game bóng đá fifa 3 Kết hợp loại trực tiếp đơn giản bạn nên có trong kho vũ khí quyền anh của mình

quyền anh là về kỹ năng và kỹ thuật. Nó nói về việc đánh đối thủ của bạn nhưng cũng bảo vệ bản thân và không bị tấn công. Nó nói về việc thực hiện kế hoạch trò chơi của bạn với khả năng tốt nhất của bạn. Nhưng điều thu hút phần lớn người hâm mộ đến khoa học ngọt ngào chắc chắn là sự phấn khích mà quyền anh mang lại, đặc biệt là loại trực tiếp.

Knockouts là một điều tuyệt vời. Họ đang tàn phá và tàn bạo để xem, nhưng đồng thời, thơ trong chuyển động. Khi một chuỗi loại trực tiếp kết nối, nó sẽ bật đèn ra và trò chơi kết thúc.

Tuy nhiên, Ghi điểm kết hợp loại trực tiếp isn dễ dàng như chỉ ném những cú đấm mạnh nhất của bạn. Có một trình độ kỹ năng và kỹ thuật Điều đó đi vào nó. Tất nhiên, bạn phải kết nối với sức mạnh, nhưng bạn cũng phải Đất với tốc độ và độ chính xác. Làm đúng, và bạn sẽ thả đối thủ của mình xuống ghế của họ.

Một số kết hợp loại trực tiếp lớn hơn những kết hợp khác. Có một số ít các kết hợp loại trực tiếp tuyệt vời và hiệu quả mà bạn có thể thêm vào trò chơi của mình. Họ có thể thực sự gây tổn hại, và họ có thể kết thúc các trận đánh ngay lập tức. Họ thậm chí có thể bảo lãnh cho bạn khỏi những tình huống khó khăn.

Nếu bạn đang tìm cách đa dạng hóa cuộc tấn công của mình với một số kết hợp loại trực tiếp tuyệt vời có thể chấm dứt bất kỳ cuộc chiến nào một cách nhanh chóng, bạn đã đến đúng nơi. Bài viết này chắc chắn là cho bạn. 

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ ba kết hợp loại trực tiếp để thêm vào trò chơi quyền anh của bạn.

 

1. Jab-Straight + Hook (S)

Sự kết hợp cơ bản nhất của Jab-Straight là quyền anh. Nó có những gì các chuyên gia gọi là 1-2 tốt. Trong khi một sự kết hợp hiệu quả của riêng mình, nhưng nó thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn khi bạn ném cái móc Chỉ đằng sau nó.

Các đâm Cần phải nhanh chóng, đủ nhanh để làm mù đối thủ tạm thời khi các cú bắn thẳng xuống giữa với lực lượng. Khi bạn ném thẳng thẳng, hãy nhúng thân mình hơn một chút về phía bên trái và sử dụng động lực của bạn để quay lại phía trên cùng với móc trái như bàn đạp. 

Trong trường hợp này, Jab-Straiight được sử dụng như một sự phân tâm cho người bảo vệ găng tay của đối thủ của bạn, trong khi móc trái của bạn quấn quanh bên cạnh và kết nối trên cằm. Bạn thậm chí có thể thay đổi mọi thứ và nhắm mục tiêu cơ thể, với các điểm tiếp xúc trên thận hoặc xương sườn.

Ném kết hợp này với đủ tốc độ và lực, và nó có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng. Mặc dù dễ dàng Telegraphed, sự kết hợp này vẫn rất hiệu quả và khó dừng lại, vì vậy bạn có thể tiếp tục quay lại với nó.

 

Mẹo nhanh: 

 • Don Chỉ cần nhắm mục tiêu cằm bằng móc của bạn. Bạn cũng có thể nhắm đến tai hoặc đền.
 • Móc càng nhanh, cơ hội cho một kết nối vững chắc càng tốt.
 • Sử dụng một nắm tay thẳng đứng thay vì xoay móc để quấn quanh người bảo vệ.
 • Chuyển trọng lượng và động lượng của bạn để thêm sức mạnh. Thực sự dựa vào cái móc đó.

 

2. jab + trượt trái + dẫn đầu trái

Boxing Hook Knockout

Các Dây dẫn bên trái móc Không còn nghi ngờ gì nữa, là cú đấm mạnh mẽ nhất trong quyền anh. Nó rất nhanh, nhỏ gọn và mang nhiều trọng lượng và động lực sau cú đánh. Tuy nhiên, móc trái chính chỉ là một cú đấm hiệu quả nếu bạn có thể kết nối với nó. Vấn đề là nó dễ dàng điện báo, và các đối thủ có thể nhanh chóng tránh được nó mà không gặp vấn đề gì. 

Bí quyết để hạ cánh mà dẫn đầu trái Knockout là Hook là bằng cách thiết lập nó đúng cách. Để làm điều đó, bạn sẽ cần phải học nghệ thuật của Jab mềm, hoặc jab feint.

Để bắt đầu chuỗi này, bạn sẽ cần ném một cú đâm mềm hoặc một cú đâm, và mục đích của việc này là để gợi ra một phản ứng mong muốn từ đối thủ của bạn. Điều đó sẽ mồi câu đối thủ của bạn ngay thẳng mà sau đó bạn sẽ chống lại.

Khi đối thủ của bạn ném thẳng, trượt nó sang trái và giải phóng cái móc trái ngay lập tức với lực. Nhắm mục tiêu cằm và trò chơi của nó.

 

Mẹo nhanh: 

 • Trượt trái bên trong jab của bạn, như thể bạn đang mong đợi quầy ngay từ đối thủ của bạn. Điều này làm cho sự kết hợp rất nhanh và hiệu quả.
 • Don lồng trượt quá xa trái. Thay vào đó, hãy nhúng một chút và trở lại mạnh mẽ.
 • Nếu đối thủ của bạn ném jab trước, bạn có thể bỏ qua cú đâm và chỉ nhúng sang trái để dự đoán bàn tay phải, và sau đó ném móc trái.
 • Bạn có thể bỏ qua feint jab/jab nếu tình huống yêu cầu nó. Sự kết hợp này có nghĩa là nhanh chóng và bùng nổ.

 

3. Triple Jab + Body Shot

Ở đó, không có gì giống như một Body Shot Knockout. Trong khi cằm là một mục tiêu nhỏ như vậy, và rất khó đánh, đặc biệt là chống lại khó nắm bắt Đối thủ, cơ thể cung cấp một tấm bạt trống lớn để bạn vẽ màu đen và xanh.

Bí quyết để thiết lập bắn cơ thể này là chiếm đối thủ của bạn với rất nhiều cú đâm. Ngay cả một cây thánh giá đến người bảo vệ găng tay cũng tốt, miễn là bạn vẽ phản ứng đó để đưa bảo vệ đó lên cao.

Ném jab liên tiếp, theo cặp hoặc nhóm ba. Sau đó, khi thời gian đúng, vụ nổ mà phần giữa với một bàn tay phải thẳng vào đám rối mặt trời. Cú đánh đó chắc chắn sẽ hút gió ra khỏi những cánh buồm của đối thủ của bạn.

Nếu anh chàng mà bạn đứng trong vòng có một phần giữa mềm hoặc không quen bị đánh vào ruột, thì đó có thể là kết thúc của đêm đối với anh ta.

Hầu hết các đối thủ đều tập trung vào việc bảo vệ cằm và không muốn bị bắt với một cú bắn sức mạnh sớm. Trong trường hợp này, một phát bắn cơ thể có thể hoàn toàn bất ngờ và gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng. Nếu bạn không nhận được sự loại bỏ cơ thể đó, ít nhất bạn sẽ làm được rất nhiều năng lượng từ đối thủ của bạn.

 

Mẹo nhanh:

 • Duy trì giao tiếp bằng mắt với đối thủ của bạn. Donith nhìn vào cơ thể của anh ấy khi bạn ném cơ thể bắn để ngăn chặn điện báo cú đấm.
 • Sử dụng vai và khuỷu tay của bạn để ném một cái giả giống như bạn đang nhắm đến cằm, sau đó thay đổi mức độ và đập vào đám rối năng lượng mặt trời.
 • Don lồng uốn cong đầu gối của bạn để thay đổi mức độ. Thay vào đó, bạn muốn lao về phía trước và uốn cong thân mình một chút. Chuyển động về phía trước của bạn có thể khiến đối thủ của bạn nâng cao sự bảo vệ của anh ấy hơn nữa, và nó cũng thêm sức mạnh cho cơ thể của bạn.

 

Bạn cũng có thể thích:

3 mục tiêu loại trực tiếp tốt nhất trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve