fifa ultimate team 5 câu hỏi bạn nên hỏi người hướng dẫn của bạn trong lớp Muay Thai

Một người hoàn toàn mới đối với võ thuật có thể chiếm Muay Thai với sự dễ dàng tương đối. Võ thuật này là một cách hiệu quả để đạt được các mục tiêu tập thể dục khi bạn làm quen với các kỹ thuật khác nhau. Muay Thai cũng được cho là nghệ thuật nổi bật hiệu quả nhất. Nó dạy bạn cách tấn công bằng nắm đấm, chân, đầu gối và khuỷu tay của bạn. Nó cũng bao gồm Chống chiến đấu và một số chuyến đi và ném cơ bản có thể Tiện ích trong một kịch bản tự vệ. 

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của lớp Muay Thai là thời gian bạn dành cho người hướng dẫn của mình. Họ sẽ hướng dẫn bạn thông qua các kỹ thuật mới và quan sát hình thức của bạn khi bạn học. Huấn luyện viên cũng sẽ giữ các tab trên biểu mẫu của bạn khi bạn thực hành. Để tận dụng tối đa khóa đào tạo của bạn, bạn nên sẵn sàng hỏi một vài câu hỏi sẽ giúp trong quá trình học tập.

Nếu bạn tiếp tục, bạn sẽ tìm thấy một vài câu hỏi có thể giúp đỡ trong hành trình Muay Thái của bạn.

 

Tổng quan về Muay Thai như một võ thuật

Các câu hỏi đúng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa lớp Muay Thai của bạn. Họ sẽ giúp bạn tận dụng tốt thời gian và kiến ??thức của huấn luyện viên của bạn. Trước khi bạn đến phần câu hỏi, bạn nên hiểu rõ về Muay Thai như một môn học. Tổng quan chung này sẽ cho phép bạn đặt câu hỏi có thể mang lại nhiều phản hồi hữu ích từ huấn luyện viên của bạn.

Muay Thai cũng có tên ‘Thái Kickboxing, vì nó có chung điểm tương đồng với Kickboxing thường xuyên. Sự khác biệt giữa hai võ thuật là Muay Thai cho phép nhiều kỹ thuật hơn bạn sẽ tìm thấy trong Kickboxing. Muay Thai cho phép một lựa chọn nhỏ của các cú ném và quét. Không giống như kickboxing, Muay Thai cũng cho phép sử dụng khuỷu tay và đầu gối trong các cuộc đình công.

Người giải thích ngắn này thông báo, theo một cách nhỏ, các loại câu hỏi bạn nên hỏi trong một lớp Muay Thai. Đây là vài ví dụ:

 

1) Tại sao và làm thế nào để di chuyển này hiệu quả?

Muay Thái đầu gối trên túi

Bạn sẽ hỏi câu hỏi này nhiều lần, khi bạn làm việc hướng tới kỹ thuật hoàn thiện. Câu hỏi này cho phép người hướng dẫn của bạn giải thích mục đích và việc sử dụng của một kỹ thuật cụ thể.

Lợi ích của việc đặt câu hỏi này là sự hiểu biết sâu sắc mà bạn có được giúp trực quan hóa. Chính xác thì trực quan hóa, chính xác là gì? Mặc dù nó rất tuyệt khi học được một động thái cho thể dục, phối hợp, nhưng nó cũng hữu ích để hiểu mục đích của việc di chuyển khi bạn thực hành nó. Loại thông tin này có thể giúp bạn duy trì hình thức tốt khi bạn lặp đi lặp lại một kỹ thuật.

Nhìn thấy một động thái trong bối cảnh của bức tranh lớn hơn có thể giữ cho bộ não và cơ thể của bạn tham gia. Đây là một điều hữu ích khi bạn trải qua sự lặp lại sau khi lặp lại.

 

2) Làm thế nào tôi có thể cải thiện cách tôi thực hiện động thái này?

Sam-A dạy lớp Muay Thai

Muay Thai liên quan đến một đường cong học tập cho từng kỹ thuật. Nó không thể có được rằng bạn sẽ nhận được nó ngay mỗi lần trong vòng vài phút của người hướng dẫn dạy cho bạn một cái gì đó mới.

Yêu cầu người hướng dẫn của bạn xác định chính xác các khu vực nơi bạn có thể cải thiện có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phản hồi kịp thời từ giáo viên của bạn đảm bảo rằng bạn tránh nội tâm hóa hình thức kém. Kết quả hạnh phúc là bạn sẽ hoàn thiện một kỹ thuật chính xác theo cách mà người hướng dẫn dạy bạn.

 

3) Có một bài tập khoan hoặc điều hòa nào có thể giúp tôi cải thiện kỹ thuật của mình không?

Đây là một câu hỏi tiếp theo mà bạn có thể hỏi khi huấn luyện viên đưa ra phản hồi của họ về các lĩnh vực cải tiến. Người hướng dẫn sẽ sử dụng kiến ??thức của họ để Đề xuất diễn tập hoặc các bài tập cải thiện cách bạn thực hiện một kỹ thuật nhất định. Chúng làm phong phú các buổi thực hành của bạn trong khi làm việc đổ mồ hôi.

Các cuộc tập trận cũng có thêm lợi thế là đảm bảo hình thức tốt. Đổi lại, hình thức tốt cho phép bạn thực hiện một động thái với mức độ chính xác và hiệu quả tốt.

 

4) Động thái này có hoạt động cho tôi không?

lớp Muay Thái

Câu lịch bóng đá vòng loại thứ 3 hỏi chạm vào sparring và các tình huống cạnh tranh, nơi sinh viên đang tìm cách đạt được lợi thế so với đối thủ của họ.

Vào thời điểm bạn đặt câu hỏi này, bạn nên đủ nâng cao để đánh sập ở mức độ nghiêm trọng. Tại thời điểm này, huấn luyện viên của bạn nên có một bức tranh rõ ràng về điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Họ có thể bắt đầu cung cấp cho bạn con trỏ để tận dụng lịch bóng đá vòng loại thứ 3 những điểm mạnh đó và bù đắp cho các điểm cải thiện.

Phong cách/tính cách chiến đấu của bạn cũng sẽ trở nên rõ ràng khi bạn tiến lên. Theo thời gian, huấn luyện viên sẽ làm việc với bạn để quản lý các động tác trong ‘Arsenal Arsenal của bạn. Họ sẽ chỉ ra những động thái hoạt động tốt nhất cho bạn và chỉ ra những động thái gặp bất lợi.

 

5) Tôi thích cạnh tranh, vậy làm thế nào lịch bóng đá vòng loại thứ 3 để tôi sẵn sàng thi đấu?

Nếu bạn là người mới bắt đầu Muay Thai, câu hỏi này có vẻ hơi tự phụ. Hãy cho nó thời gian, và nhiều khả năng hơn không, bạn sẽ hỏi câu hỏi này khi tình yêu của bạn với Muay Thai lớn lên.

Mỗi lớp Muay Thai mới là một tiến trình bắt đầu trong đó phiên cuối cùng rời đi. Cường độ của Muay Thai kéo nhiều sinh viên vào thế giới lịch bóng đá vòng loại thứ 3 cạnh tranh của môn thể thao này. Hiện tượng này thường xảy ra khi sparring cho thấy các kỹ thuật khác nhau kết hợp với nhau như thế nào để mang lại kết quả và chiến thắng.

 

Mỗi lớp Muay Thai đều mở khóa những tiết lộ mới

Học những điều mới là tốt cho tâm trí, đặc biệt nếu bạn có thể đổ mồ hôi trong khi bạn ở đó. Phòng tập thể dục Muay Thai của chúng tôi ở Singapore là nơi lý tưởng cho mọi loại người đam mê võ thuật. Chúng tôi cung cấp các lớp học cho người mới võ thuật cũng như những người được đào tạo về các loại thể thao chiến đấu khác.

Chúng tôi có các huấn luyện viên sẽ phục vụ cho những người nhìn vào Muay Thai từ góc độ thể dục. Chúng tôi cũng có bạn được bảo hiểm nếu bạn muốn tham gia các lớp học Muay Thai để thêm vào trải nghiệm võ thuật của bạn. 

Sẵn sàng cho Muay Thai một phát súng? Đăng ký một trong những lớp giới thiệu miễn phí của chúng tôi ngày hôm nay!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve