giờ khai mạc world cup 2018 5 Những sai lầm của người mới bắt đầu để tránh trong đào tạo quyền anh

Đào tạo quyền anh là tuyệt vời cho bất cứ ai mà chỉ bắt đầu võ thuật. Theo nhiều cách, nó là cửa ngõ hoàn hảo cho các loại võ thuật khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ đi vào nghệ thuật pugilism hơn là những gì mà nó nhận thức ban đầu. Sự thật là, quyền anh chính nó đòi hỏi kỷ luật đáng kinh ngạc, suy nghĩ phía trước, nhận thức, và chiến thuật tất cả cùng một lúc. Đó là lý do tại sao nó được nhiều người gọi là Khoa học ngọt ngào.

Điều đó đang được nói, việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho các kỹ thuật là rất quan trọng khi bạn bắt đầu. Người mới bắt đầu phải học các nguyên tắc cơ bản chính xác của mọi kỹ thuật, để thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Đối với người mới bắt đầu, lần đầu tiên bạn nên thực hiện ngay lần đầu tiên, vì vậy bạn không tạo nên những thói quen xấu khi thời gian trôi qua. Điều đó đang được nói, có một vài sai lầm người mới bắt đầu phổ biến mà bạn cần phải biết. Hãy ghi nhớ những điều này trong lần tới khi bạn đào tạo.

Ngày nay, Evolve cổ phiếu hàng ngày năm sai lầm của người mới bắt đầu để tránh trong quyền anh.

 

1) Bỏ qua các nguyên tắc cơ bản

Boxing jab

Các nguyên tắc cơ bản trong bất kỳ ngành học nào, có thể là võ thuật hay bất cứ điều gì, là rất quan trọng cho thành công lâu dài. Đó là lý do tại sao vài tháng đầu tiên của bạn đào tạo và học tập là vô cùng quan trọng. Đặt nền tảng của các kỹ năng kỹ thuật sẽ chỉ giúp bạn học hỏi và phát triển với tốc độ nhanh hơn. Có thể rất hấp dẫn khi nhảy thẳng vào các kỹ thuật tiên tiến của một môn thể thao mới, đặc biệt là vì nó rất thú vị để bắt đầu. Đặc biệt là trong giai đoạn trăng mật với quyền anh, người mới bắt đầu muốn lặn ngay vào, nghĩ rằng họ là người tiếp theo Manny Pacquiao hoặc Floyd Mayweather. Điều này dẫn đến xu hướng bỏ lỡ các bài học và khía cạnh quan trọng của trò chơi.

Phấn đấu để tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của việc thực hiện các động tác cơ bản như ném những cú đấm cơ bản chẳng hạn - đâmThì đi quaThì cái móc, và HẤP DẪNvà biết cách chặn và parry. Đây là tất cả các công cụ thiết yếu cho môn thể thao này. Làm chủ từng kỹ thuật cơ bản đúng cách trước khi chuyển sang các biến thể nâng cao hơn như móc xẻng, quá tay và nhiều loại khác.

 

2) Hạ người bảo vệ của bạn 

Boxing Ring Cross Knockout

Một ví dụ điển hình về giáo lý cơ bản là Giữ cảnh giác của bạn Lên và luôn bảo vệ chính mình. Đó là một khái niệm đơn giản, nhưng nhiều máy bay chiến đấu, bao gồm cả các máy bay chiến đấu tiên tiến, có xu hướng hạ thấp tay họ vô tình, khiến họ dễ bị tổn thương vì những lỗ mở mà họ có trong phòng thủ. Càng sớm nhất có thể trong hành trình quyền anh của bạn, thực hành liên tục để đảm bảo bàn tay của bạn bảo vệ các khu vực quan trọng nhất - ngôi đền và cằm.

Người mới bắt đầu có xu hướng khiến họ cảnh giác xuống, đặc biệt là khi họ mệt mỏi hoặc khi ném những cú đấm. Đây là một sai lầm phổ biến và là tốt nhất để tránh. Tuy nhiên, nếu bạn đã làm điều này, hãy cố gắng sửa nó, bằng cách nỗ lực liên tục và nhắc nhở bản thân trong khi luyện tập. Bằng cách huấn luyện bàn tay của bạn để giữ cảnh giác một cách nhất quán, bạn có thể nướng thói quen tốt này fot fo4 vào bộ nhớ cơ bắp. Bảo vệ bản thân mọi lúc là đạo đức cốt lõi của chủ nghĩa pugil.

 

3) Bỏ qua bước chân

Một sai lầm khác mà người mới bắt đầu mắc phải khi bạn bắt đầu là bỏ bê các bước chân. Chân tay là điều thú vị nhất về quyền anh, được thừa nhận, nhưng điều đó không làm cho nó ít quan trọng hơn. Trong thực tế, nó được cho là thậm chí còn quan trọng hơn là tự đấm mình. fot fo4 Hầu hết người mới bắt đầu có xu hướng chỉ tập trung vào việc đấm khi lần đầu tiên bắt đầu đào tạo. Tuy nhiên, các phòng tập thể dục và giảng viên tốt nhất sẽ khiến bạn tập trung vào các bước chân trước bất cứ điều gì khác. Bởi vì cuối cùng, điều này chắc chắn sẽ thiết lập cho bạn thành công.

Chân để cho phép bạn di chuyển trơn tru trong vòng, đưa bạn vào các fot fo4 vị trí và phạm vi tối ưu để tấn công hoặc phòng thủ. Có chân tốt hơn hơn đối thủ của bạn cho phép bạn dễ dàng điều khiển bên trong chiếc nhẫn và điều khiển chúng bằng Ring General. Trong quyền anh, bạn phải học cách di chuyển cả cánh tay và bàn chân của bạn.

 

4) Hơi thở

Hiroki thiền định

Nhiều người mới bắt đầu không nhận ra điều đó nhưng Hơi thở đóng fot fo4 một vai trò rất quan trọng trong quyền anh. Nếu bạn không biết cách thở đúng cách trong khi đấm bốc, bạn có thể sẽ bị ngấu nghiến trong vài vòng đầu tiên của một cuộc chiến. Trên thực tế, lý do rất nhiều người mới bắt đầu mất sức chịu đựng và ra mắt sớm trong việc đào tạo là vì họ thở đúng cách. Cơ fot fo4 bắp đòi hỏi oxy để hoạt động, và cách duy nhất để đưa oxy vào cơ thể bạn là bằng cách thở.

Hơn nữa, thở trong quyền anh, đặc biệt là trong một cuộc chiến, khác với hơi thở bình thường. Nó rất fot fo4 khó để làm quen với đặc biệt là khi sử dụng bảo vệ miệng Lúc đầu, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đào tạo với một người bảo vệ miệng ngay từ đầu trong việc đào tạo nhất có thể. Ý chính của nó rất đơn giản, thở qua mũi khi di chuyển và ném những cú đấm. Nói chung, bạn muốn hít vào và thở ra mạnh mẽ một cách có kiểm soát khi di chuyển và ném những cú đấm. Điều này sẽ đào tạo cả aerobic fot fo4 và kỵ khí sức chịu đựng.

 

5) Hãy kiên nhẫn

Túi đấm bốc Ryuto

Quyền anh là một môn thể thao thú vị để học, và người mới bắt đầu thường muốn thấy sự tiến bộ nhanh chóng. Nhưng một sai lầm phổ biến khác là sự phát triển ào ạt. Bạn phải hiểu rằng ngay cả những chuyên gia có kỹ năng và tài năng nhất vẫn đang cố gắng cải thiện kỹ thuật của họ và mài giũa từng chi tiết nhỏ trong đào tạo. Là một người mới bắt fot fo4 đầu, bạn sẽ không có được xuất sắc khi đấm bốc qua đêm. Nó sẽ mất nhiều tuần, tháng và năm thậm chí là thực hành.

Hãy vội vàng. Hãy cho mình thời gian để tập trung vào các chi tiết nhỏ nhất của mọi kỹ thuật. Bằng cách làm mọi thứ chậm chạp và học giao dịch đúng cách, bạn sẽ bắt đầu phát triển nhiều hơn như một võ sĩ so với đào tạo ‘Rush của bạn. Là võ thuật, chúng ta phải cố gắng cải thiện fot fo4 bản thân ít nhất một phần trăm mỗi ngày, vì vậy hãy kiên nhẫn với chính mình, mọi người đều có một tốc độ khác nhau.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 những sai lầm phổ biến cần tránh khi ném móc vào quyền anh

5 sai lầm cần tránh để cải thiện jab của bạn

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến