game bongs ddas 5 trong số những người đánh cắp tất cả hành động thú vị nhất đã từng thấy

Cho người hâm mộ khó tính, quyền anh được biết đến như một khoa học ngọt ngào. Bên dưới bề mặt của môn thể thao chiến đấu dường như không khoa học này là một hệ thống phức tạp của tự vệ với một trang bảng tử thần điểm kỹ thuật phức tạp.

Máy bay chiến đấu thực hiện với ân sủng trong khi thể hiện kỹ thuật sắc nét và âm thanh. Hiếm khi có bất kỳ chuyển động lãng phí. Ở cấp độ cao nhất, nó là một điệu nhảy chiến đấu pugilistic trong bốn bài viết. Không cần phải nói, quyền anh như một môn thể thao là một vẻ đẹp tuyệt đối để xem.

Tuy nhiên, trong suốt lịch sử của nó, có những máy bay chiến đấu bảng tử thần đã chọn ném kỹ thuật ra ngoài cửa sổ, thay vào đó chọn cách tiếp cận tấn công hơn. Phong cách chiến đấu toàn diện, hành động cao của họ tạo ra những màn trình diễn ly kỳ và Epic Knockouts. Thường xuyên hơn không, sức mạnh trong nắm đấm của họ đóng vai trò là bộ cân bằng, vượt qua kỹ năng kỹ thuật của đối thủ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những máy bay bảng tử thần chiến đấu này là người thú vị nhất để xem, và người hâm mộ yêu thích họ vì khả năng đưa vào một chương trình. Mặc dù danh sách này chắc chắn không đầy đủ, nhưng chúng tôi đã đặt tên cho một số ít các máy bay chiến đấu mà bạn chắc chắn nên kiểm tra xem bạn có chưa.

Ngày nay, Evolve Daily chia bảng tử thần sẻ năm người đánh mọi hành động thú vị nhất trong lịch sử.

 

1) ROBERTO "Hands of Stone" Duran

Được biết đến như một võ sĩ nhẹ nhất mọi thời đại, Roberto Duran là một trong những tay đấm lớn nhất trong lịch bảng tử thần sử của môn thể thao này. Có biệt danh là Man Man de Piedra, người dịch sang tay của Stone, ông Duran đã kết thúc sự nghiệp của mình với 70 lần loại bỏ trong số 103 chiến thắng khi ông nghỉ hưu năm 2001. Con số đó là một minh chứng cho sức mạnh thế giới khác của ông.

Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng Duran không có kỹ năng. Dưới sự dạy dỗ của Huấn luyện viên Ray Arcel và Freddie Brown, Duran cũng có Khả năng phòng thủ âm thanh. Nhưng ngay cả bảng tử thần khi đó, bàn tay của Stone Stone đã chọn từ bỏ các kỹ năng của mình và cãi nhau như một người hoang dã mỗi khi anh ta bước vào võ đài.

Trường hợp điển hình, chiến thắng quyết định nhất trí của Duran đối với huyền thoại Sugar Sugar ”Ray Leonard vào năm 1980. Anh ta đã đưa Leonard khéo léo vào một cuộc cãi lộn toàn diện, và tuyên bố một trong những chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ta.

Pound-for-pound, Duran đang ở trong đống bảng tử thần của ngăn xếp khi nói đến những kẻ gây cười thú vị. Sự kết hợp giữa kỹ năng và sự không ngừng của anh ấy là phi thường.

 

2) Marvin Hagler Marvin Marvin Hagler

Không có nghi ngờ "Marvin Hagler của Marvin Marvin Hagler là một trong những máy bay chiến đấu thú vị nhất từ ??trước đến nay. Trọng lượng trung bình huyền thoại dài và vô dụng, và có một bộ kỹ năng chiến đấu hoàn chỉnh. Nhưng anh ta thường sử dụng đúng khả năng kỹ thuật của mình bởi vì anh ta luôn sẵn sàng ném xuống trung tâm của chiếc nhẫn.

Cuộc chiến đáng kinh ngạc nhất của Hagler chắc chắn đã chống lại huyền thoại đồng nghiệp Thomas Hồi Hitman Hồi Hearns vào năm 1985. Cuộc chiến đó là tất cả hành động và adrenaline từ âm thanh của tiếng chuông mở đầu, như Cả hai người đều không sẵn sàng lùi bước. Nó chỉ kéo dài ba vòng, nhưng nó là bàn đạp cho kim loại từ đầu đến cuối.

Nhiều người hâm mộ quyền anh coi Hagler-Hearns là cuộc chiến thú vị nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Sau khi Hearns làm tổn thương Hagler trong vòng một, với sự tuyệt vời của Hồi giáo thậm chí còn phải chịu một vết thương khó chịu trên mũi, Hagler đã quay lại với sự không ngừng thương hiệu và hành vi phạm tội nhiều mặt. Nó đã qua lại trong suốt thời gian của cuộc thi, với người hâm mộ cổ vũ cả hai người đàn ông.

Tuy nhiên, ở vòng thứ ba, Hagler đã gửi người đánh Hitman đến The Canvas. Hearns đã có thể làm cho nó trở lại đứng dậy, nhưng rõ ràng là trong tình trạng xấu và không thể tự bảo vệ mình một cách thông minh. Trọng tài không có lựa chọn nào khác ngoài việc tạm dừng hành động.

 

3) Phường Ailen Ailen Micky

Đề cập đến cái tên của Irish Ailen ”Micky Ward Người hâm mộ quyền anhvà từ đó tiến hành một chuyến đi xuống làn nhớ, với những ký ức không thể xóa nhòa về một trong những máy bay chiến đấu thú vị nhất trong lịch sử thể thao.

Ward thực sự là một trong những chiến binh máu và máu ban đầu. Ông không bao giờ được biết đến với các kỹ năng kỹ thuật của mình. Thay vào đó, anh ta được tôn kính vì sẵn sàng đi bằng ngón chân với bất cứ ai mà anh ta đang ở trong vòng.

Ward tốc độ và sức mạnh là đàng hoàng, và những thuộc tính này đặt ra những mối đe dọa hợp pháp cho đối thủ của mình. Nhưng đó là sự không ngừng của anh ấy và cách tiếp cận không bao giờ hạ gục đối với hành vi phạm tội khiến anh ấy yêu thích người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Anh được biết đến nhiều nhất với ba trận chiến với huyền thoại bằng nhau Arturo Hồi Thunder Hồi Gatti. Hai trong số các cuộc chiến trong bộ ba của họ đã giành được nhiều cuộc chiến của năm của năm, các tổ chức có uy tín của các tổ chức có uy tín, bao gồm cả tạp chí Ring.

Ward đã giành chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên vào năm 2002, nhưng đã thua trận tái đấu và trong cuộc tấn công quan trọng chỉ vài tháng sau đó. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những người đánh nhau đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử quyền anh.

 

4) Arturo "Thunder" Gatti

Bạn có thể nói về Micky Ward mà không nói về Arturo Hồi Thunder Hồi Gatti. Gatti, cùng với Ward, một trong những chiến binh máu và guts thú vị nhất trong môn thể thao này.

Đầu sự nghiệp của mình, Gatti đã trưng bày sức mạnh đấm đáng kinh ngạcvà anh ấy đã cùng nhau tập hợp một loạt các Knockout nhanh chóng, hầu hết trong vòng đầu tiên. Nhưng mặc dù anh ta chắc chắn có khả năng đấm bốc, anh ta không bao giờ thực sự dựa nhiều vào các kỹ năng kỹ thuật của mình và thay vào đó thường dùng đến những cuộc cãi lộn bất cứ khi nào đối thủ của anh ta bắt buộc.

Bởi vì điều này, người hâm mộ không bao giờ thấy tên Gatti, trong bất kỳ danh sách pound pound huyền thoại nào. Anh ấy thậm chí còn được coi là chiến binh giỏi nhất trong phân chia cân nặng trong thời gian đó. Trong thực tế, của anh ấy Phong cách Thật thiếu sót đến nỗi nó khiến anh ta dễ dàng bị đánh bại.

Nhưng bạn không bao giờ có thể đặt câu hỏi về trái tim và quyết tâm của Gatti. Anh ấy đã có một cằm sắt, được nhiều người tham gia bao gồm cả những truyền thuyết như Mike TysonRoy Jones Jr.

Đáng buồn thay, cuộc sống của Gatti đã kết thúc một cách bi thảm vào năm 2009 do một vụ tự tử bị cáo buộc đã bị hủy hoại trong tranh cãi. Anh được giới thiệu trong Đại sảnh Danh vọng Quyền anh Quốc tế sau khi anh qua đời, dẫn đầu lớp 2013.

 

5) Israel Hồi Magnifico Vazquez

Người hâm mộ Hardcore biết anh ấy rất rõ, ngay cả khi người hâm mộ bình thường có thể nhận ra tên anh ấy. Tuy nhiên, không nên bỏ qua các trận đánh của Israel Vazquez. May mắn thay, chúng tôi có YouTube để hồi tưởng lại các cuộc chiến hoành tráng của anh ấy trên võ đài.

Vazquez thể hiện sự thật của Machismo Mexico Mexico mỗi khi anh bước lên chiến trường. Anh ta không bao giờ ngừng ném những cú đấm, và nhiều hơn là sẵn sàng trừng phạt để tự đưa ra. Anh ta là một chiến binh thực sự theo mọi nghĩa, và người hâm mộ ở phía nam biên giới yêu anh ta vì điều đó.

Nếu bạn không bao giờ nhìn thấy cuộc chiến Mexico, Rafael Marquez.

Marquez, một học sinh Nacho Beristein và em trai của huyền thoại Juan Manuel Marquez, được biết đến như một chiến binh kỹ thuật và một cập dùi, giống như anh chị em của mình. Nhưng không ai trong số đó quan trọng khi Vazquez ở trong võ đài với anh ta.

Cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên vào đầu năm 2007, với Vazquez thua khi dừng lại ở vòng 7. Họ gặp lại nhau vài tháng sau đó, và Magn Magno đã có thể trả thù chính xác, chiến thắng bởi TKO trong vòng sáu. Nhiều người hâm mộ coi cuộc chiến thứ hai là thú vị nhất. Nhưng sự thật của vấn đề là, hai người này đã sản xuất pháo hoa mỗi khi họ giao dịch da.

Họ đã chiến đấu hai lần nữa năm sau đó, chấm dứt sự ganh đua của họ với hai trận thắng.

 

Bạn cũng có thể thích:

6 võ sĩ đã thay đổi trò chơi mãi mãi

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve