fifa teams Ở đây, cách thức võ thuật giúp bạn chống lại bệnh tim

Sức khỏe và thể lực là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta từ từ điều chỉnh theo ảnh hưởng của thời gian và sự lão hóa, và chúng ta trở nên dễ bị ảnh hưởng bởi một số điều kiện y tế nhất định. Một điều kiện phổ biến như chúng ta tuổi là bệnh tim.

Bệnh tim đề cập đến các điều kiện hẹp hoặc chặn các mạch máu do sự tích tụ của mảng bám và cholesterol. Điều này có thể dẫn đến đau ngực mãn tính, hoặc trong những trường hợp tồi tệ hơn, đột quỵ hoặc đau tim.

Khi mảng bám dày lên và làm cứng thành động mạch, nó ức chế lưu lượng máu đến các cơ quan và mô khác. Mức độ oxy và chất dinh dưỡng giảm trong tim có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sức khỏe tổng thể của chúng ta, và khiến chúng ta gặp nguy hiểm.

Bệnh tim là một tình trạng nghiêm trọng, và là do thói quen ăn uống không lành mạnh, thiếu tập thể dục, hút thuốc và béo phì. Trung bình 600.000 người chết vì bệnh tim mỗi năm chỉ riêng ở Hoa Kỳ, và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho cả nam và nữ.

Đó là thời gian để giành lại quyền kiểm soát sức khỏe của chúng tôi và giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bệnh tim. Một cách để chống lại bệnh tim là thông qua tập thể dục nhất quán, chẳng hạn như Võ thuật. Võ thuật là một cách tuyệt vời để có được vóc dáng và đạt được sức khỏe tối ưu.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ bốn cách võ thuật giúp chống lại bệnh tim.

1) Tập thể dục thường xuyên là tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch

Khi bạn bắt đầu đào tạo về võ thuật, bạn tiếp xúc với một cách hấp dẫn, mới và hiệu quả để có được sự phù hợp và có lối sống lành mạnh hơn. Võ thuật là một trong những chương trình sức khỏe và thể dục hiệu quả nhất hiện có. Bởi vì bạn sẽ bị cuốn hút vào đào tạo võ thuật, bạn phải tập thể dục thường xuyên, điều này rõ ràng là tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch.

Chỉ 30 phút tập thể dục hàng ngày giúp cải thiện sức khỏe của tim. Các kỹ thuật được thực hiện trong Muay Thaiquyền anh đủ mạnh mẽ để Nâng cao nhịp timTu hướng sức bền tim mạch. Thực hành các kết hợp nổi bật, Đánh cái túi nặng, hoặc các kỹ thuật mài giũa thông qua sự lặp lại liên tục chỉ là một số ví dụ về cách võ thuật kích thích cơ thể.

Thông qua đào tạo và thực hành hàng ngày, chúng tôi tăng lưu lượng máu trong cơ thể, mở rộng các động mạch và giảm các triệu chứng của bệnh tim.

 

2) Nó tăng cường cơ tim

Sarah-Gulston

Một trái tim mạnh mẽ là bắt buộc đối với sức khỏe tốt.

Võ thuật không chỉ củng cố toàn bộ cơ thể, tập luyện tất cả các nhóm cơ cần thiết, mà còn trực tiếp tham gia vào cơ tim, cho phép nó hoạt động với hiệu quả hơn trong việc bơm máu khắp cơ thể. Điều này có nghĩa là tim đẩy ra nhiều máu hơn với mỗi nhịp, lần lượt cho phép nó đập ở tốc độ chậm hơn trong khi giữ huyết áp ở mức bình thường.

Thông qua đào tạo võ thuật liên tục, mô cơ thể con người, bao gồm cả tim, làm tốt hơn việc hấp thụ oxy và chất dinh dưỡng được mang theo bởi máu. Điều này sau đó đào tạo trái tim của bạn để hoạt động tốt hơn dưới sự căng thẳng và ngăn bạn thoát khỏi Tập luyện cường độ cao.

Các nguyên tắc đào tạo về tim mạch và sức bền nghiêm ngặt của võ thuật cũng cho phép lưu lượng máu tốt hơn trong nhiều mạch máu nhỏ quanh tim. Có bằng chứng gần đây cho thấy tập thể dục giúp cơ thể con người tạo ra nhiều kết nối hơn giữa các mạch máu, cung cấp nhiều tuyến đường để máu đi du lịch.

 

3) Nó làm cho bạn hạnh phúc hơn

Họ nói chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc là một trái tim hạnh phúc, và võ thuật có khả năng làm cho mọi người hạnh phúc hơn.

Võ thuật, hơn cả bản chất vật lý của nó, truyền đạt một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Những lời dạy của nó thúc đẩy chúng ta tôn vinh năng lực của con người, và Khám phá tiềm năng thực sự của chúng ta. Hơn nữa, đào tạo liên tục giải phóng một làn sóng endorphin, hormone hạnh phúc chịu trách nhiệm làm sáng ngày của chúng ta.

Tất nhiên, chúng ta hạnh phúc hơn, trái tim chúng ta khỏe mạnh hơn cả về thể chất và cảm xúc. Chúng tôi là ít căng thẳng hơn và có thể xử lý áp lực tốt hơn nhiều ngày này qua ngày khác. Thông qua đào tạo võ thuật, chúng tôi trở nên hạnh phúc hơn.

 

4) Nó giới thiệu cho bạn một lối sống mới

Võ-Arts-Heart-tình trạng

Võ thuật là khối xây dựng hoàn hảo để bắt đầu tạo ra lối sống lành mạnh của bạn xung quanh.

Thay đổi tích cực không xảy ra trong một ngày. Khi bạn quyết định tập luyện võ thuật, bạn đang đưa ra quyết định thay đổi cuộc sống của bạn. Nó giới thiệu bạn với một lối sống mới, một điều cuối cùng tốt cho sức khỏe của bạn về lâu dài.

Dọc đường Bạn sẽ gặp những người cùng chí hướng, những người sẽ chia sẻ hành trình võ thuật của bạn. Bạn sẽ giúp đỡ lẫn nhau và thúc đẩy lẫn nhau để tiếp tục đào tạo và mài giũa kỹ thuật của bạn. Bạn sẽ học được Đưa ra quyết định thực phẩm và chế độ ăn uống tốt hơn, khi bạn bắt đầu xem thực phẩm là nhiên liệu cho chức năng vật lý. Quan trọng nhất trong tất cả, Võ thuật dạy nhiều giá trị có lợi cho cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách khác nhau.

Bệnh tim là một tình trạng nghiêm trọng, và là một trong những thực tế tồi tệ nhất mà chúng ta phải đối mặt khi chúng ta già đi. Nhưng thông qua sức mạnh của võ thuật, chúng ta có cơ hội chống lại bệnh tim và sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Hãy thử Võ thuật. Bắt đầu hành trình của bạn bằng cách đặt một lớp thử nghiệm ngay hôm nay!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve