fo4 su kien XEM: Đưa đối thủ của bạn xuống đất mỗi lần với những lần quét Muay Thai này (video)

Trong Muay Thai, cuộc càn quét là một người thay đổi trò chơi bởi vì nó có thể vượt qua đối thủ của bạn một cách hiệu quả, chưa kể đến nhịp điệu của anh ấy/cô ấy-và ghi điểm cho bạn một số điểm trong quá trình này. Khi bạn đóng cửa kỹ thuật và thực hiện nó với thời gian hoàn hảo, bạn sẽ có thể đánh sập đối thủ của mình vào khung vẽ trong vài giây. Vâng, ngay cả khi anh ấy/cô ấy nặng hơn hoặc lớn hơn bạn. Để quét thành công đối thủ của bạn, bạn không chỉ yêu cầu vị trí cánh tay tốt và thời gian tuyệt vời, mà còn để thiết lập nó đúng cách.

Sẵn sàng để thêm quét vào kho vũ khí Muay của bạn? Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Những lần quét Muay Thai Essential sẽ đưa đối thủ của bạn xuống đất mỗi lần:

1) 5 lần quét thiết yếu từ Muay Thai Clinch

Ngoài việc cho phép bạn hạ cánh một số khuỷu tay chém và đầu gối tàn bạo, Clinch còn cho bạn cơ hội hạ gục đối thủ bằng cách càn quét. Điều này là do một clinch mạnh mẽ khóa đối thủ của bạn ở cự ly gần, do đó, đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để có được sự kiểm soát bên trong. Nếu bạn quản lý để giành quyền kiểm soát, bạn sẽ có ưu thế - và sẽ có những lỗ mở để bạn quét anh ấy/cô ấy.

Trong video này, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Penek Sitnumnoi Thể hiện 5 lần quét thiết yếu từ móc sắt. Nếu bạn theo dõi chặt chẽ, bạn sẽ nhận thấy rằng anh ấy là người ở vị trí thống trị trong suốt các kết hợp vì anh ấy đã thiết lập một sự kìm kẹp tốt với đối thủ của mình. Ngoài ra, anh ta vẫn cân bằng trong cuộc giành chiến thắng bằng cách giữ cho hông của mình cho đối thủ của mình. Bằng cách duy trì sự kiểm soát và cân bằng trong khi giành được, Penek sau đó có thể quét thành công đối thủ của mình.

MIPO: Để kiểm soát tốt hơn trong clinch, đứng trong tư thế trung lập, giữ cho tư thế của bạn thẳng đứng và lên những quả bóng của bàn chân của bạn. Ngoài ra, giành vương miện của đầu đối thủ của bạn, đặt khuôn mặt của bạn bên cạnh khuôn mặt của anh ấy/cô ấy và đặt trọng lượng của bạn lên đối thủ bằng cách sử dụng cẳng tay của bạn.

 

2) 3 Sairchai Muay Thai quét kết hợp

Sairchai Pksauchaimuaythaigym là một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong thế giới Muay Thai. Anh ta được biết đến với việc sử dụng cuộc càn quét chống lại các đối thủ lớn hơn, nặng hơn của mình. Vì cuộc càn quét là không thể đoán trước, Saichen có thể đưa họ lên mặt đất - nhờ phản xạ nhanh và kiến ??thức kỹ thuật sâu sắc của anh ta.

Trong video này, Sairchai cho thấy 3 kết hợp quét mà bạn có thể sử dụng khi sparring hoặc trong vòng, để ném đối thủ của bạn mất cân bằng mỗi lần. Khi nói đến việc quét, thời gian hoàn hảo và kỹ thuật được yêu cầu để thực hiện trơn tru. Trong kỹ thuật đầu tiên của mình, Saenchai ngăn chặn một cú đá cơ thể bằng cách sử dụng càn quét. Đối với lần quét thứ hai, anh ta chuyển đổi nắm bắt để đến gần đối thủ cao hơn của mình và có được đòn bẩy để anh ta có thể dễ dàng càn quét hơn. Saenchai phản hồi cơ thể đối thủ của anh ta đá với càn quét thứ ba của anh ta, được sử dụng để gây bất ổn đối thủ bằng cách đá qua chân đứng của anh ta.

Mẹo: Bằng cách dự đoán đối thủ của bạn, bước đi tiếp theo, bạn có thể lên kế hoạch trước và thiết lập quét theo tình huống. Giống như với tất cả các kỹ thuật khác, bạn phải khoan cho đến khi kỹ thuật của bạn được đưa ra. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hành quét với một đối tác để hiểu rõ hơn về thời gian và khoảng cách. Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, thì đừng ngần ngại yêu cầu người hướng dẫn của bạn hướng dẫn!

 

Bây giờ, bạn đã xem những video này và đưa nó đến cuối bài viết, đã đến lúc đưa Muay Thai của bạn lên một tầm cao mới. Bây giờ đi ra ngoài và đào tạo chăm chỉ!

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve