football betting today 4 Lời khuyên về Boxing Sparring để giúp bạn bắt đầu

tip bóng đá nước ngoài uy tín

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của đào tạo tip bóng đá nước ngoài uy tín trong quyền anh là sparring.Sparring là điều gần gũi nhất với một cuộc chiến thực sự, mà không thực sự chiến đấu.Nó sẽ giúp bạn nắm bắt tốt hơn việc sử dụng chính xác kỹ năng và kỹ thuật mà bạn đã khoan trong phòng tập thể dục và cách sử dụng chúng về khoảng cách và tầm với, thời gian và nhịp điệu, và ở các mức độ sức mạnh khác nhau.

Bản chất cốt lõi của cuộc sparring là làm cho bạn và đối tác của tip bóng đá nước ngoài uy tín bạn quen với dòng chảy và dòng chảy của một cuộc chiến thực sự. Nó được thiết kế để bắt chước các tình huống và tình huống cụ thể mà bạn sẽ phải đối mặt trong vòng hoặc ngoài đời thực, để bạn biết chính xác phải làm gì khi đến lúc đưa các kỹ năng của bạn sử dụng.

Tuy nhiên, sparring có thể rất khó khăn, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Nó có một nhiệm vụ căng thẳng để trèo qua những sợi dây đó và lần đầu tiên đứng trên một đối thủ.

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu sparring, đây là một vài gợi ý để xem xét, để giúp bạn sẵn sàng cả về tinh thần và thể chất lần đầu tiên trong vòng.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ bốn lời khuyên sparring trong quyền anh để giúp chuẩn bị cho bạn khi thời gian bước vào vòng trong vòng.

 

1) Đi vào đó với một kế hoạch

Sparring chỉ là một bài tập chiến thuật giống như nó là một bài tập thể chất. Bạn sẽ muốn vào vòng trong với một kế hoạch cụ thể về những gì bạn muốn đạt được. Trước khi bạn bước vào vòng để sparring, hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch trò chơi để làm theo. Điều chỉnh phiên sparring của bạn để tập trung vào việc mài giũa các kỹ năng cụ thể.

Ví dụ, bạn có thể muốn thực hành các kết hợp của mình với đối thủ trực tiếp, vì vậy, đối tác sparring của bạn chỉ bảo vệ trong một vài vòng. Có lẽ bạn muốn đào tạo thời gian đối trọng và thời gian của mình, thông báo cho đối tác sparring của bạn rằng đây là ý định của bạn, và sau đó tiến hành thực hiện. Có thể bạn muốn thực hành giành được, vì vậy hãy hướng dẫn đối tác của bạn thu hẹp khoảng cách và chiến đấu bên trong.

Bằng cách tham gia vào một kế hoạch, bạn không chỉ cố gắng chọn một cuộc chiến. Sparring, sau tất cả, không phải là một cuộc chiến thực sự, vì vậy don don coi nó như một.

 

2) Thực hành các kỹ thuật khác nhau

Bây giờ là cơ hội của bạn để thử những động tác mà bạn đã thực hiện trong phòng tập thể dục. Chỉ có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng túi nặng, túi hai đầu hoặc túi từ trên xuống. Bạn đã làm việc chăm chỉ để trau dồi các kỹ thuật của mình, bây giờ là thời gian để đưa chúng vào sử dụng.

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào thập tự giá bên phải của bạn sẽ giữ trong một tình huống chiến đấu thực sự, bạn có thể kiểm tra nó bằng cách tập trung cụ thể vào kỹ thuật đó. Có thể bạn muốn thực hành các cú đấm trượt và dập tắt, sparring là cách tốt nhất để điều chỉnh các kỹ thuật của bạn và đảm bảo rằng chúng được áp dụng trong một cuộc chiến thực sự.

Don Tiết đi vào các phiên sparring với ý định chiến thắng. Sparring là một võ sĩ công cụ sử dụng để làm sắc nét các kỹ năng của họ. Ngay cả khi bạn mắc lỗi trong đó, những bài học bạn học được sẽ chứng minh vô giá trong thời gian dài.

Ngoài ra, don rất ngại đa dạng hóa các kỹ thuật bạn sử dụng trong sparring. Hãy nhớ rằng, trong môi trường đóng và kiểm soát này, bạn có thể chấp nhận rủi ro lớn hơn, được tính toán nhiều hơn. Vì vậy, hãy tận dụng điều đó và Spar một cách khôn ngoan.

 

3) Tập trung vào phòng thủ của bạn

Hai võ sĩ sparring trong quá trình đào tạo.

Hành vi phạm tội không phải là điều duy nhất bạn nên tập trung vào việc sparring. Quốc phòng cũng quan trọng không kém, nếu không quan trọng hơn là học cách tấn công. Dành một lượng thời gian thiết lập để trau dồi kỹ năng phòng thủ của bạn.

Có ba yếu tố chính để phòng thủ, cụ thể là chặn/parrying, chuyển động đầu và tổng quát. Hãy thực hiện một vài vòng để tập trung cụ thể vào các khía cạnh này trong mỗi phiên sparring. Khi bạn đạt đến một mức độ thoải mái, sau đó bạn có thể thêm phản công vào tiết mục của bạn.

Giống như họ nói, hành vi phạm tội có thể giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng quốc phòng giành được chức vô địch. Phòng thủ vững chắc là những gì tách biệt nghiệp dư với các chuyên gia. Có kỹ năng phòng thủ tốt cũng sẽ khuếch đại các kỹ năng tấn công của bạn, tin hay không.

Có vẻ như hoang dã, sparring cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm những gì nó cảm thấy như bị đánh sạch. Các phiên sparring sẽ rất hiếm khi đi một trăm phần trăm về tốc độ và sức mạnh, vì các máy bay chiến đấu thường sẽ đi với công suất hạn chế. Không có thời gian và địa điểm nào tốt hơn để bạn khám phá xem bạn có thể thực hiện một cú đấm hay không hơn là sparring.

 

4) Điều kiện bản thân về thể chất và tinh thần

Boxing sparring

Trước khi bạn bước chân vào võ đài, điều quan trọng là phải tự điều kiện cả về thể chất và tinh thần.

Về mặt tinh thần của mọi thứ, lưu ý đến những gì đã được thảo luận trước đó, như đi vào vòng với một kế hoạch trò chơi, mục đích thực hành một số kỹ thuật nhất định và tuân theo một cấu trúc, tất cả sẽ chuẩn bị cho bạn về nhiệm vụ. Bởi vì bạn biết những gì mong đợi khi bạn vào đó, nó giúp bạn sẵn sàng.

Về mặt thể chất, bạn sẽ muốn chuẩn bị bản thân bằng cách ăn sạch trong một tuần, bạn biết bạn sẽ sparring, và nghỉ ngơi rộng rãi. Một cơ thể và tâm trí được nghỉ ngơi tốt là sắc nét và tập trung. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ nghỉ ngơi và ngủ trong suốt cả tuần, đặc biệt là ngày trước khi sparring.

Hãy từ bỏ tất cả những căng thẳng mà bạn đang gặp phải tại nơi làm việc hoặc ở nhà, và cố gắng giải tỏa tâm trí của bạn. Thiền hàng ngày, trước và sau khi đào tạo, đi một chặng đường dài trong việc làm cho tâm trí và tâm hồn của bạn sẵn sàng để sparring.

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve