gosugamer dota 2 Những lợi ích của việc sử dụng túi đôi trong quyền anh

quyền anh Có nhiều công cụ có sẵn để giúp trau dồi kỹ năng pugilistic của máy bay chiến đấu. Có một chiếc túi nặng, tập trung vào việc phát triển sức mạnh và sức mạnh, túi tốc độ giúp cải thiện sự nhanh nhẹn, phối hợp và thời gian. Và sau đó có túi đôi kết thúc.

Túi hai đầu, còn được gọi là túi từ sàn đến trần, là một túi nhỏ, tròn được kết nối ở hai đầu của sàn và trần bằng một sợi dây đàn hồi. Chúng khác nhau về kích thước và hình dạng, với độ co giãn hồi phục có thể được điều chỉnh. Nó cung cấp vô số cách để thực hiện các bài tập kỹ năng đấm khác nhau.

Độc đáo cho môn thể thao quyền anh, túi hai đầu cung cấp cơ hội cải thiện nhịp điệu, thời gian và độ chính xác hơn kỹ thuật. Nó cho máy bay chiến đấu cơ hội thử nghiệm bằng cách ném bất kỳ loại cú đấm nào.

Chắc chắn, các máy bay chiến đấu luôn có thể cố gắng mô phỏng các chuỗi tấn công thực sự như bắt đầu kết hợp với đâm, nhưng túi đôi kết thúc cung cấp một cơ hội để sáng tạo.

Hơn nữa, túi hai đầu cho phép một máy bay chiến đấu cải thiện độ chính xác. Kỹ thuật và điều hòa không nghi ngờ gì phát triển sức mạnh, nhưng thời gian và độ chính xác cho phép máy bay chiến đấu sử dụng hiệu quả sức mạnh đó. Ngược lại, ném các cú đấm điện rất dễ dàng, nhưng việc kết nối các cú đấm điện vào mục tiêu di động là khó khăn.

Mỗi máy bay chiến đấu cần phải tập luyện trên túi đôi, nhưng vì một số lý do, nó chỉ có những ưu điểm thực sự tập trung vào nó. Hiểu lý do tại sao túi hai kết thúc lại quan trọng trong sự phát triển của bạn như một võ sĩ quyền anh. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ bốn cách các máy bay chiến đấu mang lại lợi ích cho túi hai lần.

 

1) Nó cải thiện tốc độ tay

Có một câu nói lâu đời trong môn quyền anh đi vào tốc độ giết chết, và nó không thể là người trung thành. Tốc độ dẫn đến độ chính xác, cũng dẫn đến sức mạnh. Nếu có cơ hội lựa chọn giữa Tốc độ phát triển Hoặc phát triển sức mạnh, tốc độ sẽ giành chiến thắng mỗi lần.

Cách túi hai đầu di chuyển trên một mặt phẳng ngang, nhanh chóng và thay đổi một cách thất thường qua lại và từ bên này sang bên kia yêu cầu các máy bay chiến đấu sử dụng các cú đấm nhanh và nhanh với tốc độ không đổi để kết nối sạch sẽ và duy trì nhịp điệu. Nhiều võ sĩ có xu hướng quen với việc thực hiện các kết hợp chậm trên một văn phòng phẩm túi nặngvà một khi họ tham gia cuộc thi, cuối cùng họ quá chậm và có xu hướng Điện báo cú đấm của họ. Túi hai kết thúc điều chỉnh lỗ hổng này.

Hơn nữa, túi đôi đôi cũng phát triển độ bền của cơ tim, trong khi làm quen với việc ném nhiều cú đấm với tốc độ nhanh chóng.

 

2) Nó đào tạo bạn để bỏ lỡ cú đấm

Thực tế là, không phải mọi cú đấm bạn ném vào một cuộc chiến hoặc trong một trận đấu quyền anh sẽ xuống đất. Bạn có thể bỏ lỡ, và bạn sẽ bỏ lỡ thường xuyên. Nó là như vậy. Túi hai kết thúc cho phép bạn làm quen với cảm giác bị thiếu các cú đấm, do đó huấn luyện bạn trở thành thông minh hơn với chi tiêu năng lượng của bạnvà cho phép bạn phát triển độ chính xác của bạn cùng một lúc.

Một giáo lý phổ biến khác trong quyền anh là nó sử dụng nhiều năng lượng hơn khi bạn bỏ lỡ một cú đấm so với khi bạn kết nối. Bất cứ ai đã từng thi đấu hoặc sparred trước đó đều biết điều này là đúng. Đặt sức mạnh và trọng lượng của bạn đằng sau một cú đấm và sau đó thiếu và không đạt được gì ngoài không khí có thể làm cho năng lượng của bạn rất nhanh. Nó sẽ làm mệt mỏi cánh tay của bạn ra đáng kể.

Túi hai kết thúc không bật lại bàn tay của bạn theo cách tập trung găng tay hoặc huấn luyện túi nặng. Điều này có nghĩa là các máy bay chiến đấu phải sử dụng nhiều cơ bắp và năng lượng hơn để rút lại cánh tay để phòng thủ, đặc biệt là khi bạn bỏ lỡ mục tiêu.

 

3) Tăng độ chính xác của bạn

Lợi ích rõ ràng nhất để có được từ việc sử dụng túi đôi là Cải thiện độ chính xác.

Túi hai kết thúc, khác với các công cụ đào tạo khác trong quyền anh, là một mục tiêu nhỏ hơn một cách thường xuyên di chuyển xung quanh thường xuyên và thất thường, đòi hỏi các máy bay chiến đấu phải sử dụng mắt của họ nhiều hơn theo thời gian của họ. Nó khác với chiếc túi nặng khá đứng yên với khu vực đấm rộng, và do đó dễ đánh hơn. Túi kết thúc kép sẽ tăng độ chính xác của bạn, cũng như phối hợp tay mắt Đặc biệt nếu bạn có thể kết nối trên nó nhiều lần liên tiếp.

Nó cũng giúp với nhịp điệu của bạn.

Bởi vì túi hai đầu liên tục di chuyển, lắc lư qua lại và từ bên này sang bên kia, ngay cả ở các góc, rất khó để dự đoán chuyển động của nó. Khi đấm và kết nối nhanh chóng, nó cho phép các máy bay chiến đấu xây dựng một nhịp điệu, sau đó đào tạo các máy bay chiến đấu để có thể thích nghi với một mục tiêu di chuyển. Phát triển nhịp điệu chiến đấu này và nhúng nó vào bộ nhớ cơ bắp Làm cho bạn hiệu quả và hiệu quả hơn trong cạnh tranh.

 

4) Kênh năng lượng và phản xạ của bạn

Cuối cùng, nếu có bất cứ điều gì khác, túi đôi cuối cùng vẫn Phát triển sức mạnh của bạn, mặc dù bản chất của nó. Như đã nói trước đây, sức mạnh rất quan trọng trong quyền anh, nhưng nếu bạn có thể tấn công mục tiêu của mình, sức mạnh là vô nghĩa. Bởi vì các túi hai kết thúc đào tạo và cải thiện độ chính xác của bạn, nó cũng tăng cường sức mạnh của bạn.

Sức mạnh đấm là khác với kỹ năng đấm. Kỹ thuật âm thanh và điều hòa dồi dào là điều kiện tiên quyết để làm cho bạn trở thành một tay đấm mạnh hơn. Nhưng đó là thời gian và độ chính xác thực sự cho phép bạn chuyển trọng lượng và sức mạnh của riêng bạn cho mục tiêu.

Đây là lý do tại sao rất nhiều chuyên gia và võ sĩ cấp cao sử dụng túi đôi. Lúc đầu, có vẻ như bạn đang làm bất cứ điều gì có mục đích. Nhưng ẩn đằng sau phong trào không thể đoán trước của nó, chiếc túi hai kết thúc đang bí mật mài giũa việt nam đứng thứ mấy trên thế giới kỹ năng đấm vô hình của bạn.

 

Ngoài tất cả các lợi ích nêu trên, túi hai kết thúc cũng đào tạo phản xạ của bạn. Nó trao quyền cho bạn sử dụng đầy đủ tầm nhìn của mình, cho phép bạn nhận thức đầy đủ về túi đôi hoặc trong các trận đánh thực sự, chuyển động đầu của đối thủ của bạn.

Đối thủ lành nghề với âm thanh Chuyển động đầukhó nắm bắt Và rất khó để đánh, giống như túi hai đầu. Huấn luyện túi đôi là rất quan trọng nếu bạn muốn trở thành một chiến binh tốt hơn.

 

Bạn cũng có thể thích:

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve