fifa world game Dưới đây là 10 bài tập kỵ khí cho bài tập tiếp theo của bạn

Tập thể dục dữ dội bỏ đói cơ oxy của bạn, top fifa ngay cả khi cùng một cơ tiếp tục đốt cháy glucose. Điều này tạo ra sự tích tụ axit lactic mà cơ thể bạn phải phá vỡ sau của bạn tập thể dục. Sự phân hủy dần dần của axit lactic là một quá trình sử dụng nhiều năng lượng khiến cơ bắp của bạn đốt cháy thêm lượng calo.

Tập thể dục cho đến khi bạn cảm thấy bỏng đặt các sự kiện trao đổi chất này trong chuyển động. Điều này kết thúc người giải thích siêu top fifa ngắn của chúng tôi về bài tập kỵ khí.

 

Vai trò của tập thể dục kỵ khí trong chế độ tập thể dục của bạn

Hầu hết mọi người muốn xem kết quả như họ theo đuổi mục tiêu thể lực của họ. Kết quả có thể có nghĩa là giảm cânThì tăng cơ bắp, hoặc Những cải tiến về sức khỏe nói chung. Thêm bài tập kỵ khí vào chương trình thể dục của bạn có nghĩa là bạn bắt đầu thấy tiến độ sau một thời gian ngắn.

Bài tập cường độ cao Tăng sức mạnh cơ bắp và sức bền, cho phép bạn quyền lực thông qua các bài tập thể dục đòi hỏi. Loại bài tập này cũng đốt cháy một lượng calo ấn tượng trong một vài phút ngắn. Đối với bất cứ ai trong một lịch trình chặt chẽ, hiệu quả của các bài tập kỵ khí là một điểm bán hàng lớn.

Dưới đây là một số bài tập cường độ cao, kỵ khí hiệu quả để thêm vào tập luyện của bạn.

 

Các bài tập kỵ khí đơn giản và trung gian

Sự khác biệt giữa bài tập thường xuyên và kỵ khí thường đi xuống cường độ. Một cuộc chạy bộ nhàn nhã được tính là bài tập aerobic, trong khi một lần chạy nước rút hai phút, toàn diện là một ví dụ tuyệt vời về bài tập kỵ khí. Bởi cùng một logic, cường độ cao Đào tạo kháng chiến Tạo một khoản nợ oxy, đủ điều kiện là tập thể dục kỵ khí. Đi qua danh sách rút gọn này và xem những bài tập nào phù hợp với thói quen tập thể dục của bạn.

 

Chạy nước rút

Sprints là một loại của Bài tập tim mạch mà bạn làm với tốc độ chóng mặt trong một thời gian ngắn. Ví dụ:

 

1) chạy nước rút

Tất cả những gì bạn phải làm là mặc đang chạy thiết bị và chạy một số khoảng cách ở tốc độ tối đa. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chạy trên một bề mặt phẳng và tiến tới chạy nước rút và xuống dốc.

 

2) Viêm nước rút bơi

Nam bơi

Lên trong hồ bơi và làm càng nhiều vòng càng tốt trong một khoảng thời gian ngắn. Đối với người mới bắt đầu, nó hoàn toàn tốt để tăng tốc bản thân, nhưng mục tiêu cuối cùng là tiếp tục đánh bại hồ sơ cá nhân của bạn. 

Bạn có thể bắt đầu chạy nước rút của mình với cơn đột quỵ bơi mà bạn thoải mái nhất. Khi bạn làm chủ thử thách, hãy chuyển sang một phong cách bơi lội khác và hướng tới việc đánh bại hồ sơ cá nhân của bạn một lần nữa.

 

3) Chạy đua xe đạp

Thiết bị lên và đi xa nhất có thể trong một khoảng thời gian. Khi cơ bắp của bạn mạnh hơn, bạn sẽ dần tăng tốc độ khoảng cách bạn bao gồm. Bạn cũng sẽ có được khả năng đạp xe trong các khoảng thời gian dài hơn. Điều đáng chú ý là bạn có thể thực hiện các bài tập tương tự với một chiếc xe đạp đứng yên.

 

4) Bỏ qua nước rút

Hiroki bỏ qua

Bỏ qua Có thể không yêu cầu bạn di chuyển từ điểm A đến điểm B, nhưng bạn có thể chuyển đổi hoạt động thành một bài tập kỵ khí. Đóng gói càng nhiều reps càng tốt trong một khoảng thời gian cố định, cẩn thận để duy trì hình thức tốt. 

Các phong cách bỏ qua khác nhau có mức độ khó khác nhau, vì vậy đây là một bài tập nên Tham gia vào tâm trí và cơ thể của bạn Về lâu dài.

 

Cử tạ

Giảm và giảm trọng lượng miễn phí là một hình thức tập thể dục nhịp điệu trong đó cơ bắp của bạn có được tất cả các oxy mà chúng cần. Bây giờ chuyển đổi tập thể hình vào các bài tập cường độ cao bằng cách thực hiện càng nhiều đại diện càng tốt trong một khoảng thời gian cố định. Một hoặc hai phút nên hoạt động tốt cho sự phù hợp về thể chất. Hãy thử các bài tập cân nặng sau ở tốc độ:

 

1) Báo chí băng ghế dự bị

Tải a thanh tạ Với trọng lượng mà bạn có thể nâng thoải mái và nằm trên một băng ghế phẳng. Tham gia của bạn cốt lõicơ ngực Trước khi nâng thanh tạ từ giá của nó. Bây giờ hãy làm nhiều máy ép băng ghế dự bị như bạn có thể phù hợp với một phút, và nhớ giữ phong độ tốt. Bạn có thể tăng khoảng thời gian khi cơ bắp của bạn xây dựng sức bền.

 

2) Squat trở lại

ngồi xổm

Một lần nữa, tải một thanh tạ với trọng lượng mà bạn có thể thoải mái nâng và đặt nó qua phía sau vai. Với đôi chân của bạn ở chiều rộng vai, thực hiện một squat Và nâng mình trở lại vị trí đứng. 

 

3) Squat chuông ấm

Nắm chặt a Trình rùa, giữ nó vào ngực của bạn, và thực hiện càng nhiều squats có trọng lượng Như bạn có thể trong một phút. Bạn có thể làm cho bài tập trở nên khó khăn hơn bằng cách mở rộng cánh tay của bạn thẳng và tránh xa ngực.

 

Bài tập thể hình

Những bài tập luyện sức mạnh này đẩy cơ bắp của bạn để nâng hoặc hỗ trợ trọng lượng cơ thể của chính bạn. Chúng tôi nhìn vào Hợp chất, di chuyển toàn thân sẽ nhắm mục tiêu nhiều nhóm cơ.

 

1) Squat nhảy

Bài tập này cho phép bạn đặt thêm một số công việc lên đùi khi bạn tập squat thông thường. Hạ mình vào một squat sâu, giả vờ là một con ếch và nhảy. Duy trì hình thức tốt để tận dụng tối đa mỗi đại diện.

 

2) Leo núi

Những người leo núi là một cách tuyệt vời để đổ mồ hôi.

Bắt đầu bài tập này ở mức cao Plank, với cốt lõi của bạn và Cơ lưng đính hôn. Bây giờ hãy mang đầu gối phải về phía vai phải của bạn trước khi đưa chân trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại chuyển động tương tự với đầu gối trái. Làm nhiều đại diện như bạn có thể phù hợp với một phút hoặc 90 giây.

 

3) Burpee

Burpee kết hợp đẩy, squat và một bài tập nhảy để tạo ra một Tập luyện toàn thân. Các bước rất dễ theo dõi, vì vậy hãy kết hợp chúng để tạo một đại diện:

  • Bắt đầu với đôi chân của bạn ở rộng ngang vai và hạ thấp cơ thể của bạn vào một squat.
  • Bây giờ hãy đặt tay trên sàn nhà trước mặt bạn và giữ chúng ở vai rộng.
  • Hỗ trợ trọng lượng cơ thể của bạn bằng tay và nhảy lên chân để đặt cơ thể vào một tấm ván cao.
  • Thực hiện một cú đẩy ở dạng hoàn hảo.
  • Nhảy để đưa bàn chân của bạn về phía trước và vào vị trí ngồi xổm.
  • Nâng mình từ một squat sâu đến vị trí đứng.

Bài tập hợp chất này là một bài tập thể dục tự mình và bạn có thể sử dụng nó để đốt cháy một loạt calo nếu bạn ngắn đúng giờ.

 

Tập luyện và an toàn cường độ cao

Người mới bắt đầu nên dễ dàng tập thể dục kỵ khí bằng cách bắt đầu nhỏ. Chọn các bài tập dễ dàng và đóng gói càng nhiều đại diện càng tốt trong thời gian ngắn. Khi bạn xây dựng độ bền, tăng thời gian các bài tập cường độ cao của bạn. Bạn cũng có thể tốt nghiệp để di chuyển khó khăn hơn, thử thách hơn.

Nó trả tiền để có được tất cả rõ ràng từ bác sĩ của bạn, đặc biệt nếu bạn có một tình trạng y tế đang diễn ra. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về việc bạn có thể tự thúc đẩy bản thân một cách an toàn như thế nào.

 

Đạt được mục tiêu thể dục của bạn với bài tập cường độ cao

Những bài tập kỵ khí đơn giản này có thể làm cho tập luyện của bạn thú vị và hiệu quả hơn. Sử dụng chúng để đặt cơ bắp của bạn để làm việc lâu sau khi buổi tập luyện của bạn kết thúc.

 

Bạn cũng có thể thích:

Các bài tập aerobic vs kỵ khí: Điều gì khác biệt?

Nhiều hơn trong Bài tập & tập luyện

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến