grimstroke dota 2 MMA Legend Miesha Tate thảo luận về lợi ích của thất bại

Mọi người có một nỗi sợ hãi tự nhiên về sự thất bại, và điều đó có thể hiểu được. Không ai muốn thất bại tại một cái gì đó họ đặt ra để làm. Mọi người đều muốn thành công, bất kể nỗ lực là gì.

Tuy nhiên, không nhiều người nhận ra điều này, nhưng thất bại là một phần lớn của thành công. Bạn có thể có một cái mà không cần cái kia. Một khi bạn hiểu sự thật không thể sai lầm này, bạn học được cách nhìn thấy những lợi ích của sự thất bại trong bất kỳ kinh nghiệm nào bạn có trong cuộc sống, cũng như đánh giá cao hương vị ngọt ngào của sự thành công hơn nữa.

Phụ nữ Võ tổng hợp Tiên phong Miesha, Cupcake, Tate nổi tiếng trên toàn thế giới vì sự dẻo dai và grit mà cô đã thể hiện trong sự nghiệp chiến đấu của mình.

Cựu nhà vô địch hạng nặng của UFC Women Bantamkg đã trải qua những đỉnh cao nhất và thung lũng thấp nhất trong thời gian ở đầu môn thể thao này. Như vậy, cô đã học được nhiều bài học vô giá. Bây giờ cô ấy chia sẻ với chúng tôi những bài học mà cô ấy đã học được trong thất bại và dạy chúng tôi cách tận dụng tối đa mọi trải nghiệm.

Sự thật là, chúng ta sẽ thất bại trong cuộc sống, và chúng ta sẽ thất bại thường xuyên. Nhưng trong khi nó có thể được xem như một thất bại, trong thực tế, nó nên được xem là một cơ hội.

 

1) Học hỏi từ những sai lầm của bạn

Thất bại chỉ là thất bại nếu bạn không bao giờ học hỏi từ những sai lầm của mình, Cupcake Cupcake nói. Với thành tích chuyên nghiệp 19-8, trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ thi đấu ở cấp độ cao nhất, Tate đã trải qua những chia sẻ công bằng về những thất bại và thất bại đau lòng.

Nhưng cô tin rằng có rất nhiều điều để học trong mọi vòng loai world cup 2022 châu âu tình huống, và có một cơ hội học tập trong mỗi mất mát. 

Thất bại có thể khó khăn với bất cứ ai, nhưng tôi khuyến khích bạn xem nó như một cơ hội để cải thiện những thiếu sót của bạn. Theo như sự nghiệp của tôi, tôi hoàn toàn đạt được nhiều hơn từ những thua lỗ của mình hơn là chiến thắng của tôi, ông Tate nói trong một Phỏng vấn một chức vô địch.

Cựu phó chủ tịch vòng loai world cup 2022 châu âu của tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới đã bắt đầu sự nghiệp nghiệp dư của cô vào năm 2006, thua Elizabeth Posener thông qua loại trực tiếp kỹ thuật. Mặc dù hành trình MMA của cô bắt đầu trên một nốt nhạc chua chát, nhưng nó đã bắt đầu một con đường xuất sắc, và cô sẽ sớm học được cách giải phóng sự vĩ đại của mình.

Lúc đó tôi thực sự xấu vòng loai world cup 2022 châu âu hổ - mũi tôi bị gãy và tôi đang thể thao đôi mắt đen khổng lồ. Tôi trông giống như tôi đã hoàn toàn làm việc với tôi. Tôi có một cái gì đó để chứng minh. Tôi đã tốt hơn thất bại đó, Tate Tate nói.

Tôi biết điều đó không thể không quan tâm đến thất bại, nhưng điều mà mọi người vòng loai world cup 2022 châu âu phải làm là khám phá bài học.

 

2) Chuẩn bị bằng thành công

Miesha Tate

Được chuẩn bị tốt cho những thách thức mà chúng ta chắc chắn sẽ phải đối mặt là bài học tiếp theo mà Tate muốn dạy mọi người. Đối với cô, đào tạo là một vòng loai world cup 2022 châu âu cơ hội để trở nên tốt hơn và cải thiện kỹ năng của mình, để cô bước vào mọi cuộc chiến tự tin chiến thắng.

Trong võ thuật như trong cuộc sống, chúng ta nên mong đợi những thách thức và trở ngại sẽ bị ném theo cách của chúng ta. Đó là công việc của chúng tôi để chuẩn bị cho bản thân thành công bằng cách làm việc với những điểm yếu của chúng tôi và củng cố thêm những điểm mạnh của chúng tôi.

Tôi cần phải tập luyện vòng loai world cup 2022 châu âu chăm chỉ hơn và lâu hơn trước một cuộc chiến, và rằng có thể có một mức giá cao để trả cho việc nhảy mạnh dạn vào hành động, ông Tate Tate nói.

Tư duy [này] đã giúp tôi cảm thấy có động lực hơn. Tôi đã chứng minh với bản thân mình rằng tôi luôn có thể tìm thấy các công cụ để xây dựng lại bản thân. Điều đó khuyến khích tôi chấp nhận nhiều rủi ro hơn trong cuộc sống.

Tate cũng nói về việc liên tục cố gắng phát minh lại bản thân, khám phá những tài năng và điểm mạnh tiềm ẩn mà bạn có thể chưa biết trước. Điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách thực sự nhìn sâu vào con người bạn, và sẵn sàng làm những gì cần thiết để thành công.

Một điều mà mọi người nên lưu ý là không có thứ gì còn lại vĩnh viễn ở đáy đá. Luôn luôn nhớ rằng, bạn có thể tự xây dựng bản thân mình từ đầu - nếu bạn phải, thì Tate Tate nói.

 

3) Nó không phải là về chiến thắng và thua

Miesha Tate tại Evolve MMA

Cuối cùng, Tate muốn mọi người hiểu rằng mặc dù chiến thắng là quan trọng, nhưng đó không phải là tất cả mọi thứ. Thường xuyên hơn không, cuộc sống không chỉ đơn giản là chiến thắng và Mất, Nó nói về hành trình từ điểm này sang điểm khác. Tin tưởng vào quá trình này, theo huyền thoại võ thuật hỗn hợp phụ nữ.

Mọi người đều sợ mất, nhưng chúng ta thực sự nên nắm lấy nó, theo Tate.

Để nói rằng [mất] là một điều khủng khiếp là hoàn toàn không chính xác. Mọi người đều thua cuộc sống, và có rất nhiều điều mà bạn có thể học hỏi từ một sự mất mát, ông Tate Tate nói.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi đã mất hai lần liên tiếp khi tôi bắt đầu sự nghiệp, nhưng nó đã xảy ra. Nó thực sự khó khăn với tôi, nhưng giống như cách tôi đối phó với sự mất mát đầu tiên của mình, tôi đã phải rút ra động lực từ những trải nghiệm đó và tập trung vào hiện tại và tương lai.

Chỉ khi chúng ta trải nghiệm thất bại và mất mát, chúng ta mới thực sự đánh giá cao ý nghĩa của việc giành chiến thắng. Không thể có thành công nếu không thất bại, và Tate nói rằng chúng ta nên hoan nghênh thất bại, cũng như tất cả các phước lành mà nó mang lại.

Một người không bao giờ nên để một thất bại cản trở sự tiến bộ của mình. Tôi đã khuyên bạn nên nhảy mạnh dạn theo hướng gọi của bạn cho bất cứ ai, và tôi đã khuyên bạn không nên thất bại với mọi người. Bạn không thể biết cuộc sống tốt nhất phải cung cấp nếu bạn không sẵn sàng trải nghiệm điều tồi tệ nhất, ông Tate Tate nói.

Chiến thắng chỉ được làm ngọt bởi hương vị tương phản của thất bại cay đắng. Bạn có thể thực sự có một cái mà không có cái kia.

 

Bạn cũng có thể thích:

7 Trích dẫn truyền cảm hứng cho John Danaher, cho BJJ và cuộc sống

Nhiều hơn trong Nguồn cảm hứng

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến