football team Muốn điểm tốt hơn? Ở đây, cách thức võ thuật có thể giúp con bạn

Đăng ký con bạn lên Các lớp học võ thuật trẻ em là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để bảo vệ tương lai của họ.Đó là một kinh nghiệm bổ ích cung cấp cho họ các công cụ và kỹ năng họ sẽ sử dụng trong suốt cuộc đời của họ.Nó xây dựng sự tự tin và mong muốn làm việc chăm chỉ, các thuộc tính thường dẫn đến thành công. 

Bắt đầu các lớp học võ thuật cũng sẽ đưa con bạn vào trạng thái tốt nhất trong cuộc sống của chúng. Nó đưa họ ra khỏi các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh và trò chơi videovà làm cho hoạt động thể chất trở thành một phần thường xuyên trong cuộc sống của họ. Hầu hết các bậc cha mẹ sẽ hài lòng với lợi ích đó một mình, vì ngày nay trẻ em dành bao nhiêu thời gian để nhìn chằm chằm vào màn hình điện tử.

 

Làm thế nào các lớp học võ thuật cải thiện các lớp con của bạn

Hãy cùng xem một số cách ký hợp đồng với con bạn cho các lớp học võ thuật cuối cùng có thể làm cho chúng trở thành những học sinh tốt hơn:

 

1) nhấn mạnh tầm quan trọng của công việc khó khăn

võ thuật trẻ em lo lắng

Trẻ em thường được cho biết làm việc chăm chỉ quan trọng như thế nào đối với những gì chúng muốn, nhưng chúng không có kinh nghiệm sống cần thiết để hiểu nỗ lực 100 phần trăm quan trọng như thế nào. Võ thuật cung cấp một nền tảng tích cực củng cố tầm quan trọng của công việc khó khăn. 

Không có con trở thành một chuyên gia võ thuật với một lớp. Đó là một quá trình dần dần, nhưng bạn được khen thưởng cho mỗi cột mốc. Ví dụ, một đứa trẻ có thể đấu tranh với một số kỹ thuật khi chúng bắt đầu đào tạo. Kỹ thuật này có thể rất khó khăn, cảm giác như họ sẽ không bao giờ thực hiện đúng. Tuy nhiên, các giảng viên và đối tác đào tạo của họ sẽ thúc đẩy họ tiếp tục khoan kỹ thuật cho đến khi cuối cùng nó trở thành một động thái họ có thể thực hiện mà không cần suy nghĩ về nó. 

Đứa trẻ bắt đầu hiểu rằng các kỹ thuật võ thuật không khác gì trong cuộc sống. Họ nhận ra rằng chính thực tiễn nhất quán của kỹ thuật đã dẫn đến việc họ cuối cùng làm chủ nó. Họ nhận ra họ có thể làm chủ bất cứ điều gì khác, chẳng hạn như một môn học khó ở trường.

Khi một đứa trẻ, kho vũ khí của các kỹ thuật phát triển, người hướng dẫn của họ sẽ thưởng cho họ bằng những chiếc thắt lưng màu để biểu thị mức độ trải nghiệm của họ. Điều này phục vụ như một dấu hiệu rõ ràng cho thấy công việc khó khăn của họ đang được đền đáp. 

 

2) Nó làm cho họ kỷ luật hơn

võ thuật cho trẻ em

Võ thuật có thể giúp trẻ em khỏe mạnh trong khi vui chơi.

Kỷ luật căng thẳng võ thuật vì nó được yêu cầu để thành thạo các phong cách chiến đấu này. Người hướng dẫn thiết lập giai điệu cho mỗi lớp và tạo ra một môi trường tích cực nơi mọi người cảm thấy thoải mái. Học sinh dự kiến ??sẽ ngồi lặng lẽ và lắng nghe người hướng dẫn của họ khi các kỹ thuật bị phá vỡ.

Có một thái độ kỷ luật để đào tạo cho phép trẻ em nhận được ít chi tiết về các kỹ thuật bị phá vỡ. Những chi tiết nhỏ này thường là sự khác biệt giữa thành thạo với một kỹ thuật và hầu như không thể thực hiện nó một cách chính xác. 

Đứa trẻ được thưởng bằng cách di chuyển qua hàng ngũ nhanh hơn do kỷ luật của chúng. Họ càng tập luyện một cách nhất quán, kho kỹ thuật của họ càng phát triển nhanh. Tất cả những bài học cuộc sống này sẽ mang đến cho các học giả trẻ con.

 

3) Tăng độ dẻo dai về tinh thần

Cậu bé tập luyện túi nặng trong trẻ em Muay Thai Class

Học a Võ thuật giúp xây dựng sự dẻo dai tinh thần. Đào tạo đòi hỏi đứa trẻ phải đối phó với những thách thức và thất bại khi chúng cố gắng làm chủ các kỹ thuật được dạy bởi người hướng dẫn của chúng. Đôi khi, đứa trẻ thậm chí có thể cảm thấy như chúng sẽ không bao giờ có thể thành thạo các kỹ thuật cụ thể. Tuy nhiên, các giảng viên sẽ cung cấp tất cả sự khích lệ mà đứa trẻ cần cho đến khi họ vượt qua mọi trở ngại theo cách của họ. 

Những bài học này dạy cho đứa trẻ rằng ngay cả những điều dường như khó khăn cuối cùng cũng có thể trở nên dễ dàng nếu chúng tiếp tục làm việc với nó. Đứa trẻ trở nên ít có khả năng từ bỏ trong sự thất vọng khi chúng gặp phải những môn học hoặc bài tập khó khăn ở trường. 

 

4) Cải thiện sự tập trung và tập trung

Một đứa trẻ học võ thuật

Các lớp học võ thuật yêu cầu học sinh ngồi yên và im lặng trong khi người hướng dẫn phá vỡ các kỹ thuật, giống như cách một giáo viên yêu cầu học sinh phải im lặng trong lớp. Sự khác biệt chính là các lớp học võ thuật có xu hướng vui hơn rất nhiều so với các lớp học ở trường, do đó, nó dễ dàng hơn cho trẻ tập trung. 

Các lớp học võ thuật tạo ra một môi trường tích cực nhằm thúc đẩy việc học và học sinh được yêu cầu chú ý trong khi đào tạo. Các chi tiết nhỏ làm cho các kỹ thuật võ thuật hiệu quả có thể dễ dàng bỏ qua nếu trọng tâm của bạn lang thang một chút. Trẻ em tiếp nhận điều này và nhận ra các chi tiết nhỏ đi một chặng đường dài trong các khía cạnh khác trong cuộc sống của chúng. 

 

5) Cải thiện sự tự tin

Trẻ em-commit-to-Martial-arts

Các lớp học võ thuật làm cho trẻ tự tin hơn. Sự tự tin là một trong những thuộc tính quan trọng nhất mà một người có thể có được vì thành công trong nhiều khía cạnh của cuộc sống phụ thuộc vào nó. Sự tự tin giúp một đứa trẻ dễ dàng giao tiếp với các đồng nghiệp của chúng dễ dàng hơn và điều đó mang lại cho chúng sự can đảm để yêu cầu giáo viên của chúng ở trường để được giúp đỡ nếu chúng cần. 

Sự tự tin đến từ việc biết họ có thể vượt trội về bất cứ điều gì họ cam kết. Di chuyển qua các cấp bậc như một võ sĩ làm điều đó với bất kỳ ai khi họ nhìn lại và nhận ra các kỹ thuật mà họ từng nghĩ rằng họ sẽ có thể thực hiện những động tác mà họ có thể thực hiện mà không cần suy nghĩ nhiều. 

Trẻ em tự tin cũng ít có khả năng bị mục tiêu bởi những kẻ bắt nạt. Bắt nạt có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe tâm thần khác nhau ảnh hưởng đến kết quả học tập của trẻ. 

 

6) Sức khỏe tinh thần được cải thiện

Cậu bé hạnh phúc trong lớp học trẻ em Thái Lan

Các lớp học võ thuật cung cấp cho trẻ em tập luyện mãnh liệt giúp giữ cho cơ thể của chúng khỏe mạnh. Điều này, đến lượt nó, cải thiện sức khỏe tinh thần của họ. Trẻ em tập thể dục nhận được trong các lớp học của chúng nhắc nhở việc phát hành endorphin trong bộ não của chúng. Những hormone này điều chỉnh tâm trạng, giữ cho trẻ em thoải mái và hạnh phúc. 

Tập thể dục cũng loại bỏ bất kỳ năng lượng dư thừa mà trẻ có. Tập thể dục thường xuyên đảm bảo trẻ em đủ mệt mỏi để ngủ khi đến lúc đi ngủ. Điều đó dẫn đến chất lượng giấc ngủ tốt hơn, dẫn đến nhiều năng lượng hơn vào buổi sáng khi thời gian đi học. 

 

Hãy thử Võ thuật

Suy nghĩ về việc ký hợp đồng với con bạn cho các lớp học võ thuật? Hãy tham dự một trong những phiên giới thiệu miễn phí Evolve. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Trẻ em

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến