go4 Tại đây, tại sao Stipe Miocic là nhà vô địch hạng nặng UFC vĩ đại nhất mọi thời đại (video)

Bạn không nên ngạc nhiên khi Stipe Miocic có thể đánh bại cảm giác hạng nặng Francis Ngannou vào thứ Bảy tuần trước.

Rốt cuộc, Miocic là nhà vô địch hạng nặng UFC trị vì, và sau sự kiện chính tại UFC 220, diễn ra trước đám đông năng lực tại Vườn TD ở Boston, Massachusetts, Miocic có thể được coi là nhà vô địch hạng nặng nhất mọi thời đại mọi thời đại.

Mặc dù Ngannou dự kiến ??sẽ gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho nhà vô địch bảo vệ, do sự gia tăng thiên thạch của anh ta qua hàng ngũ chỉ trong vài năm qua, Miocic 35 tuổi đã đưa người Pháp ra xa nhau một cách có phương pháp và thống trị danh hiệu năm vòng để lên tới Giành được một quyết định nhất trí.

Mặc dù Ngannou bước vào cơn là yêu thích của tỷ lệ cược do một chuỗi những cú đánh vòng đầu kỳ dị bên trong Octagon, Miocic biết rằng anh ta có khả năng đối phó với người thách đấu khó khăn của mình, và anh ta nhắc nhở người hâm mộ chính xác điều này trong lồng . Sử dụng sự kết hợp của môn đấu vật và vật lộn để làm thất vọng, người săn mồi trong phần lớn buổi tối, Miocic đã có thể vô hiệu hóa sức mạnh và sức mạnh của Ngannou.

Cuối cùng, cả ba thẩm phán từ Cageside đều ghi điểm cho Bout có lợi cho Miocic, 50-44, cho phép người Mỹ giữ lại danh hiệu của mình và lập kỷ lục hạng nặng của UFC về ba hàng phòng thủ thành công.

Dẫn đến trận đấu, tất cả các cuộc nói chuyện đều tập trung vào sức mạnh loại trực tiếp phá hủy của Ngannou. Nhưng rất nhiều người hâm mộ dường như đã quên rằng Miocic, trước khi bước vào Octagon tại UFC 220, cũng đã thoát khỏi một loạt các chiến thắng ấn tượng trước một số tên tuổi lớn nhất trong bộ phận.

Đến bây giờ, không có nghi ngờ ai là người đàn ông alpha ở hạng nặng, và anh ấy chắc chắn bây giờ hơn bao giờ hết, ở đây để trị vì trong một thời gian rất dài.

Có một trường hợp được thực hiện cho Stipe Miocic là nhà vô địch hạng nặng UFC vĩ đại nhất mọi thời đại. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ năm lý do vững chắc tại sao anh ta nên được coi là như vậy.

1) Nhà vô địch hạng nặng được trang trí nhiều nhất trong lịch sử UFC

Miocic là, tay xuống, nhà vô địch hạng nặng được trang trí nhiều nhất trong lịch sử UFC. Tại 6 trận4, và 245 lbs., Anh ấy đã tích lũy được kỷ lục 18-2 xuất sắc kéo dài tám năm như một chuyên gia.

Anh ấy đã ký hợp đồng với UFC vào năm 2012, ra mắt với Joey Beltran tại UFC 136 và kể từ đó đã bắt đầu một cuộc chạy đua tuyệt vời thông qua bộ phận hạng nặng của UFC, trải qua thất bại chỉ hai lần trong sự nghiệp của anh ấy, một trận thua TKO trước Stefan Struve vào năm 2012 và một quyết định nhất trí Mất mát cho Junior Dos Santos vào năm 2014.

Tuy nhiên, sau trận thua trước Dos Santos, Miocic đã xoay người và bước vào Octagon một người đàn ông mới vào năm 2015. Từ thời điểm đó, Miocic đã giành được năm chiến thắng liên tiếp, đánh bật những tên tuổi lớn nhất trong UFC trong khi trên đường ghi lại danh hiệu hạng nặng.

Với chiến thắng của anh ấy trước Ngannou vào tối thứ bảy tuần trước, bạn sẽ rất khó khăn khi nghĩ về bất kỳ hạng nặng UFC nào khác trong lịch sử, những người đã rất chạy trốn. Với ba phòng thủ danh hiệu hạng nặng UFC thành công, một hồ sơ quảng cáo, Miocic đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, và có vẻ như không ai trên đường chân trời có thể ngăn chặn anh ta.

 

2) Đánh bại một số ít các huyền thoại một cách dễ dàng

Miocic không chỉ đánh bại những tên tuổi lớn nhất trong bộ phận hạng nặng của UFC, bao gồm cả những người như Mark Hunt, Andrei Arlovski, Fabricio Werdum, Alistair Overeem và Junior Dos Santos, anh ta cũng làm cho nó trông thật dễ dàng.

Trong số 18 chiến thắng trong sự nghiệp của mình, Miocic đã là tác giả của việc kết thúc loại trực tiếp trong khoảng cách tổng cộng 14 lần, một số lượng lớn 9 trong số đó đã đến trong vòng đầu tiên. Sự kết hợp giữa kích thước và khả năng kỹ thuật của anh ấy không có gì là phi thường. Ngannou xông chạy chưa từng có ở hạng nặng có thể đã làm lu mờ điều đó, nhưng Miocic rất vui khi nhắc nhở mọi người dẫn đầu gói.

Miocic đã giành được danh hiệu hạng nặng của UFC với một cú đánh vòng đầu tiên của Fabricio Werdum vào năm 2016 và sau đó tiếp tục chiến thắng ngoạn mục đó với một cú đánh đầu tiên của Kickboxer nguy hiểm Alistair Overeem. Một trận tái đấu chống lại Junior Dos Santos theo sau năm 2017 đã cho Miocic cơ hội trả thù chính xác, khi anh dừng cựu vô địch hạng nặng, một lần nữa ở vòng đầu tiên.

Nếu nói rằng Miocic không phải bóng đá trực tiếp hôm nay việt nam là người đáng sợ với một tay đấm loại trực tiếp vì Francis Ngannou là một sai lầm, và người Mỹ đã không ngại cho mọi người biết điều đó.

Tôi không phải là người đáng sợ nhất, nhưng tôi là người đàn ông tồi tệ nhất thế giới, anh ấy nói Miocic bên trong Octagon.

 

3) Kỹ năng và trí thông minh đáng kinh ngạc

Đó chỉ là sức mạnh thô mà thúc đẩy Miocic, nó cũng là những kỹ năng toàn diện của bóng đá trực tiếp hôm nay việt nam anh ấy đã mang lại cho anh ấy vị trí của mình trong các huyền thoại hạng nặng. Là một đô vật toàn sao trở lại tại bang Cleveland, Miocic cũng là một võ sĩ, thậm chí còn thi đấu trong găng tay vàng quốc gia trước Sự nghiệp võ thuật hỗn hợp.

Anh ta là gói hoàn chỉnh của kích thước, sức mạnh, kỹ thuật, nổi bật dữ dội, vật lộn chất lỏng và đấu vật chiếm ưu thế. Trên thực tế, chưa bao giờ có một bóng đá trực tiếp hôm nay việt nam hạng nặng trong UFC đã đến gần với chiều rộng kỹ năng và kinh nghiệm rộng rãi của Miocic. Anh ấy thực sự là một viên ngọc quý hiếm của một chiến binh.

Sức mạnh là một điều tuyệt vời để có một chiến binh, nhưng như Ngannou không may tìm ra một cách khó khăn, họ không đảm bảo cho bạn một chiến thắng. Miocic sẽ nắm lấy kỹ năng sức mạnh bất cứ ngày nào trong tuần, và bây giờ người hâm mộ biết kỹ năng quan trọng như thế nào đối với một chiến binh đẳng cấp thế giới.

Hơn nữa, Miocic là một trong những máy bay chiến đấu thông minh và thông minh nhất trong UFC. Ông được biết đến là được tính toán tốt và có phương pháp. Chống lại Ngannou, Miocic đã chiến đấu một cuộc chiến hoàn hảo và chỉ sử dụng kế hoạch trò chơi phù hợp để đối phó với một đối thủ có quy mô và sức mạnh thô của Ngannou.

Miocic vô hiệu hóa Ngannou bằng cách thường thu hẹp khoảng cách giữa hai người, lái xe trên cuộc triệt phá nhiều lần. Trong toàn bộ trận đấu, Miocic rủ lên Ngannou, và khiến anh ta mang đầy đủ trọng lượng của mình. Trên mặt đất, người Mỹ không ngừng nghỉ và cho Ngannou hoàn toàn không an ủi từ những dòng nước nặng nề của mình.

 

4) Có phẩm chất của một chiến binh marquee

Cuối cùng, Miocic có tất cả các phẩm chất phù hợp của một chiến binh marquee. Anh ấy tài năng, lôi cuốn và thống trị - theo cách mà một nhà vô địch UFC nên được. Với chiến thắng của anh trước Ngannou vào tối thứ bảy tuần trước, không có nghi ngờ rằng Miocic là hiện tại và tương lai của bộ phận hạng nặng UFC.

Tuy nhiên, ở tuổi 35, Miocic chỉ còn ba đến bốn năm. Thời gian của cha, tất nhiên, là chiến binh bất bại duy nhất trong các môn thể thao chiến đấu. Sớm hay muộn, thời gian của cha đến cho tất cả mọi người. Nhưng ngay bây giờ, Miocic là vua của các đối thủ nặng ký của UFC.

Vì những lý do này, Miocic nên được coi là nhà vô địch hạng nặng UFC vĩ đại nhất mọi thời đại. Và phần tốt nhất của tất cả là, chúng tôi là người hâm mộ vẫn còn một vài năm nữa để tận hưởng sự vĩ đại của anh ấy. Mũ với Stipe Miocic trong một chiến thắng to lớn tại UFC 220!

Nhiều hơn trong UFC

Phá vỡ phong cách chiến đấu của Johnson,

Phá vỡ phong cách chiến đấu của Johnson,

Demetrious Johnson là một trong những người đàn ông ít đáng sợ nhất, người liên tục được nhắc đến khi bảng xếp hạng võ thuật hỗn hợp pound-for-pound được thảo luận. Đứng ở độ cao 1,60 mét, con chuột Mighty Mighty được đặt tên phù hợp là đứa trẻ áp phích

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến