tận dụng tối đa cuộc tập trận này, hãy cố gắng di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng các bước chân chính xác giữa các cuộc tấn công để đến gần chủ nghĩa thực tế nhất có thể, trong khi giữ sức mạnh thấp để bảo vệ tài sản quý giá nhất của bạn, đối tác đào tạo của bạn.

 

3) Chạm vào Sparring

Thường thấy được thực hiện bởi các máy bay chiến đấu Muay Thai tốt nhất trên thế giới, Touch sparring là liên lạc vui tươi, liên lạc nhẹ mà bạn có thể thấy vào bất kỳ ngày nào trong quá trình đào tạo Muay Thai. Bạn thậm chí có thể đã xem một hoặc hai video. Rất nhiều người mỉm cười, rất nhiều tiếng hét, và thử các kỹ thuật khác thường và phức tạp hơn. Hoặc có găng tay hoặc không có, và hầu như không bao giờ có miếng đệm chân, loại này của trò chơi sparring này, thúc đẩy một định dạng thử nghiệm thú vị, trong khi khuyến khích tiếp xúc rất nhẹ với đối tác.

Khi bạn phát sáng, bạn giảm căng thẳng và cho phép tâm trí mở ra và thử những điều mới. Bạn không cố gắng giành chiến thắng trong các vòng, chỉ thử nghiệm các kỹ thuật mới trên một đối tác di chuyển. Thậm chí có thể không có giới hạn thời gian nghiêm ngặt cho mũi khoan này, và khá thường xuyên, nó được bắt đầu một cách tự nhiên trong thời gian xuống! Thông thường, các động tác không có kế hoạch và chảy tự do, với sự nhấn mạnh vào các cuộc tấn công phức tạp hơn như bắt bóng, tấn công thời gian và vị trí bắn. Để có kết quả tốt nhất, hãy thử nó với đối tác đào tạo số một của bạn, một người sẽ thúc đẩy bạn, luôn thoải mái và bạn sẽ tận dụng tối đa trong phiên của mình.

 

4) Khoan miễn phí

Khoan miễn phí là một cái gì đó của một cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa Touch Sparring và các cuộc tập trận của Hà Lan đã đề cập ở trên. Ở đây, một tình huống được đưa ra cho các đối tác đào tạo, và sau đó mỗi người theo dõi với sự kết hợp tấn công của riêng họ. Ví dụ, chặn jab. Một đối tác bắt đầu mũi khoan bằng cách bắn một cú đâm thẳng vào đối thủ của họ, người còn lại sau đó sẽ chặn, parry hoặc trượt cú đấm và sau đó chống lại các động tác của chính họ. Theo cách này, các máy bay chiến đấu được khuyến khích thử nghiệm các kết hợp của riêng họ, trái ngược với các động tác tập luyện cứng nhắc, cho phép biểu hiện kỹ thuật lớn hơn trong một cuộc chiến.

 

5) Cuộc tập trận phản ứng

Đây là một lựa chọn nhiều và đa dạng của các bộ đào tạo, được thiết kế để cải thiện Tốc độ phản ứng. Điều tuyệt vời về các cuộc tập trận như thế này là bạn có thể thử chúng một cách dễ dàng, ngay cả khi bạn không có quá nhiều kinh nghiệm. Đối với người mới, nó có cơ hội tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của chiến đấu. Đối với máy bay chiến đấu có kinh nghiệm, nó là một phương pháp cải thiện những điều cơ bản, một phần thiết yếu của lịch cúp châu á bất kỳ chế độ đào tạo nào.

Một phương pháp tuyệt vời để cải thiện cả kỹ thuật đá và thời gian là làm như vậy với những cú đá. Đối tác thay phiên nhau ném một kỹ thuật đá ngẫu nhiên vào nhau. Nó có thể là một cú đá thấp, cú đánh đẩy (Teep), cú đá cao hoặc một số biến thể khác. Ngay khi nó hạ cánh trên một đối tác, ý tưởng là lửa quay trở lại theo bản lịch cúp châu á năng, gần như không cần suy nghĩ. Khả năng trả lời lại bằng một cuộc tấn công của riêng bạn sau khi nhận được một từ đối thủ là điều cần thiết cho bất kỳ máy bay chiến đấu nào, và xây dựng điều này bằng cách sử dụng các cuộc tập trận là một trong những phương pháp tốt nhất để đảm bảo rằng nó chuyển thành chiến đấu.

 

Bắt đầu

Cuộc lịch cúp châu á tập trận là một phần thiết yếu của bất kỳ chế độ đào tạo võ thuật nào, vì vậy hãy thử một số trong số này với các đối tác đào tạo của bạn. Chỉ cần đặt giới hạn thời gian (1-3 phút là tốt nhất, tùy thuộc vào mũi khoan) và đi làm! Bạn sẽ thấy rằng với sự lặp lại và một chút cống hiến cho một số cuộc tập trận này mà kỹ thuật, thời gian, tốc độ và thậm chí là sparring của bạn sẽ cải thiện mạnh mẽ theo thời gian. Cuộc tập trận là một cách tuyệt vời để phơi bày những điểm yếu của chúng tôi và củng cố điểm mạnh của chúng tôi trong một môi trường áp suất thấp, không giống như sparring chẳng hạn. Chỉ cần nhớ giữ bình tĩnh, giữ cho nó vui tươi và tập trung vào mục tiêu trong tay.

 

Bạn cũng có thể thích:

Hướng dẫn người mới bắt đầu Muay Thai hoàn chỉnh

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve