fk acc 3 bài học cuộc sống chúng ta có thể học được từ huyền thoại MMA Georges St. Pierre

Nhà vô địch thế giới UFC Georges St. Pierre được cho là một trong những người giỏi nhất Võ thuật hỗn hợp (MMA) Máy bay chiến đấu bao giờ.

Anh bắt đầu đào tạo Võ karate Ngay từ khi còn nhỏ và phát hiện ra niềm đam mê võ thuật của mình. Bởi vì ông được dành riêng cho nghề của mình, St. Pierre trở nên thành thạo một số võ thuật.

Ngoài Kyokushin Karate, anh ấy đã lên ở tuổi 7, St. Pierre còn có một vành đai đen trong Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ). Anh ấy cũng được đào tạo Muay Thaiquyền anh trong một số năm.

Mong muốn tiếp tục học hỏi và cải thiện là một trong những điều đẩy St. Pierre lên đỉnh của trò chơi của anh ấy. Và anh ấy có các tiêu đề để chứng minh điều đó. Anh ấy đã bảo vệ danh hiệu Welterkg Championship Ultimate Championship nhiều lần và ra khỏi nghỉ hưu để giành danh hiệu hạng trung. St. Pierre đã có một sự nghiệp MMA thành đạt, chỉ với hai trận thua trong sự nghiệp 15 năm.

Vì vậy, những gì làm cho Georges St. Pierre đánh dấu? Và điều gì làm cho anh ta thành công?

Một vài trích dẫn của anh ấy có thể cho chúng tôi một ý tưởng. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về suy nghĩ chiến thắng của huyền thoại MMA ấn tượng này.

 

1) nắm lấy cuộc sống những thách thức và sử dụng chúng như động lực

Georges St. Pierre mặc đồ tay màu xanh tại Evolve MMA

Georges St. Pierre là một trong những chiến binh MMA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Sự thật là tôi đã bắt đầu như một người chiến thắng. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi chỉ là một người khác từ chối. Tôi bắt đầu ở phía dưới. Tôi nghĩ rằng tất cả những người chiến thắng đều làm.

Câu nói này đặt chúng ta vào đầu hành trình của St. Pierre. Giống như nhiều đứa trẻ, St. Pierre xử lý bắt nạt. Những kẻ bắt nạt đã làm cho cuộc sống học đường của mình khốn khổ. Họ đánh cắp đồ của anh ta và đánh anh ta. Nhưng chanh có thể làm một ly nước chanh tươi mát. Thay vì sứt mẻ theo ý muốn của mình, hoàn cảnh của Thánh Pierre đã thúc đẩy anh ta vào một cuộc sống của võ thuật.

Bạn thấy đấy, George St. Pierre, được biết đến với cái tên GSP, đã quyết định rằng anh ta sẽ học cách tự vệ. Đó là khi anh bắt đầu đào tạo ở Kyokushin Karate. Phần còn lại là lịch sử, phải không? Các trích dẫn gợi ý khác. Giữa bài học karate đầu tiên đó và một Sự nghiệp MMA phá kỷ lục, có rất nhiều nỗ lực và hy sinh. Có rất nhiều đào tạo và giải đấu, ngay cả trong thời thơ ấu.

Và khi bắt đầu sự nghiệp của St. Pierre, MMA, có những căn hộ lạnh lẽo, dinky, công việc đêm khuya và đi xe lửa vào sáng sớm. Đó chỉ là một vài trong số những hy sinh mà GSP đã thực hiện khi anh ấy thực hiện khóa đào tạo sẽ trang bị cho anh ấy để cạnh tranh trong thế giới của võ thuật hỗn hợp.

Georges St-Pierre dạy tại Evolve MMA

Nhà vô địch thế giới UFC nhiều thời kỳ huyền thoại Georges St-Pierre tại Evolve MMA!

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ bảy, ngày 9 tháng 3 năm 2019

Nhiều người trong chúng ta phải hy sinh như vậy khi chúng ta chọn Theo đuổi ước mơ của chúng tôi. Giống như St. Pierre, bạn nên Hãy để mắt đến mục tiêu cuối cùng, ngay cả khi bạn bắt đầu ở phía dưới. Mục tiêu cuối cùng của bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiên liệu bạn cần để mở rộng theo cách của bạn qua sự hy sinh, vượt qua những giờ làm việc vô tận và lên hàng đầu.

Giống như nhiều người chiến thắng, George St. Pierre tự hào về việc anh ta đã đi được bao xa. Anh ta biết cảm giác như thế nào khi nhìn lại sự khởi đầu khiêm tốn của anh ta từ cá rô của anh ta trên đỉnh của MMA Pantheon.

Takeaway của bạn? Hãy tự hào khi bắt đầu ở phía dưới. Người chiến thắng biết rằng công việc cần có để lên đỉnh là điều khiến họ chiến thắng.

 

2) Tập trung vào mục tiêu của bạn 

Có một sự khác biệt giữa một chiến binh và một võ sĩ. Một chiến binh đang huấn luyện cho một mục đích: anh ta có một cuộc chiến. Tôi là một võ sĩ. Tôi không có huấn luyện cho một cuộc chiến. Tôi rèn luyện cho chính mình. Tôi đã đào tạo mọi lúc. Mục tiêu của tôi là sự hoàn hảo. Nhưng tôi sẽ không bao giờ đạt được sự hoàn hảo.

Trích dẫn này nắm bắt được bản chất của võ thuật. Nó cũng giải thích lý do tại sao Thánh Pierre tiếp tục đào tạo, ngay cả khi anh giành được một danh hiệu này đến danh hiệu khác. Với võ thuật, cuộc hành trình là một kết thúc của chính nó. Chiến thắng các trận đấu MMA là tuyệt vời, nhưng lịch bóng đá bóng việt nam một mục tiêu tốt hơn là cải thiện bản thân liên tục.

George St. Pierre biết điều này, vì vậy anh ta tiếp tục học các kỹ năng mới hoặc hoàn thiện những kỹ năng mà anh ta đã có được. Việc anh chỉ thua hai trận trong suốt sự nghiệp MMA của mình gần như là một tác dụng phụ hạnh phúc. Hoặc để đặt nó một cách khác, tất cả các tựa game mà St. Pierre đã giành được hoặc bảo vệ chỉ đơn giản là một minh chứng cho lịch bóng đá bóng việt nam cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo của anh ấy.

MMA Legend GSP cười trong quá trình đào tạo tại Evolve MMA

Truyền thuyết MMA Georges St. Pierre cố gắng duy trì sự tích cực, bất kể tình hình.

Đối với bạn, người đam mê võ thuật, cái này Trích dẫn nên nhắc bạn tập trung vào các mục tiêu thiết yếu. Cụ thể, để tốt hơn bạn ngày hôm qua, và ngày mai tốt hơn bạn ngày hôm nay. Đây là loại câu thần chú bạn cần để giữ cho mình có động lực.

Bằng cách làm lịch bóng đá bóng việt nam việc để tự cải thiện, bạn sẽ biến võ thuật đào tạo thành một phần trong cuộc sống của bạn mang lại sự thỏa mãn và quan điểm.

 

3) Luôn cố gắng liên tục cải thiện

MMA Fighter Georges St Pierre đứng với hai tay trên hông

Truyền thuyết MMA Georges St. Pierre không bao giờ định cư. Anh ấy luôn cố gắng học hỏi và cải thiện.

“Đứng yên không bao giờ là một lựa chọn tốt. Không phải trong vòng, và không phải trong cuộc sống. Khi bạn ngừng di chuyển, bạn đã hoàn thành.

Theo một cách nào đó, cái này là khá tự giải thích. Đứng yên trong võ đài làm cho bạn trở thành mục tiêu dễ dàng cho đối thủ của mình. Vì đối thủ của bạn là một khối cơ bắp và nắm đấm vững chắc, bạn có động lực để giữ cho nó di chuyển khi bạn Spar. Cuộc sống không quá rõ ràng. Nhiều lần, đối thủ của chúng ta trong cuộc sống là trong tâm lý của chúng ta. Họ vô hình.

Những đối thủ chết người nhất trong cuộc sống của chúng ta là sự thờ ơ và tự mãn. Họ là những kẻ giết người im lặng mà bạn hiếm khi chú ý. Không phải cho đến khi chúng gây ra một vụ đắm tàu ??hoành tráng. Chỉ khi bạn khảo sát thiệt hại mà bạn có được cảm giác về quả bom chuyển động chậm, mạnh mẽ, là vùng thoải mái của bạn, a.k.a, sự thờ ơ và tự mãn.

Giữ nó di chuyển, và tiếp tục làm tốt hơn. Không bao giờ giải quyết cho ‘đủ tốt. Bằng cách thúc đẩy bản thân, bạn sẽ giữ cho cuộc sống của bạn thú vị, không thiếu những trải nghiệm mới.

Georges St Pierre tại Evolve MMA

Nhà vô địch thế giới MMA Georges St. Pierre yêu thích quá trình học tập và phát triển.

Một lần nữa, giữ cho nó di chuyển. Nó mang lại sự lặp lại. Chuyển động về phía trước sẽ phục vụ bạn tốt khi bạn đào tạo, và nó sẽ phục vụ bạn tốt trong vòng đấm bốc của cuộc sống. Khát vọng hiệu quả nhất bạn cần là cải thiện bản thân với mỗi ngày mới.

Nó là một tư duy Điều đó sẽ giữ cho bạn có động lực khi bạn đạt được mục tiêu của mình, từng bước nhỏ.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Sống như Bruce Lee: 10 chiến lược tuyệt vời sẽ thay đổi mọi thứ

10 bài học cuộc sống phi thường từ Muhammad Ali

Nhiều hơn trong Đời sống

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

20 giá trị võ thuật để sống bằng

20 giá trị võ thuật để sống bằng

Các nghệ sĩ võ thuật trông khá tốt khi họ giới thiệu nghề thủ công của họ trong quá trình luyện tập, các cuộc thi hoặc các trận đấu triển lãm. Xem các máy bay chiến đấu lành nghề trong hành động đã truyền cảm hứng cho vô số người hâm mộ để học võ thuật. Tuy nhiên, có nhiều hơn nữa để võ thuật

Sự vĩ đại giải phóng

Sự vĩ đại giải phóng

Vào đầu năm 2022, chúng tôi đã mời bạn đến #UnleAsyArgreatness. Tại Evolve MMA, chúng tôi hiểu rằng sự sống vĩ đại trong tất cả chúng ta và có thể có bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. Mỗi mục nhập đều là bằng chứng cho thấy…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến