garena f04 5 trong số các đối thủ BJJ Brazil tốt nhất trong lịch sử

Brazil Jiu-Jitsu Các kỹ thuật là thực tế cho việc tự vệ trong các tình huống trong thế giới thực.Chúng cũng hữu ích như nhau trong Võ thuật hỗn hợp (MMA).

Trong cả hai kịch bản, Jiu-Jitsu của Brazil cho phép có thể phòng thủ từ một vị trí có vẻ bất lợi.Vẻ đẹp của kỹ thuật BJJ là họ cho phép bạn đảm nhận một đối thủ lớn hơn, nặng hơn.Một số kỹ thuật vật lộn của BJJ cũng cho phép bạn chiếm thế thượng phong, ngay cả khi đối thủ của bạn đã ghim.

Các máy bay chiến đấu chuyên về BJJ đã đạt được rất nhiều thành công trong các môn võ thuật hỗn hợp trong những năm qua, và nó đã nổi lên như Hệ thống chiến đấu hiệu quả nhất. Hãy cùng xem nhanh các máy bay chiến đấu hàng đầu của BJJ từ Brazil.

 

Brazil Jiu-Jitsu: Nguồn gốc và những ngày đầu

Gia đình Gracie

Các thành viên của gia đình Gracie được đào tạo gần như ngay khi họ có thể đi bộ.

Gia đình Gracie Đi xuống trong lịch sử với tư cách là người khởi tạo và ươm tạo của Jiu-Jitsu của Brazil. Các thành viên của gia đình mở rộng này tiếp tục lái cờ Gracie, với một loạt các danh hiệu và danh hiệu để thể hiện cho nó.

BJJ có nguồn gốc từ Nhật Bản, rút ??DNA từ Kỹ thuật tự vệ Những kỵ sĩ chiến binh đó làm việc như một phương sách cuối cùng. Tên của các kỹ thuật chiến đấu tay đôi này là Jiu-Jitsu. Hàng thế kỷ sau, một sinh viên Jiu-Jitsu tên là Jigoro Kano đã thành lập một trường võ thuật. Ở đó, ông đã dạy các kỹ thuật Jiu-Jitsu hiệu quả nhất, với sự nhấn mạnh vào tự vệ. Kết quả là những gì chúng ta bây giờ biết là Judo.

Nhiều năm sau, một trong những sinh viên Jigoro, sẽ tìm đường đến Brazil. Anh ta đã đào tạo một Carlos Gracie trẻ tuổi, người sẽ tiếp tục tìm thấy những gì được cho là trường BJJ có uy tín nhất trên thế giới. Carlos và anh em của mình đã nỗ lực vào trường võ thuật của họ, với thành công tuyệt vời và lâu dài. 

Một trong những anh em Gracie là Hélio. Anh ấy điều chỉnh khác nhau Judo di chuyển Để cho phép một đối thủ nhỏ hơn chiếm ưu thế trong một trận đấu. Võ thuật kết quả là những gì chúng ta gọi là Jiu-Jitsu của Brazil. Với bài học lịch sử, chúng ta hãy xem một số đối thủ cạnh tranh tốt nhất của BJJ từ Brazil.

 

1) Roger Gracie

Luôn có một thành viên của gia đình Gracie hoạt động trong các mạch của BJJ. Gần đây nhất trong số các ứng cử viên này là Roger Gracie, một cấp bốn Đai đen ở Brazil Jiu-Jitsu.

Là sáu chân bốn, Gracie rơi vào lớp nặng. Anh ấy có một bộ sưu tập huy chương vàng và bạc ấn tượng từ Giải vô địch Jiu-Jitsu thế giới:

 • Huy chương vàng cho danh mục dưới 99kg từ các năm 2004 đến 2010
 • Huy chương vàng cho hạng mục Over-99kg cho năm 2008
 • Huy chương bạc cho loại trọng lượng tuyệt đối trong các năm 2003 đến 2010

Gracie cũng có hai huy chương vàng từ năm 2005 Giải vô địch thế giới ADCC. Anh ấy đã giành chiến thắng ở cả hạng cân tuyệt đối và hạng nặng. Là một gracie, Roger có hàng chục nộp hồ sơ chiến thắng tên của mình.

 

2) Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida

Buchecha là một đai đen của BJJ với sáu Ibjjf Tiêu đề trọng lượng mở. Anh ta là một trong những người chơi tốt nhất ngày nay, với những thành tựu của anh ta có thể so sánh với những người của Roger Gracie. Dưới đây là những điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy:

 • Danh hiệu vô địch IBJJF Pan-American (trong cả hai lớp hạng nặng và tuyệt đối) vào năm 2012
 • Hai danh hiệu vô địch ADCC trong năm 2013 và 2017
 • Các danh hiệu vô địch IBJJF cho các năm 2012 đến 2014 (hạng cân nặng và tuyệt đối)
 • Các danh hiệu vô địch IBJJF từ năm 2016 đến 2019 ở (hạng cân nặng và tuyệt đối)

Marcus Almeida đã đưa Jiu-Jitsu ở tuổi thiếu niên. Hóa ra anh ta là một tài năng tự nhiên, hơn thế nữa khi nói đến chiến đấu trên mặt đất. Anh ta có một hồ sơ ấn tượng về 72 chiến thắng đệ trình trái ngược với bốn trận thua. Thống kê này xác định vị trí của anh ta như một người chơi gappler đáng sợ.

 

3) André Galvão

Vành đai đen BJJ cấp bốn này có nhiều danh hiệu vô địch của BJJ cho tên của mình. Chuỗi chiến thắng của Galvão, khiến anh trở thành hiện thân của Jiu-Jitsu của Brazil. Chỉ có 5 trận7, cao, Galvão chứng minh rằng một khung nhỏ hơn có thể thoải mái giữ riêng khi chiến đấu trên mặt đất.

Câu chuyện Galvão sườn rất đáng chú ý. Nó bắt đầu với một khóa đào tạo André tám tuổi cho Judo. Anh ấy tiếp tục tiếp nhận Jiu-Jitsu và đây là nơi tài năng của anh ấy tỏa sáng. Thật tốt là André đến nỗi giáo viên của anh ấy gửi anh ấy để đào tạo với huấn luyện viên nổi tiếng và nhà vô địch BJJ, Fernando Augusto da Silva.

Kỹ năng của André, phát triển và anh ấy thích chuỗi ba năm chiến thắng. Năm 2003, Galvão đã mang về hai huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới. Anh ấy đã giành chiến thắng trong hai hạng cân, với tư cách là một Thắt lưng màu tím. Galvão gần như không có tuổi thiếu niên khi anh bắt đầu giành được các tựa game và danh hiệu. Từ năm 2002 đến 2019, anh đã giành được các danh hiệu sau:

 • Nhà vô địch ADCC 2011 trong hạng mục dưới 88kg và trọng lượng tuyệt đối
 • ADCC Super Fight Champion cho các năm 2013, 2015, 2017, 2019
 • Một loạt các huy chương vô địch thế giới BJJ (chủ yếu là vàng) từ năm 2001 đến 2017

Những tựa game này ngoài một thập kỷ trị giá của các danh hiệu và huy chương trong các giải đấu World Cup Pan-American và BJJ. André Galvão xứng đáng có một vị trí trong danh sách này cho sự nghiệp của BJJ lâu dài và thành công.

 

4) Bruno da silva malfacine

Bruno Malfacine là một nhà vô địch BJJ trọng lượng gà trống (Flykg) với chín danh hiệu vô địch thế giới của BJJ với tên của mình. Anh ta được cho là trọng lượng gà trống tốt nhất mọi thời đại, với một loạt các huy chương mà các máy bay chiến đấu khác sẽ khó tái tạo.

Malfacine có một phả hệ đặc biệt, là một sinh viên của Gracie ‘House, của Jiu-Jitsu. Ông điều hành và dạy tại chi nhánh Liên minh Jiu-Jitsu ở Orlando, Florida.

 

5)

BJJ là một võ thuật tự hào với những người vĩ đại hiện đại. Ứng cử viên này đưa nó vào danh sách cho sự nghiệp chiến đấu tuyệt vời của anh ấy. Quan trọng nhất, anh ấy đưa nó vào danh sách cho khả năng huấn luyện của anh ấy và đóng góp của anh ấy cho kỹ thuật của BJJ. Trong phần còn lại của phần này, chúng tôi đề cập đến võ sĩ này bởi Nom de Guerre của anh ấy: Tererê.

Tererê là một đai đen trọng lượng nặng trung bình. Điều đáng chú ý là giống như nhiều máy bay chiến đấu của BJJ, anh ta thường thi đấu với các đối thủ lớn hơn, nặng hơn nhiều. Fernando Augusto là một chiến binh lôi cuốn với các kỹ thuật vật lộn bùng nổ khiến anh trở thành người hâm mộ yêu thích. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã giành được các danh hiệu sau:

 • Nhà vô địch thế giới của BJJ trong những năm 2000 và 2003
 • Nhà vô địch BJJ Pan-American 2004
 • Vị trí đầu tiên tại BJJ World Cup Nationals ở Brazil trong những năm 2001 và 2003
 • Nhà vô địch World Cup BJJ 2002 và 2003

Fernando Hồi Tererê Hồi Augusto bắt đầu sự nghiệp võ thuật của mình với tư cách là sinh viên của Jiu-Jitsu. Đạo đức công việc của anh ấy và tài năng tự nhiên của anh ấy đã sớm đưa anh ấy tham gia các cuộc thi Jiu-Jitsu uy tín nhất ở Brazil. Là một chiếc thắt lưng màu tím, anh đã thắng một trận đấu với Rolls Gracie lớn hơn nhiều. Bạn nên tìm kiếm trận đấu; Hôm nay cũng thú vị như năm 1998. Sự nghiệp của anh ấy là một người chơi grappler rất ấn tượng, với 12 chiến thắng đệ trình trước hai trận thua.

 

Phả hệ, tài năng và sự cống hiến là một sự kết hợp chiến thắng

Jiu-Jitsu của Brazil có nhiều hơn sự chia sẻ công bằng về tài năng đẳng cấp thế giới. Các máy bay chiến đấu trong danh sách này chỉ là một phần nhỏ của kem tăng lên hàng đầu.

Thành công của mỗi máy bay chiến đấu thuộc về tài năng, công việc khó khăn và một hệ thống hỗ trợ tốt. Mỗi máy bay chiến đấu được hưởng lợi từ sự hướng dẫn của các huấn luyện viên với các danh hiệu BJJ đến tên của họ. Nhiều người trong số các máy bay chiến đấu này tiếp tục trở thành huấn luyện viên thành công theo cách riêng của họ. 

Cuối cùng, đây là những gì Jiu-Jitsu của Brazil là tất cả: chuyển dùi cui cho thế hệ tiếp theo.

 

Bạn cũng có thể thích:

Lịch sử và nguồn gốc của Brazil Jiu-Jitsu

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve