gh dota 2 Cách dự đoán những cú đấm trong quyền anh

Ở cấp cao nhất của quyền anh, các võ sĩ ưu tú có phòng thủ đáng kinh ngạc. Họ có thể chặn và parry hầu hết các cú đấm với hiệu quả cao. Và trong trường hợp, một hành vi phạm tội của đối thủ được thông qua, họ có chuyển động đầu tuyệt vời, cho phép họ trượt những cú đấm.

Đây là một thành phần thiết yếu trong các kỹ năng phòng thủ của bạn. Là một võ sĩ quyền anh, tên của trò chơi là đánh và không bị tấn công. Đó là nghệ thuật của chủ nghĩa pugilism. Nếu bạn làm việc với nó đủ chăm chỉ, khả năng trượt và trốn của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Điều tốt nhất về việc có thể dự đoán các cú đấm là nó có thể được đào tạo. Với sự kết hợp của chuyển động đầu liên tục, bước chân của chuyên gia, phản xạ và chiến đấu với IQ, bạn cũng có thể đạt được khả năng dự đoán các cú đấm và giảm thiệt hại bạn gây ra.

Ở cấp độ hiện tại của bạn, có thể có một số khía cạnh nhất định của quyền anh mà bạn cần chú ý, để cải thiện dự đoán cú đấm của bạn. Chúng tôi đã đưa ra một sự cố của bốn điều rất quan trọng để chú ý. Khi bạn bắt đầu đào tạo các khía cạnh này của trò chơi, bạn sẽ không nghi ngờ gì để nhận thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong tầm nhìn xa của bạn.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn cách để dự đoán tốt hơn các cú đấm vào phòng thủ.

 

1) Chú ý đến định vị chân

Bước chân

Nếu bạn là người mới bắt đầu trong quyền anh, bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng có một cuộc chiến liên tục để định vị bàn chân. Bất cứ ai chiến thắng trong trận chiến này, thường đưa ra hành vi phạm tội của anh ấy/cô ấy trôi chảy hơn và có tỷ lệ kết nối cao hơn.

Nguyên tắc chung là bạn giữ chân chính của bạn được định vị bên ngoài chân đối thủ của bạn. Điều này sẽ đảm bảo bạn ở vị trí đắc địa để cung cấp các cú đấm quyền lực của bạn và họ có cơ hội tốt để hạ cánh thành công vào mục tiêu dự định. Điều này cũng cho phép bạn duy trì một trung tâm cân bằng tốt, và thậm chí hấp thụ các cú đấm tốt hơn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đối thủ của bạn cũng sẽ chạy đua cho vị trí chân chính. Đó là lý do tại sao trận chiến là không đổi, và kéo dài thời gian của mỗi cuộc chiến. Nếu bạn nhận thấy đối thủ của bạn chiến thắng trong cuộc chiến để định vị chân, thì sự kết hợp của anh ấy/cô ấy đã không còn nữa.

Bạn càng hiểu cách thức hoạt động của định vị chân, bạn sẽ càng dễ dàng dự đoán các cú đấm của đối thủ của bạn.

 

2) Hiểu các đường tấn công

Hệ thống miễn dịch võ thuật

Một siêu sao Eko Ron Saptura từ khóa đào tạo Đội Evolve Fight tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore.

Đường trung tâm rất quan trọng trong quyền anh. Khi hai võ sĩ đối mặt với nhau, ở giữa cơ thể của họ vuông và điều này tạo ra đường trung tâm. Những cú đấm thẳng và kết hợp thường được ném xuống đường trung tâm. Điều này cho họ cơ hội cao hơn để kết nối.

Để bảo vệ chống lại hành vi phạm tội của đối thủ, bạn phải liên tục di chuyển khỏi đường trung tâm, để giảm tỷ lệ kết nối. Khi cơ thể bạn ở ngoài đường trung tâm, bạn sẽ ở bên ngoài khu vực nguy hiểm. Ngay cả khi những cú đấm kết nối, họ đã giành được những thiệt hại tương tự như khi bạn đang bình phương.

Đây là lý do tại sao các võ sĩ luôn được huấn luyện viên của họ dạy di chuyển theo góc. Và nó không chỉ cho mục đích phòng thủ. Di chuyển theo góc và cách xa đường trung tâm có thể đưa bạn vào một vị trí tốt hơn để ném kết hợp của bạn.

Khi bạn có được sự thành thạo và nắm bắt đầy đủ các đường tấn công, bạn có thể dự đoán các cú đấm tốt hơn.

 

3) Xác định xu hướng và thói quen

Độ chính xác đấm bốc

Quyền anh là một trong những võ thuật phổ biến nhất thế giới.

Không có thứ gọi là một võ sĩ hoàn hảo cơ bản. Mọi người đều mắc lỗi trong vòng. Tuy nhiên, điều tốt nhất hạn chế sai lầm của họ, cung cấp rất ít cơ hội và cơ hội cho các cú đấm để hạ cánh.

Nếu bạn có thể xác định các xu hướng nhất định và thói quen xấu của bạn, đối thủ của bạn có tội trong vòng, thì bạn có thể tận dụng tốt hơn các lỗ mở này.

Về hành vi phạm tội, nó là tương tự. Có một số xu hướng và thói quen nhất định mà đối thủ của bạn có khi ném những cú đấm. Nếu bạn có thể xác định những manh mối tinh tế này, thì bạn có thể dự đoán tốt hơn khi các cú đấm của họ đến.

Ví dụ, một số võ sĩ thích ném cú đấm từ một phạm vi nhất định. Sau đó, xác định phạm vi đó là gì, bạn có thể dự đoán rằng họ sẽ khởi động hành vi phạm tội của mình sau khi họ đạt được phạm vi đó. Các chi tiết khác trong phút như cocking khuỷu tay trước khi ném một cú đấm, hoặc hạ thấp người bảo vệ của họ, tất cả đều rất quan trọng khi nói đến việc giải mã một nhịp điệu đối thủ cụ thể.

Tất nhiên, khả năng của bạn để thực hiện các điều chỉnh cần thiết là rất quan trọng trong vấn đề này.

 

4) Kiểm soát khoảng cách

Boxing Footwork

Khoảng cách là một khái niệm quan trọng trong quyền anh.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bạn có thể cải thiện dự đoán cú đấm của mình bằng cách kiểm soát khoảng cách tốt hơn. Khi bạn kiểm soát khoảng cách và tốc độ, bạn có thể điều khiển đầu ra tấn công của đối thủ.

Nếu đối thủ thích hoạt động ở bên trong và là một máy bay chiến đấu áp lực, bạn có thể kiểm soát khoảng cách bằng cách ở ngoài phạm vi đấm, sử dụng cú đâm của bạn để cản trở mọi nỗ lực để thu hẹp khoảng cách. Đồng thời, bạn có thể tránh xa một cú đánh sức mạnh của đối thủ, làm giảm hiệu ứng của chúng, trong khi giải phóng các quầy nhanh và mạnh mẽ như là sự răn đe.

Tương tự, nếu một đối thủ thích hoạt động từ bên ngoài, bạn có thể kiểm soát khoảng cách bằng cách làm việc để có được trong phạm vi gần. Luôn luôn tiến về phía sau sự kết hợp của bạn để tránh bị thiệt hại.

Sử dụng trí thông minh vòng của bạn, bạn có thể nhận ra phạm vi tấn công tối ưu của đối thủ của bạn là gì và nỗ lực liên tục để ở bên ngoài nó.

Bằng cách kiểm soát khoảng cách, bạn có thể thấy các cú đấm đến trước khi đối thủ của bạn thậm chí ném chúng.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

5 diễn tập đấm bốc để làm ở nhà trong thời gian ngắt mạch

Phá vỡ nó: Khoa học giảm cân

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve